Trung tâm bảo hành samsung tại hà nội cơ sở bh 2 năm

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Phần mềm trực quan để vận hành máy ảnh đi kèm với một trong những người xem ảnh tốt nhất, trong số những người mà cho đến nay đã đạt các điện thoại các Pixonie. Các nút chỉnh âm lượng cho phép không chỉ cho phóng to và hình ảnh, nhưng cũng vào khoảng cách lên level để bạn có thể xem thêm hình ảnh trong thư viện hoặc mạng lưới các hình ảnh thumbnail. Các tập tin trong các thư viện có thể được sắp xếp theo ngày và màu sắc chủ đạo, mà còn bởi những người được công nhận trong các bức ảnh. Sau đó, một tính năng rất hấp dẫn cho phép bạn chỉ định thủ là người trong hình, sau đó tìm thấy những người trên ảnh chụp liên tiếp giúp các chức năng nhận dạng khuôn mặt. Để đầu nó tất cả có một hình ảnh xem ngoạn mục bằng cách sử dụng gia tốc - hình ảnh đổ ra bên phải và bên trái, ở tốc độ khác nhau, tùy thuộc vào định hướng của bạn trong không gian. Ngoài ra còn có hình ảnh chuyển động với ngón tay của bạn, giống như iPhone.

Ban đầu, các vấn đề của lãnh đạo chất lượng video rất rõ ràng - Renoir với khả năng quay video chuyển động chậm và nhanh chóng, với video mượt mà, ngay cả ở độ phân giải VGA, ghi nghiền nát trong QVGA Sony Ericsson. Tuy nhiên, khi so sánh để gia nhập Pixon, nó là Samsung tỏ ra có nhiều thứ để nói về lĩnh vực này. Độ phân giải màn hình rộng 720 x 480 pixel, với video tại 120 khung hình mỗi giây, làm cho nó chỉ Pixon hiện là tế bào video tốt nhất. Bên cạnh ghi âm, điện thoại rực rỡ đối phó với các phim nén bằng DivX và XviD codec.
Điện thoại Viewty và Prada đã thay đổi hình ảnh của Tập đoàn LG. Debut trên điện thoại với màn hình cảm ứng rất nhiều tăng cường vị trí của các nhà sản xuất Hàn Quốc. Trong năm 2008 đến thời gian cho các phiên bản mới của "dotykowców". Những người may mắn có thể tìm thấy dưới gốc cây Giáng điện thoại Prada II hoặc ośmiomegapiskselowego Renoir. Nó là thứ hai này - LG KC910 Renoir - đã đến kiểm tra của chúng tôi. Từ Viewty ban đầu vẫn chỉ là các thông số màn hình và giao diện người dùng tương tự, tất cả các phần còn lại là những tin tức tương tự: WiFi, camera 8 megapixel, GPS, gia tốc kế, phiên bản nhanh hơn của HSDPA ... Theo các thông số kỹ thuật, điện thoại cung cấp một trong những bộ tính năng phong phú nhất, làm thế nào để tìm thấy có thể có trong các điện thoại hiện đại. Là Renoir có cơ hội thành công trong thị trường điện thoại đa phương tiện? 8 megapixel là một bước về phía trước, hay đúng hơn là quá mức cần thiết cho một chiếc điện thoại di động? Đây là những câu hỏi bài viết này sẽ giải đáp.

Màn hình cảm ứng đã trở thành lĩnh vực hiện đại và chìa khóa để bán hàng cao. Điện thoại không có các nút và đó là thực sự chỉ là một màn hình lớn, hoạt động hoàn toàn không có một bút stylus, như lần đầu tiên công bố của LG. Mặc dù thành công hạn chế của Prada ra mắt của iPhone và HTC Touch, LG trong tháng 9 2008 thông báo rằng 1 triệu đơn vị bán điện thoại này. Trong tháng mười năm 2007, thị trường nhấn LG Viewty, trong đó đã đưa vào thi nhiếp ảnh di động. LG chúng tôi ngạc nhiên về quay video và một cái nhìn mới về những vấn đề của giao diện cảm ứng. Renoir Viewty là sự kế thừa cho các giáo phái. Các nhà sản xuất đã học được trong những năm qua rất nhiều - điện thoại là khác nhau đáng kể với nhau cả về hình thức và chức năng.
>>> Trung tâm bảo hành samsung tại hà nội bh 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments