Thay mặt kính điện thoại iphone tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Menu phím tắt nhanh chóng và các ứng dụng hoạt động nằm trong hình thức của hai tab. Đầu tiên là một mạng lưới các biểu tượng đó là các phím tắt cho các ứng dụng yêu thích của bạn và các chức năng menu. Các nội dung của bảng điều khiển này có thể tự do sửa đổi (thậm chí đánh đập hàng rào của 9 biểu tượng trên màn hình), chỉ cần một điều đáng tiếc là bạn không thể đặt một JAVA tươi cài đặt ở đây - chúng ta phải viện đến chỉ một shortcut đến một menu các ứng dụng Java. Những đánh dấu thứ hai, đánh dấu một dấu ấn riêng "chơi", là một liên kết để làm việc trong các ứng dụng nền. LG Viewty cũng có loại chức năng, nhưng nó đã cho truy cập vào các biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình, kém thuận lợi hơn nút phần cứng chuyên dụng. Multi-tasking dễ chịu hơn để Renoirze hơn người tiền nhiệm của nó - chủ yếu là vì lý do này mà điện thoại thường hoạt động nhanh hơn và do đó nhiều hơn các ứng dụng chạy song song, do đó điện thoại không làm chậm, như là trường hợp Viewty.

LG Renoir không chào đón chúng tôi phần mềm tiên tiến cho vị vệ tinh. Ồ không, đó không phải là dễ dàng như vậy. Lúc bắt đầu, chúng tôi chỉ nhận được Google Maps, mà có - những địa lý sửa chữa vị trí và giúp bạn có kế hoạch lộ trình của bạn - nhưng "bằng tay" cho không có chì. Trong lúc khởi động các ứng dụng có thông tin thậm chí là các ứng dụng "Bản đồ" không thể được sử dụng trong khi lái xe. Các bản đồ được tải về cho đến nay với các máy chủ của Google, vì vậy hãy chắc chắn để đưa vào chi phí tài khoản cho dữ liệu chuyển vùng.

Một cơ hội cho một ứng dụng chuyển hướng sản là NaviExpert. Trong khi soạn bài viết này, nó đã có sẵn phiên bản beta miễn phí của ứng dụng cho LG Renoir. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm cho chương trình bạn sẽ phải trả một khoản phí và mua một gói để truyền dữ liệu, sử dụng khi sử dụng các ứng dụng. Chương trình này là không ngoạn mục như các ứng dụng chuẩn bị cho điện thoại thông minh, nhưng cung cấp hầu hết các tính năng được tìm thấy trong các ứng dụng khác, hệ thống định vị vệ tinh bước-by-step.

Trong các phần mềm điện thoại tiêu chuẩn, cũng xuất hiện trong tính năng bổ sung thêm thông tin từ GPS để chụp ảnh. Hoạt động này là tiếc là rất khó chịu. Cái gọi là geotagging, bạn phải kích hoạt mỗi khi bạn khởi động máy ảnh. Camera bật, sau đó 5 lần nhấp chuột hải quan và cuối cùng là chờ đợi một vài phút để khởi động GPS là đủ dài về tính năng này sớm quên.

Một trình duyệt web tiêu chuẩn Renoir không phải là xấu, nhưng với một điều kiện - chúng ta cần phải sử dụng bút stylus để điều hướng. Ứng dụng này cung cấp cho sự phát triển nhanh chóng của một cột văn bản bằng cách giữ bút stylus trên và chuyển nội dung được thực hiện với đặc trưng trình duyệt hiện đại tăng tốc và ngừng dần dần. Trang web này được thực hiện một cách chính xác, giữ cho hệ thống máy tính để bàn. Một ngạc nhiên thú vị là một thanh trượt cho phép phía phóng đại vô hạn biến. Bạn có thể lưu các trang trong bộ nhớ điện thoại hoặc liên kết gửi đến trang web của bạn để bạn bè của chúng tôi. Trình duyệt này cũng xử lý RSS-ami, tự động giới thiệu họ với người đọc nguồn cấp dữ liệu RSS.
Thay mặt kính iphone tại hà nội
Tiếp theo cho trình duyệt Web trong một bộ tiêu chuẩn của các ứng dụng chúng tôi cũng nhận được Google. Ngoài các Maps mô tả ở trên, đó là: YouTube, Blogger (hệ thống blog trên trang web cùng tên), các công cụ tìm kiếm và e-mail chương trình Google (client Gmail'a). YouTube là gì, nhưng một liên kết đến các phiên bản di động của trang web - chúng ta cũng có thể có được nó bằng cách gõ địa chỉ vào trình duyệt web của bạn. Dịch vụ này hoạt amazingly nhanh chóng, và mặc dù bộ phim không phải là chất lượng cao như những người mà chúng ta đối phó trên một máy tính, sử dụng của nó là thực sự tốt đẹp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments