Thay màn hình, mặt kính điện thoại những băn khoăn của người dùng

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Sử dụng các ứng dụng Studio, chúng tôi có thể lắp ráp một video clip hấp dẫn lên đến 12 hình ảnh được thêm vào quá trình chuyển đổi hoạt hình, khung hình, bộ lọc, màu sắc và nhạc nền.

Tên chương trình là gây hiểu nhầm - các ứng dụng không cho phép bạn chỉnh sửa video. Vật liệu hoàn thành, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn như MMS. Theo mặc định, bộ nhớ điện thoại được cài đặt trong một trò chơi: M-Toy. Nó bao gồm thực sự của hai ứng dụng mà sử dụng gia tốc - craps và roulette. Trò chơi có một hình ảnh tốt đẹp, đó là một sự xấu hổ mà có rất ít. Các nhà sản xuất không làm hỏng cả về vấn đề số lượng - có hai. Một màu đen, màu trắng khác và như vậy. Khá tốt trông dao động của âm thanh tiêu chuẩn và nó thậm chí không về số lượng, nhưng về chất lượng - nó không còn MID-y, nhưng hầu như các bài hát MP3 như nhau và một khối lượng thỏa đáng. Ngoài tiêu chuẩn điện thoại đa phương tiện, tìm thấy có thể được cài đặt bởi chúng tôi ứng dụng JAVA. Những điều này, như chứng minh bằng các bài kiểm tra, họ nên làm việc trên Renoirze rất nhanh chóng - hơn hẳn dòng Viewty hoặc Pixonie.

Các máy nghe nhạc sẽ không gây ngạc nhiên cho người dùng hiện tại của LG Viewty thực tế không có gì. Một mặt nó là tốt - vì nó vẫn giữ một thái độ cao, mặt khác, đó là thời gian cho nhiều hơn một cầu thủ để hình dung hoặc tải album nghệ thuật kết hợp với mỗi bài hát. Các tính năng mới đáng chú ý duy nhất là khả năng để mở rộng chiều sâu của âm thanh bằng sự bao gồm của Dolby Mobile. Hiệu quả có thể không được như sấm, nhưng dương tính và âm thanh, đáng ngạc nhiên, thậm chí không cần tai nghe. Bài hát có thể nắm giữ 100 MB bộ nhớ trong hoặc trên một thẻ nhớ microSD lên đến 8 GB. Chất lượng và khối lượng của tai nghe cung cấp là ấn tượng. Chúng bao gồm một điều khiển từ xa với một jack cắm 3,5 mm và tai nghe thích hợp trong vỏ. Các thiết lập bao gồm hai cặp bổ sung của các ban nhạc cao su, tạo điều kiện cho một sự phù hợp tốt hơn trong các tai nghe tai. Những âm thanh đạt được với tai nghe tiêu chuẩn là đặc biệt sạch sẽ, bass sâu và ấm áp, không có nhịp và thở khò khè. Trong thực tế, lý do duy nhất để phàn nàn có thể bị mờ đánh dấu tai nghe bên trái và bên phải (trên cáp) - có thể nhìn thấy chỉ trong một môi trường sáng. Lý do cho sự rên rỉ là khác nhau - thậm chí nếu Nokia cho biết thêm một cứng đầu jack headphone độc ​​lập JACK 3.5 mm, và LG là có thể. Hiện nay, sạc điện thoại ngăn cản cắm tai nghe, và sự bao gồm của các khe ở mặt bên của điện thoại, làm cho nó khó khăn để chèn Renoir trong túi của mình khi tai nghe được cắm vào.

Nó sẽ là một tội lỗi để phàn nàn về khi nói đến ứng dụng radio. Đó là RDS là một cách nhanh chóng quét, bạn có thể lưu các trạm và có thể truy cập nhanh vào các trang sau. Thật vậy, sự cạnh tranh đã tải về từ các trạm điều tra dân số Internet hoặc thậm chí - Internet radio, nhưng sự đơn giản và thái của những gì cung cấp LG chỉ đơn giản là làm say đắm. Và, họ có kèm theo âm thanh chất lượng cao - Tôi không có phản đối.
xem thêm:
Thay màn hình iphone tại hà nội
Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở tại hà nội - BH 2 Năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments