2015 Ford Focus ST xét - Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015
Ngoại tình của đội Melbourne với 2015 Ford Focus ST dài termer tiếp tục, nhưng mối quan hệ là không phải không có những rắc rối của mình.

Một phần của bất kỳ vai trò kiểm tra xe của dài hạn đang được các Patsy văn phòng.

Bất cứ ai cần bánh xe cho một đêm hoặc một ngày cuối tuần thường được ném các phím, và bất kỳ phút cuối cùng sân bay thả-offs hay pick-up thường được thực hiện với sự giúp đỡ của một cư dân để xe dài hạn. Và tình hình đã không khác với Stealth của chúng tôi Xám Ford Focus ST.
Như vậy, hầu hết, nếu không phải tất cả các đội đã dành một số thời gian với $ 38,990 năm cửa dẫn chỉ hot-hatch. Dưới đây là một sự cố của thích nhất và không thích gặp cho đến nay.

Likes

Hầu hết những người đã hướng các hạm Ford Focus, đã bước đầu tìm thấy nó cực kỳ thú vị khi lái. "Nguyên và thú vị" đã được một số thông tin phản hồi, với những người khác bị ấn tượng bởi những 184kW / 345Nm (360Nm với 'overboost') 2.0 lít turbo-bốn mặc dù hầu như không nhận được xe ra khỏi bánh răng thứ ba.

Gutsy, nhanh chóng và mạnh mẽ, nhất yêu thích âm thanh của động cơ khi cho nó đậu, tuy nhiên, một số cảm giác, trong khi động cơ lưu ý tự nó không phải là xấu tổng thể, ST thiếu một số nhà hát - các ống chỉ, sẽ xuất hiện và burbles ví dụ - cung cấp bởi mô hình tăng áp khác làm các viên đạn.

Tốt mô-men xoắn từ xuống thấp trong vòng quay có nghĩa là có thể không cần đến súng trường lên và xuống thông qua các bánh răng khi rón rén đặt xung quanh thị trấn, nhưng mà nói, hộp số sáu tốc độ-dẫn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi quá.
"Thật tuyệt vời khi có một hộp số tay trong một chiếc xe như thế này," một số người đã nói, với những người khác thêm, "Nó mang lại trải nghiệm đầy đủ của lái xe một hot-hatch." Hấp thu ly hợp tha thứ Focus ST cũng đã được đánh giá cao, mặc dù một số lưu ý rằng, mặc dù khả năng hatchback nóng để thực sự thay đổi cùng một lần di chuyển, một lag Turbo ít vẫn còn hiện diện (dù xa thỏa thuận phá vỡ).

Rõ ràng một văn phòng chi phối bởi revheads, cuộc bỏ phiếu tổng thể là trong khi Ford đi xe 's thực sự vững chắc, nó bổ sung vào kinh nghiệm của chiếc xe chứ không phải mất đi từ nó. Hơn nữa, phần lớn cảm thấy nó kiểm soát phần lớn và hiếm khi khó chịu.

Với một cái nhìn bên ngoài thị sắc nét hơn so với trước facelifted Focus ST, tạo kiểu tóc 2015 xe đã nhận được một đánh dấu lớn nhất trí. Sự đồng thuận là nó không chỉ trông nhanh, nhưng mà đường tích cực hơn và góc của nó là một bước tiến nhất định từ phần còn lại của dãy Focus bảo thủ hơn.

Một yếu tố quan trọng của các bản cập nhật năm 2015, mới được bổ sung 8,0-inch hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng màu sắc dựa trên của ST với SYNC2 giọng nói của Ford đã giành được hơn nhất.

Không thể phủ nhận sạch hơn và rõ ràng hơn so với thiết lập nút-hạnh phúc xe trước, phản ứng đã thay đổi từ "tuyệt vời để sử dụng" và "rất trực quan", để "tất cả chỉ có ý nghĩa".
Phù hợp với nội thất chung của ST và kết thúc cũng đã được thưởng điểm, với đa chức năng tay lái da đáy phẳng nhận được sự chú ý đặc biệt cho cảm giác tốt đẹp của nó và hình dạng tốt. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người dù ...

Không thích

Fun lúc đầu, cũng giống như nhiều người đã luôn tìm thấy sự mới lạ ban đầu của chiếc xe biến mất sau một thời gian ngồi sau tay lái. Một số lý do đã được phía sau này, nhưng một trong những cái chính là mô men chỉ đạo.

Nếu bao giờ có một chiếc xe tốt nhất để chứng minh tác dụng của việc có một bánh xe phía trước kéo khó khăn hơn so với khác, đó là Focus ST.

"Bạn có thể không thực sự lái xe trong một đường thẳng khi tăng tốc nhanh chóng ra khỏi dòng," cho biết một trong những đội. "Sau hơn một chút thời gian với chiếc xe, những gì lúc đầu cảm thấy như một điên, vui chơi xe hơi, chỉ cảm thấy giống như một chiếc xe điên", một người khác nói. Và cuối cùng, "Nó làm cho tôi cảm thấy như tôi đang trên bờ vực lắp lề đường ở lần," một người khác thêm vào.

Một chuôi lớn đã được với rất nhiều ủng hộ một phần da ghế xô Recaro của ST. Chắc chắn, các cá nhân mảnh mai hơn nói rằng họ tìm thấy những chiếc ghế cực kỳ ủng hộ và "hoàn hảo cho việc lái xe năng động", nhưng những điều điểm đa số cách khác nhau.

"Nếu thị trường mục tiêu cho chiếc xe là diễn viên múa ballet Nga 16 tuổi, sau đó là chỗ ngồi tốt. Bản thân mình, mặc dù tôi có gặp rắc rối thực sự thở khi ngồi trong đó. "
"Tôi là một tải rộng, nhưng vẫn còn. Tôi chưa bao giờ thấy không thoải mái trong một chiếc xe đó không phải cũng nhỏ hơn đáng kể, "chia sẻ khác, trong khi một người khác nói:" Cá nhân tôi, tôi yêu các chỗ ngồi, nhưng họ muốn được bóp thích hợp để có được vào cho 'lớn hơn 'cá nhân. "

Ngày đầu của ghế mình mất lợi với một số thành viên của nhóm nghiên cứu, một số người đã cảm thấy rằng họ cũng làm cho cabin của Ford cảm thấy chật chội, với một câu nói cá nhân, "Mà tôi không nghĩ rằng Focus nếu không xứng đáng - Focus tiêu chuẩn cảm giác nhiều rộng rãi hơn với chỉ chỗ ngồi thường xuyên ở trong đó ".

Nhiều vấn đề nhỏ đã bao gồm kỳ quặc chỉ thị và wiper cuống cao gắn trên đòi hỏi phải có một tầm công bằng của các ngón tay để có được và sự nhàn rỗi thô thường xuyên - sau này lưu ý đặc biệt về phần khởi động lạnh.

Và mặc dù các hệ thống thông tin giải trí mới bao la làm sạch Focus ST của trung tâm stack, một thành viên trong nhóm cảm thấy bây giờ có quá nhiều sự nhấn mạnh vào màn hình cảm ứng và không đủ nút. "Một số bit quan trọng của điều hướng, cụ thể là ở dưới cùng của màn hình cảm ứng, cũng rất khó để lựa chọn chính xác mà không nhìn chằm chằm vào màn hình", họ nói.

Một cuộc đình công lớn chống lại các ST, mặc dù là 12,0 mét quay vòng tròn các hot-hatch của - đã đề cập trong báo cáo dài hạn đầu tiên của chiếc xe. Chứng minh là một vấn đề trên nhiều hơn một lần, trên diện rộng, các nhóm cảm thấy rằng ngoài việc chỉ đơn giản là gây phiền nhiễu, vấn đề là đặc biệt khó khăn được các khả năng cơ động truyền thống của một chiếc hatchback nhỏ.
Hãy theo dõi cho báo cáo cuối cùng sắp tới của chúng tôi vào năm 2015 Ford Focus ST. Và trong khi chờ đợi, cho chúng tôi biết, có đội ngũ Melbourne đã nhận nó đúng hay sai? Có phải chúng ta tại chỗ trên, hoặc chúng ta đã bị mất điểm? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến ​​dưới đây. 
Xem thêm : Toyota Mỹ Đình                                                                                     

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments