Abarth 695 Biposto- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nếu bạn không thể lái xe - hoặc ổ đĩa rất tốt - sau đó cung cấp cho các Fiat Abarth 695 Biposto một bỏ lỡ. Nó không phải dành cho bạn.

Đó là một chiếc xe đua cho đường, hoàn chỉnh với một hộp số cạnh tranh đó là khó khăn để xử lý như sự chuyển đổi 18-tốc độ trên một B-double tiểu bang dáng xe tải.

Không chỉ vậy, nhưng một Biposto nạp đầy đủ - với sáu tốc độ "dog-ring" hộp số, tùy chỉnh được xây dựng bởi Bacci Romana, mà nằm ở trung tâm của chiếc xe - sẽ chạy bạn lên đến $ 108,000. So với các Fiat cơ bản nhất 500, Pop 1.2 lít, với giá $ 16,000.Toyota Hoàn Kiếm

Các khẩu hiệu cho xe là "Thêm một giọt điên rồ" và đó là những gì đã xảy ra như Fiat có một cơ bản 500 và chuyển nó lên một notch thêm từ ngay cả những 695 Ferrari và Maserati mô hình đó đã xây dựng trong quá khứ.

Lời hứa cho Biposto là một nước rút tốc 0-100km / h trong 5,9 giây (không chính xác siêu xe điên) và tốc độ tối đa 225km / h từ một 1.4L tinh chỉnh động cơ turbo (140kW / 250Nm).

Đó là tất cả về thực hiện nguyên trong một chiếc xe có trọng lượng chỉ 997kg. Điều đó bao gồm một cabin tước-ra chỉ với hai ghế xô đua phong cách, do đó "Biposto".

Chỉ có 15 chiếc xe được đến Úc, với giá khởi điểm là $ 65,000. Mà so sánh với $ 60,000 cho các Maserati 695 mà bán được 40 xe ô tô và 69.990 $ cho model 695 Ferrari giao cho chủ sở hữu 23 tại Úc.

"Chúng tôi có 15 xe ô tô. Đó là nơi mà chúng tôi nghĩ rằng nhu cầu sẽ là vì, rõ ràng, giá nhập học là khá cao, "phát ngôn viên của Fiat Lucy McLellan nói. "Các Biposto là khả năng kháng cáo để thu gom. Khách hàng có lẽ đã có thể sở hữu một chiếc siêu xe.

    Nó đi kèm với một hộp số cạnh tranh đó là khó khăn để xử lý như sự chuyển đổi 18-tốc độ trên một B-double tiểu bang hauler 

"Các Biposto đi kèm với đường phố cred thích hợp. Nếu bạn sau khi một chiếc xe đua đã được đảo ngược thiết kế cho đường thì đây là chiếc xe cho bạn.

"Tôi muốn thách thức bất cứ ai để tìm thấy một chiếc xe đó mang cùng một ý thức sân khấu và kinh nghiệm đua xe bất cứ nơi nào gần giá."

Fiat tuyên bố Biposto là con đường hợp pháp xe đầu tiên với một hộp số con chó-ring và hai phần ba số xe ô tô trong nước sẽ đi kèm với sự thay đổi nhanh chóng tàn nhẫn. Chiếc xe cũng được đình chỉ hoàn toàn có thể điều chỉnh, bốn điểm harnesses đua và cuộc đua kiểu tùy chọn dữ liệu logger.

Các Biposto bắt đầu cuộc sống ở Ba Lan, nơi mà các cơ quan-trong-trắng được xây dựng trước khi được vận chuyển đến Turin để điều trị Abarth. Danh sách các cầu trước túi rocket của các thiết bị tùy chọn - bao gồm giá - là ấn tượng. Ngoài các $ 16.000 hộp số, với nhôm cổng dịch chuyển điêu khắc và anodised của nó, có một bộ $ 5000 với nắp ca-pô hợp kim và mũ bằng nước-dầu-nhiên liệu titan, 9000 $ kit carbon bao gồm các dấu gạch ngang và gương, cửa sổ đua polycarbonate cho $ 7000 và theo dõi bộ tại $ 7000 với một bảng điều khiển đua xe, dây an toàn và ghế cạnh tranh với vỏ bằng sợi carbon.

Bạn có thể có nó trong bất kỳ màu nào miễn là nó mờ Titanium Grey. "Không có sự lựa chọn để được thực hiện ở đây," McLellan nói. Một loạt Fiat sửa đổi đang được đặt ra cho doanh số bán hàng của Úc từ nửa đầu năm 2016.

Giá của 500 dự kiến ​​sẽ giảm trở lại $ 14.000, nơi mà nó đã làm việc tốt trong quá khứ. Sẽ có một 500X gia đình tập trung với sự trở lại của 124 Spider - phiên bản Fiat của mới nhất của Mazda MX-5 - trong quý thứ ba của năm tiếp theo. 
Xem thêm : Toyota Giải Phóng
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments