Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - bh 2 năm

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Cài đặt Opera Mini không gây ra bất kỳ vấn đề. Không có sai lầm, tuy nhiên, nó sẽ sử dụng toàn bộ điện thoại màn hình - ở dưới cùng của màn hình liên tục hiển thị các nút bổ sung: các phím định hướng joystick "subscreens" OK phím tắt trên bàn phím số. Họ chiếm khoảng bề mặt bonus thêm một WQVGA màn ảnh rộng - nằm dài trên mặt dài cho thêm 80 pixel, tương đối so với các màn hình QVGA thông thường.

Chiếc điện thoại này được trang bị với tốc độ truyền cả dữ liệu với HSDPA (lên đến 7,2 Mb / s) cũng như WiFi module làm việc trong các tiêu chuẩn của lớn (lên đến 54 Mb / s). HSDPA module tôi đã hoàn toàn không đặt (phạm vi phong nha, truyền ổn định). Đổi lại, các mô-đun WiFi nghiêm túc thất vọng cho tôi. Không có cách nào để đọc địa chỉ MAC của card mạng thông qua trình đơn điện thoại (đối với nhà ở quá vô ích để tìm nó), điện thoại không xử lý các tiêu chuẩn bảo mật WPA2 PSK. Đối với mục đích thử nghiệm nó là cần thiết để giảm sự an toàn của mạng. Sau khi kết nối, điện thoại một cách dễ dàng có thể sử dụng WiFi khắp tòa nhà mà không cần thực hiện bất kỳ sự nhượng bộ về độ nhạy ăng-ten gắn một thiết bị khác vào mạng. Lưu hành trên Internet về việc thiếu khả năng sử dụng các ứng dụng JAVA sử dụng kết nối WiFi là không đúng sự thật. Tất cả các chương trình mô tả ở trên dễ dàng kết hợp với mạng chỉ bằng phương pháp này.

Máy ảnh với độ phân giải 8 megapixel, đèn flash Xenon và quay video với độ phân giải VGA là leitmotiv của điện thoại. LG để khoe khoang, người Hàn Quốc quản lý để tạo ra một chiếc điện thoại đó là ở vị trí hàng đầu của điện thoại chụp ảnh. Renoir là không chỉ nhiều hơn Megapixel, cho phép bạn nắm bắt chi tiết hơn, nó cũng là quang học hoàn toàn mới, không hai tốt hơn so với một trong đó cung cấp LG Viewty. Chiếc điện thoại này đối phó trong những cảnh trong đó có tới bây giờ đã quá đen tối đối với các tế bào khác. ISO lên đến 1600 không phải là khoe khoang. Theo các điều kiện tương tự Shots Với Sony Ericsson C905 họ thường bị mờ, trong khi Renoir dễ dàng ghi lại mờ-nhân viên. Khi nhấp nháy của cả hai thiết bị làm việc ở chế độ tự động, Sony Ericsson có khả năng nhiều hơn đáng kể để có doświetlać cảnh. Nhìn vào kết quả của công việc C905 và Renoir qua xem ảnh trên cả hai điện thoại, nó sẽ có vẻ rằng các bức ảnh của C905 là tốt hơn nhiều. Nó chỉ là kết quả, trong đó cung cấp độ tương phản và rõ ràng màn hình của Sony Ericsson. Tương tự như vậy, các trường hợp trông cho Samsung Pixon. Cũng ở đây, trên màn hình điện thoại hình ảnh trông thật thuận lợi hơn so với trường hợp của Renoir.

Pixon cũng cho thấy việc chụp hình bằng điện thoại của bạn với một màn hình cảm ứng có thể được thoải mái - trong Renoirze cho Geotatgging hoặc chế độ macro ví dụ cần phải chạy mỗi khi bạn chạy các ứng dụng máy ảnh, và những gì chúng ta thấy trên màn hình của điện thoại (Panorama), không có gì để. Hình thức (4: 3 format). Renoir là rất trái - làm cho các bức ảnh tốt nhất của bộ ba thử nghiệm, nhưng nó cũng là một trong ít thuận tiện ... Trong sử dụng hàng ngày, biểu hiện tốt hơn C905, do tốc độ và thái. Ở giữa trong điều khoản của Pixon, và ở đuôi cuối Renoir.
xem thêm: Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - Uy tín chất lượng
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments