Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra, z3, 4, 5

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Các nút bấm trên màn hình bàn phím của LG Renoir, không giống như Viewty, ra giữa hai người gần như bất kỳ không gian. Ngoài ra còn có hơn LG Viewty - có, ngoài những điều khác, không gian rộng, Enter, hoặc dấu chấm câu. Kết quả là, giảm đáng kể thái.

Nếu không có một bút stylus hầu như không thể nhanh chóng và hiệu quả thực hiện văn bản, trong khi LG Viewty không có vấn đề với dịch vụ bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. LG sơ suất là rất buồn vì sự cạnh tranh đã đi trước và thậm chí mức độ của LG Viewty là đã đủ đối với sáng chế cũ với Apple là bàn phím hiện tượng trong Samsung Pixon. Nhập văn bản trong chế độ chân dung lần lượt là khá thoải mái và không có T9 sử dụng - nó không phải là, phải thừa nhận rằng, một bàn phím cứng, nhưng chuyển sang màn hình cảm ứng không thực hiện trong trường hợp này quá nhiều khó khăn. Một sự thay đổi tích cực là việc chuyển đổi sang một bàn phím QWERTY, được điều khiển bởi một gia tốc.
Bấm bất cứ nút phần cứng (trừ nhô ra nút màn trập camera nhất), để chiếu sáng màn hình của điện thoại của bạn. Màn hình vẫn bị khóa và chỉ hiển thị ngày tháng, thời gian và bất kỳ nhắc nhở về các cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn mới. Mở khóa màn hình là có thể theo hai cách - hoặc bằng cách nhấn một nút khóa màn hình phần cứng, hoặc bằng cách nhấn trong khoảng 2 giây ổ khóa hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình. Mở khóa màn hình để "bay đi" lưu ý với lời nhắc cho các sự kiện quá hạn. Desktop xuất hiện, hoàn toàn khác biệt so với một trong các Viewty. Ở phía trên, chúng tôi có một thanh hiển thị thông tin quan trọng về trạng thái của điện thoại của bạn (độ, đồng hồ báo thức, thời gian, hồ sơ âm thanh, vv). Nhấn dầm di chuyển đến các nhà nước báo cáo. Với nó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng bộ nhớ miễn phí, nhanh chóng thay đổi cấu hình âm thanh, bạn kích hoạt exit / 's Bluetooth và WiFi hoặc dừng / phát lại âm nhạc tiếp tục. Bảng điều khiển bổ sung này được chứng minh là rất hữu ích.

Ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng 4: Chọn (nhập số điện thoại), Liên hệ (bị bỏ rơi chia thành các khối của một số chữ cái trong bảng chữ cái dường như là một công cụ tìm kiếm), Messages, và menu chính. Ngay trên các shortcut dẫn đến các menu chính, đó cũng là một biểu tượng được đánh dấu bằng chữ "W". Đó là một phím tắt để các vật dụng đơn quản lý. Với sự giúp đỡ của nó trên nền background chúng ta có thể đặt một số phụ tùng s (tiện ích) để tăng chức năng của điện thoại. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị một thanh trượt biểu tượng: lịch, đồng hồ hai lần, một đồng hồ analog, một đồng hồ kỹ thuật số, phòng trưng bày, khối các ghi chú, radio FM, máy nghe nhạc, các menu liên lạc ưa thích và widget hiển thị thời tiết hiện tại (kết nối Internet). Với tất cả các bố mẹ khá khá lớn là đồng hồ có ích (tương tự hoặc kỹ thuật số), cho phép báo chí để nhanh chóng thiết lập một đồng hồ báo thức và một phím tắt để máy nghe nhạc. Ngược lại các giải pháp tương tự như Samsung, LG cho phép di chuyển bảng theo chiều dọc - có thể do đó phù hợp trên máy tính để bàn thậm chí tất cả các vật dụng đồng thời mà không chồng chéo nhau.

Menu chính của điện thoại trông gần giống như của LG Viewty. Nó có hình thức của bốn bảng, có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng các cột nằm ở cạnh phải của màn hình. Các tab là: kết nối, giải trí, tiện ích và Settings. Lựa chọn một trong những biểu tượng trong các tab (không quá 8 biểu tượng cho mỗi tab), gây ra hoặc chạy các ứng dụng, hoặc di chuyển đến cấp độ tiếp theo menu (đã có trong danh sách, chứ không phải là một mạng lưới các biểu tượng). Các chức năng hệ thống trong các tab riêng lẻ là rất hợp lý và thuận tiện. Để di chuyển giữa các tab là hình ảnh động niemęczącymi nhanh chóng và đa dạng. Mỗi menu có thể trở lại mức trước đó bằng cách sử dụng biểu tượng mũi tên cong, chủ yếu nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Để có được các máy tính để bàn nhanh nhất bằng cách nhấn các thiết bị cầm tay màu đỏ. Nó cũng được sử dụng để vô hiệu hóa hoạt động ẩn các máy nghe nhạc. Thiết bị cầm tay màu xanh lá cây sẽ đưa chúng ta vào menu và nút giữa điện thoại màu xanh và đỏ cuộc gọi gần đây - cho các shortcut menu nhanh chóng và các ứng dụng đang hoạt động
xem thêm những dịch vụ: Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments