Alfa Romeo Giulietta - Mercedes A200

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Lái xe một Romeo Alfa ở Ý, không chỉ là niềm vui, đó là một kinh nghiệm tôn giáo nếu bạn đang ngồi sau tay lái của tất Alfa Romeo Giulietta QUADRIFOGLIO Verde.

Là một cựu thành viên của Alfisti, tôi là người đầu tiên thừa nhận tôi có một điểm mềm cho các công ty xe hơi huyền thoại người Ý.

Cuối cùng của tôi Alfa Romeo là một đẹp phục hồi 1975 Spider, nhưng chiếc xe mơ ước của tôi trở lại sau đó là 1987 GTV6 2,5 QV, với phình của nó phân biệt điện, ống xả chất béo và lưu ý rằng động cơ sẽ vẫn quay đầu ngày hôm nay.

Nhưng trong khi tất cả quan trọng GTV6 2,5 tên địa phương hiện rất nhiều về tăng hiệu suất của chiếc xe trên anh chị em 2,0 lít của nó, nó là cỏ ba lá bốn lá trên bảng điều khiển phía trước, nói trong tiếng Ý là 'QUADRIFOGLIO Verde', mà đứng ra nhất trên sơn màu đỏ.Mercedes A200

Nó ngày trở lại năm 1923, khi Alfa Romeo việc lái xe Ugo Sivocci thêm các biểu tượng cho may mắn trên nắp ca-pô của Alfa mình 'RL'. Nó phải làm việc. Được nhập trong Targa Florio - một cuộc đua sức bền nổi tiếng mà sử dụng các dãy núi gần Sicilia Palermo - Sivocci thắng.

Nhưng nó không dừng lại ở đó, Alfa đã đi vào để giành chiến thắng trong Targa Florio sáu năm liên tiếp.

Từ đó căng thắng trở đi, các lá chuồn đã trở thành biểu tượng của Alfa Romeo đua xe - trong đó bao gồm 158 cạnh tranh nhất và dẫn xuất của nó, là 159, mà mất 47 trận thắng trong 54 cuộc đua nó vào.

Nhiều năm sau, nó cũng là năng khiếu thể thao các phiên bản của mẫu xe đường phố của Alfa, trong đó năm 2015 Alfa Romeo Giulietta QV là hóa thân mới nhất.

Giống như tổ tiên mạnh hơn của nó, nó cũng chỉ là dễ dàng để phát hiện, đặc biệt là đặc biệt 'Launch Edition' này, chúng tôi đang lái xe ở Ý, mà tự hào có spoilers carbon và bộ phận tạo hình gương, mặt trước và phía sau đập thể thao, bên váy và cổ điển 18-inch năm bánh xe hợp kim Alfa Romeo -ringed trong một hoàn antraxit bóng ẩn phanh Brembo.

Bên trong, Giulietta chưa bao giờ được cảm hứng, và nó vẫn là không, nhưng ít nhất là phiên bản mới này không đạt được một vài tiến bộ hoan nghênh. Có một đáy bằng lăng mới và một màn hình cảm ứng 6,5-inch với định vị vệ tinh và tất cả các chức năng thông tin giải trí thông thường. Điểm nổi bật, tuy nhiên, là những cơ thể thích hợp ghế thể thao ôm sát viền da / Alcantara với một số chi tiết tốt đẹp trong các khâu màu xanh lá cây phù hợp với cỏ bốn lá trên biển hiệu.

Đó là tất cả các công cụ phong nha, nhưng trái tim và linh hồn của Alfa Romeo này nằm dưới nắp ca-pô của nó.

Giulietta QUADRIFOGLIO Verde chia sẻ trực tiếp tiêm nó 1,75 lít turbo-bốn với cảnh quan tuyệt đẹp của Alfa 4C siêu xe, nên có, nó đúng cách nhanh chóng. Các khối nhôm giúp tiết kiệm khoảng 20kg và động cơ làm cho 177kW của quyền lực và 340Nm mô-men xoắn ở chế độ năng động (lên 4kW / 40nm). 
Xem thêm : Mercedes A250 AMG
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments