Trung tâm bảo hành apple ở tại địa bàn hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
LG Renoir là tự động lấy nét chính xác (hỗ trợ pseudomanualnym - cho thấy một ngón tay vào những gì là được sự tập trung), mức độ rất tốt của chi tiết và najnaturalniej tái tạo màu sắc.

Mài là nhìn thấy được, nhưng nó nhỏ hơn, ví dụ. Trong các cấu trúc Nokia hoan nghênh. Có vignetting nhẹ (tối các góc của khung hình). Vignetting trong trường hợp Pixon là đã nhìn thấy rõ ràng, và cùng với nó đi một mất mát đáng kể độ sắc nét ở các cạnh của khung hình (đặc biệt là ở phía bên trái để lấy mẫu thử). Pixon, tương tự như các phần còn lại như C905, ấm hơn nhiều màu sắc phong cảnh. Trong trường hợp của Samsung là đỏ nhìn thấy được của các trung tâm của khung hình. Mặt khác, các Pixon có quang sai màu sắc nhỏ nhất, các cơ chế hiệu quả nhất để giảm tiếng ồn và gần như thiếu đường nét viền. Hình ảnh của C905 và Pixon có vẻ mờ so với những người của Renoir. Khi chụp đêm, Renoir ngự trị tại các đèn tắt, nó là đúng theo tiêu chuẩn ISO 1600 là một hạt lớn, nhưng nó vẫn còn tốt hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Khi đèn được bật, nơi đầu tiên trèo C905, thì về lý thuyết nên tìm một Renoir, nhưng nó có xu hướng để quét hình ảnh chụp với flash. Rất Pixon ánh sáng mạnh thường cho kết quả tốt hơn so với xenon trong Renoir - đặc biệt là kể từ khi nó không làm sai lệch màu sắc tương phản với đèn sử dụng trong LG. Phát hiện nụ cười hoặc nhãn ISO, có sẵn trong Renoirze hóa ra là chỉ đơn thuần là một sự tò mò.

Ban đầu, các vấn đề của lãnh đạo chất lượng video rất rõ ràng - Renoir với ghi âm chậm và nhanh chóng chuyển động, với video mượt mà, ngay cả ở độ phân giải VGA, ghi nghiền nát trong QVGA Sony Ericsson. Tuy nhiên, khi so sánh để gia nhập Pixon, nó là Samsung tỏ ra có nhiều thứ để nói về lĩnh vực này. Độ phân giải màn hình rộng 720 x 480 pixel, với video tại 120 khung hình mỗi giây, làm cho nó chỉ Pixon hiện là tế bào video tốt nhất. Ví dụ về các hình ảnh so sánh và video có thể được tìm thấy trên các trang cuối cùng của thử nghiệm.

In trên nắp pin tiết lộ DivX những khuynh hướng điện thoại. Và quả thực, trên tàu đã chơi tập tin tiêu chuẩn trong DivX và XviD. Trailer Matrix kiểm tra hoạt động thông suốt trong tất cả các nghị quyết, bao gồm VGA. Ngoại hình tồi tệ hơn cố gắng để bắt đầu liệu ngẫu nhiên. Các mạng hiện đang ngự trị XviD đã không đối phó với nó Viewty - làm thế nào đó là thời gian này? Tương tự như vậy. Chúng hoạt động các tập tin chỉ được lựa chọn. Thật thú vị, thậm chí với cùng độ phân giải, bitrate và cùng một phiên bản của bộ codec đó, một số bộ phim được bắt đầu, trong khi những người khác thì không. Chắc chắn tương thích tốt hơn các tính năng của Samsung Pixon, mà dễ dàng tái tạo hầu hết các bộ phim thử nghiệm, cả hai mã hóa và XviD'em DivX'em
Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Tám tập tin ngẫu nhiên tải về từ mạng, Pixon đối phó với bảy. Renoir tái tạo năm của những tập tin này. Với bộ phim với độ phân giải 853 x 480 pixel không đương đầu không ai trong số các điện thoại kiểm tra (độ phân giải được hỗ trợ bởi iPhone 3G của Apple). LG bất ngờ tích cực chức năng phù hợp trên màn hình (chỉ làm phim toàn cảnh hơn so với tỉ lệ), trong khi Samsung thu hút một màn hình 0,2-inch lớn hơn và độ tương phản tốt hơn nhiều. Pixon cũng là trình đơn tổ chức tốt hơn để xử lý các tập tin đa phương tiện. Có lẽ LG sẽ làm tăng khả năng tương thích của điện thoại của bạn với các biến thể khác nhau phim mã hóa trong các phiên bản tương lai của phần mềm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments