Trung tâm bảo hành điện thoại asus một cơ sở uy tín hàng đầu tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Phần mềm trực quan để vận hành máy ảnh đi kèm với một trong những người xem ảnh tốt nhất, trong số những người mà cho đến nay đã đạt các điện thoại các Pixonie.

Các nút chỉnh âm lượng cho phép không chỉ cho phóng to và hình ảnh, nhưng cũng vào khoảng cách lên level để bạn có thể xem thêm hình ảnh trong thư viện hoặc mạng lưới các hình ảnh thumbnail. Các tập tin trong các thư viện có thể được sắp xếp theo ngày và màu sắc chủ đạo, mà còn bởi những người được công nhận trong các bức ảnh. Sau đó, một tính năng rất hấp dẫn cho phép bạn chỉ định thủ là người trong hình, sau đó tìm thấy những người trên ảnh chụp liên tiếp giúp các chức năng nhận dạng khuôn mặt. Để đầu nó tất cả có một hình ảnh xem ngoạn mục bằng cách sử dụng gia tốc - hình ảnh đổ ra bên phải và bên trái, ở tốc độ khác nhau, tùy thuộc vào định hướng của bạn trong không gian. Ngoài ra còn có hình ảnh chuyển động với ngón tay của bạn, giống như iPhone.

Ban đầu, các vấn đề của lãnh đạo chất lượng video rất rõ ràng - Renoir với khả năng quay video chuyển động chậm và nhanh chóng, với video mượt mà, ngay cả ở độ phân giải VGA, ghi nghiền nát trong QVGA Sony Ericsson. Tuy nhiên, khi so sánh để gia nhập Pixon, nó là Samsung tỏ ra có nhiều thứ để nói về lĩnh vực này. Độ phân giải màn hình rộng 720 x 480 pixel, với video tại 120 khung hình mỗi giây, làm cho nó chỉ Pixon hiện là tế bào video tốt nhất. Bên cạnh ghi âm, điện thoại rực rỡ đối phó với các phim nén bằng DivX và XviD codec.
Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Optics Pixon lá nhiều để được mong muốn. Vignetting (tối các góc của bức ảnh) là rõ ràng, và cùng với nó đi một mất mát đáng kể độ sắc nét ở các cạnh của khung hình (đặc biệt là ở phía bên trái để lấy mẫu thử). Pixon, tương tự như các phần còn lại như C905, ấm hơn nhiều màu sắc phong cảnh - về mặt này thắng có lẽ ít phô trương, nhưng hiệu quả hơn Renoir. Trong ảnh Ngoài ra từ C905 và Pixon là mờ nhạt hơn trong quan hệ với những người của Renoir. Trong những hình ảnh từ Samsung có thể được nhìn thấy đỏ hại của các trung tâm của khung hình, nổi tiếng với điện thoại cũ "ảnh", ví dụ như. Nokia N82. Pixon cũng là một cái gì đó để tự hào. Trong số ba điện thoại thử nghiệm với máy ảnh 8 megapixel, các Pixon cung cấp các quang sai màu sắc nhỏ nhất, các cơ chế hiệu quả nhất để giảm tiếng ồn và gần như thiếu đường nét viền. Khi chụp đêm, Renoir ngự trị tại các đèn tắt, nó là đúng theo tiêu chuẩn ISO 1600 là một hạt lớn, nhưng nó vẫn còn tốt hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Khi đèn được bật, nơi đầu tiên trèo C905, thì về lý thuyết nên tìm một Renoir, nhưng nó có xu hướng để quét hình ảnh chụp với flash. Rất Pixon ánh sáng mạnh thường cho kết quả tốt hơn so với xenon trong Renoir - đặc biệt là kể từ khi nó không làm sai lệch màu sắc tương phản với đèn sử dụng trong LG. Nhiều người sẽ quan tâm rằng Pixonie có thể hoàn toàn vô hiệu hóa âm thanh màn trập. Trong thời gian thử nghiệm máy ảnh, tôi thấy khá cồng kềnh điện thoại lỗi thiết kế. Phiền hà có xu hướng cố gắng hỗ trợ Pixon trên mặt đất ổn định để đạt được hình ảnh miễn phí-blur - ở phía đối diện để kích hoạt máy ảnh, nhô ra nút bật và khóa bàn phím, trên đó là dễ dàng để treo lên.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments