Alfa Romeo 4C xét- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015
Alfa Romeo 4C là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất của năm nay. Nó hứa hẹn sẽ là một siêu xe giá cả phải chăng mà xuất hiện chân thực Ý và có thể yêu cầu bồi thường để đưa vào các sản phẩm tốt nhất trên thế giới cung cấp - những gì có thể đi sai?

Đó là với sự phấn khích tuyệt vời mà chúng tôi đã đến căn cứ chứng Alfa Romeo trong Bolocco (Italy) để lái xe 4C mới.

Nó đã ở đây rằng chiếc xe đã được thử nghiệm trong suốt giai đoạn phát triển của nó và không giống như các căn cứ chứng khắc nghiệt và quá thực tế của các nhà sản xuất khác, Alfa đã được trang trí đẹp mắt với một tập trung vào thẩm mỹ nhiều như bất cứ điều gì khác. Đó là lý do tại sao những người Italia có lẽ làm cho chiếc xe đẹp; họ đang liên tục bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo. Có thể là các vùng nông thôn Ý hoặc các tòa nhà thế kỷ tuổi đầy đủ của lịch sử, nó không khó để hiểu tại sao descedents La Mã là một trong những nhà lãnh đạo trong thiết kế.Toyota Hoàn Kiếm

Nổi bật vì nó là trong ảnh, Alfa Romeo 4C là một cái gì đó để nhìn trong xác thịt. Phía trước là một sự pha trộn tuyệt vời của các đường cong và đường thẳng Alfa nói là hoàn toàn được thiết kế cho mục đích. Ngay cả các kỳ quặc (đọc không phổ yêu) đèn pha được lựa chọn thay thế cho các quy ước để lưu một chỉ 2kg (mặc dù các công ty cuối cùng sẽ cung cấp cho người mua có cơ hội để có được đèn pha bình thường theo 4C Spider).

Sự kết thúc lại là khá nhiều một mini-Ferrari. Từ một khoảng cách nó thực sự có thể nhầm lẫn nó với các thương hiệu Ý đáng kể đắt hơn, đó là một điều tốt cho người mua 4C.
Mặc dù nó chắc chắn là một phần của cùng một gia đình người Ý, đó là một chiếc xe mà đứng trên riêng của mình. Nó không cần liên kết Ferrari để nhìn tốt, nó chỉ có vẻ tốt anyway. Từ mọi góc độ.

Mặc dù động cơ là ở phía sau, nắp ca-pô không mở (để tiết kiệm trọng lượng và gói tốt hơn các thành phần cuối phía trước của) có nghĩa là các không gian hành lý là tốt cho một chiếc túi du lịch tốt nhất.

Bước bên trong và khung xe sợi carbon monocoque là dấu hiệu cho thấy chiếc xe này là tất cả về sức mạnh trên trọng lượng. Trọng lượng chỉ 65kg, đó là trái nguyên để được nhìn thấy và ngưỡng mộ, đó là một điều trị thực sự, như hầu hết các nhà sản xuất đi trên con đường của mình để ẩn dưới thân xe trong khi Alfa Romeo thấy vẻ đẹp trong suốt.

Dấu gạch ngang và mọi thứ khác bên trong đều hướng đến người lái xe; ghế hành khách được thậm chí vĩnh viễn bị khóa vào vị trí (để tiết kiệm trọng lượng). Điều tốt nhất bạn có thể làm như là một hành khách là chơi với các lỗ thông hơi máy lạnh như thế này là một chiếc xe của người lái xe và hành khách chỉ là cùng cho đi xe.

Ghế ngồi có hỗ trợ, nhưng đáng ngạc nhiên thoải mái, và bất chấp những cái nhìn chật hẹp của nội thất, nó dễ dàng phù hợp với một người lớn nhờ cao để tiếp cận và điều chỉnh độ cao cho chỗ ngồi của lái xe cũng như một bánh xe kính thiên văn chỉ đạo.

Bật chìa khóa (có, không có hệ thống đẩy nút bắt đầu để tiết kiệm trọng lượng) và ít 1,75 lít tăng áp bốn xi-lanh động cơ gầm rú vào cuộc sống. Với 176kW của quyền lực và 350Nm mô-men xoắn, thật khó để gọi nó là một siêu xe trên giấy, nhưng bạn phải xem xét rằng tổng trọng lượng khô của nó chỉ là 895kg, có nghĩa là nó sẽ đi từ 0-100km / h trong khoảng 4,5 giây - mặc dù nó cảm thấy nhanh hơn nhiều trong-gear.

Không có tay lái trợ lực nên mọi điều duy nhất xảy ra cho các bánh xe phía trước là tế nhị thông báo cho các tay lái. Cảm giác rất tuyệt vời mà bạn mong muốn một chiếc xe không có trợ lực lái. Đó là một văn minh go-kart, xây dựng cho các góc, ngay cả khi nó đang thách thức ở tốc độ rất thấp.

Khoảng thử nghiệm theo dõi Alfa Romeo 4C cảm thấy trồng và tự tin. Nó không mất nhiều để có được nó đi ngang trong chế độ Race (với lực kéo trợ thính tắt) nhưng nắm front-end thật đẹp mà nó còn hơn thú vị để giải quyết một uốn cong ở một tốc độ tốt và bóp ga xuất cảnh để thưởng thức một smidge của oversteer (như bạn sẽ ở một Porsche Cayman, không phải tình cờ).

Trong nhiều cách nó cảm thấy như một mini-Cayman trong sự điềm tĩnh của nó, vì nó không ngừng. Khi kết thúc sau quyết định đi, nó đi vào một cách có kiểm soát sẽ trở về với bạn với sự điều chỉnh nhỏ. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở ngắn của nó có xu hướng phản ứng như bạn mong muốn, do đó, nó cũng có thể cắn khi bạn nhận được nó sai.

Mở ra trong các Alfa Romeo 4C là blisteringly nhanh chóng. Sáu tốc độ thay đổi truyền động ly hợp kép trong khoảng 130 mili giây và - tốt nhất của tất cả - các lệnh xuống số tuân theo tự động sáu tốc độ ly hợp kép trong chế độ hướng dẫn. Tại vụ nổ đầy đủ, bạn sẽ nhận được gần 200 km / h trước khi bạn biết điều đó.

Hệ thống ly hợp kép khô (không tắm trong dầu như các đơn vị tương tự) làm thay đổi bánh răng dữ dội và nhanh chóng. Không có mucking về. Kiểm soát Launch giữ vòng quay tại 3500rpm, nhưng khi nó cho phép rip, bạn có thể nói việc truyền dữ liệu được lưu giữ như là cất cánh được mịn màng mà không quay bánh xe kịch tính.
Nghe có vẻ tức giận, quá, gầm gừ và sủa như các bánh răng được rèn qua. Nó không phải là một âm thanh được xác định hoặc thịt nhưng độ ồn của nó là Ferrari giống như tại ga đầy đủ (thiếu một muffler thực sự giúp).

Ngoài việc không muffler nó cũng không có mặt hoặc đầu gối túi khí và không có thảm (ít nhất là cho những xe thử nghiệm Ý của chúng tôi). Một bồn chứa nhiên liệu chỉ 40 lít sẽ nhìn thấy bạn ở trạm xăng địa phương một chút quá thường xuyên và không dám cố gắng và làm bất kỳ mua sắm; nó chỉ sẽ không phù hợp. Tất cả những điều này, đặc biệt thiếu các túi khí bên hông, nói chung là không có đi, nhưng trong trường hợp của 4C nó chỉ không quan trọng bởi vì nó rực rỡ trong mọi cách khác.

Các vùng nông thôn miền núi của Bolocco cho phép chúng ta khai thác cua khả năng của 4C trên đường, mà là nhiều hơn giữa một Lotus Exige S và Cayman. Trong thực tế, đó là trung điểm chính xác nơi 4C ngồi theo nhiều cách.

Do đó có thể ngăn chặn từ 100 km / h chỉ trong 35 mét - nhờ trọng lượng thấp và hệ thống phanh Brembo quá khổ -. Bạn có thể để phanh muộn và hầu như chỉ thoa các pedal trái để đẩy trọng lượng về phía trước trước khi quay trong The 40:60 trước : phân bố trọng lượng phía sau có thể được khai thác trước góc, và mặc dù ban đầu nó có vẻ như nó sẽ không treo trên, nó chỉ hiện. Nó sẽ bám và bám cho đến khi quả bóng của bạn gài lên và bạn thua.

Ở tốc độ trên 150km / h Alfa Romeo 4C cảm thấy một chút bất ổn trong một đường thẳng. Nó có xu hướng làm theo những đường rãnh trên đường và được một phần nào bị ảnh hưởng bởi những cơn gió mạnh và nếu bất cứ lúc nào bạn không có quyền kiểm soát đầy đủ của các tay lái nó có thể đi lang thang trong một hướng không mong muốn.

Sự dữ dội vào cua rất mãnh liệt rằng nhiều lần gắn camera trên tàu của chúng tôi đã ngã xuống, một cái gì đó nó hầu như không bao giờ làm. Tuy nhiên, thoải mái đi xe là đáng ngạc nhiên tốt; chắc nhưng không khó chịu.

4C là chiếc xe đó là dấu hiệu sự hồi sinh của Alfa Romeo là một hãng sản xuất ổ đĩa phía sau bánh xe Ý xinh đẹp với sự tinh tế, quyến rũ và một cảm giác phiêu lưu.

Trong nhiều cách nó không có cạnh tranh thực sự. Alfa Romeo Úc hy vọng các phiên bản ra mắt, trong đó có bánh xe lớn hơn và sợi carbon hơn, để có chi phí khoảng $ 100-120,000, một chút công bằng hơn so với mô hình thường xuyên hứa của người Ý là $ 75,000 nhưng bây giờ có thể đạt được lên đến $ 100,000 - chúng tôi sẽ được chắc chắn để hỏi 'tại sao?' nếu Alfa Romeo Úc không thể giữ lời hứa của mình trước đó. Cho rằng mức giá có thực sự là không có gì ngoại trừ một Cayman mô hình cơ sở mà cạnh tranh về bố trí hệ thống truyền lực, con số tăng tốc và độc quyền.

So sánh nó với Porsche, logic bạn muốn được điên để chọn Alfa. Các Cayman có một nội thất mà Shames đối thủ Italia của mình để không có kết thúc, nó hấp thụ những va chạm một cách dễ dàng, nó xa văn minh hơn, và chúng ta hãy trung thực, có lẽ sẽ rất đáng tin cậy hơn. Nhưng nếu bạn muốn có một 4C, bạn không thể sử dụng các kỹ năng suy luận logic của bạn để thuyết phục chính mình bởi vì nó là một ham muốn tình cảm.

Alfa Romeo 4C thực sự là một cái gì đó khác. Nó có những gì những người đam mê xe gọi là "linh hồn". Nó có một nhân vật có hại trong đó bao gồm tất cả các sai sót của mình và làm cho họ có. Đó là loại xe mà Alfa Romeo nên luôn luôn mong muốn thực hiện. Chỉ có 300 Alfa Romeo 4C có khả năng để làm cho nó vào Úc trong năm 2014 với phần lớn đã khiếu nại. Nếu bạn muốn có những đứa trẻ trên một khối với các đồ chơi bóng mới, nó thực sự bây giờ hoặc không bao giờ.
Xem thêm : Toyota Thăng Long 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments