Audi A3 Cabriolet xét- Mercedes E400 AMG

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015
Audi hoàn toàn mới A3 Cabriolet đã tăng mức tiền cược - và giảm giá nhập cảnh - cho xe mui trần sang trọng nhỏ.

Các mới Audi A3 sedan mô hình dựa trên là lớn hơn, nhẹ hơn, nhiên liệu hiệu quả và rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Và về mặt thiết kế, cánh cửa kiểu cũ A3 thả hàng đầu là tốt và thật sự là một điều của quá khứ. Một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy là những người tìm kiếm thanh cuộn hành khách phía sau vụng về đã mất hết, có lợi cho hệ thống bảo vệ hoạt động đó sẽ triển khai trong các sự kiện của một rollover. Tôi nghĩ rằng nó trông tuyệt đẹp và là một sự thay đổi từ mô hình cũ.

Trong số các thay đổi khác là ba drivetrains mới, quattro all-wheel-drive là sẵn sàng cho lần đầu tiên, và có một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn thêm lên để làm cho A3 Cabriolet một gói ấn tượng. Mercedes E400 AMG

Giá cả làm cho những điều thú vị - có rất ít đối thủ cạnh tranh, và giá cả entry-level của A3 của $ 47.300 (cộng thêm chi phí) làm cho nó rẻ hơn đó là đối thủ chính, BMW 120i Convertible. Trong số các thể vùi chuẩn cho tất cả các biến thể là cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, giám sát áp suất lốp xe, phía trước cửa sổ nhôm vòm, điều khiển hành trình, kiểm soát khí hậu hai vùng, cảm biến ánh sáng và mưa, điện chỉ đạo nhạy tốc độ, ghế da, một điện 5,8-inch hiển thị cửa sổ pop-up, Audi nhạc giao diện Bluetooth và điện thoại và audio streaming.

Đọc giá Audi A3 Cabriolet đầy đủ và thông số kỹ thuật chi tiết ở đây.

Các dòng của A3 Cabriolet mới dài hơn và mạnh mẽ hơn, sắc nét hơn và với một thái độ hơn. Chiều dài đã được tăng từ 4.24m đến 4.42m, chiều dài cơ sở 2.58m đến 2.60m và chiều rộng 1.77m đến 1.79m. Nó nặng 1,380kg, và là 75kg nhẹ hơn so với trước đây.

Cải tiến thiết kế gọn nhẹ bao gồm việc sử dụng thép siêu cao sức mạnh trong việc di cư ngụ với một nắp ca-pô bằng nhôm. Những thay đổi trong động cơ và thiết kế khung gầm cũng đã giúp làm giảm trọng lượng của nó.

Nhô ra phía sau mở rộng cung cấp không gian khởi động nhiều quá: 320 lít với mái lên hoặc 275L với trên xuống. Mặc dù nó không phải là hào phóng, thế là đủ cho một ngày cuối tuần đi. Nếu bạn không cần các ghế hành khách phía sau, hai lần để tăng diện tích hàng hóa.

Mặc dù đó là một ngày mùa đông lạnh lẽo trên đảo Kangaroo cho sự ra mắt chính thức của Australia, nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra các hệ thống sưởi cổ-Level mới và khuấy động các ghế ngồi có sưởi.

Sưởi ấm mà có mức độ thoải mái cho người, er, cổ cấp. Mercedes-Benz giới thiệu AIRSCARF trong SLK và cùng một khái niệm của nó: lỗ thông được xây dựng vào người lái xe và hành khách ghế trước thổi khí nóng vào gáy của bạn và bạn có thể chọn từ ba tốc độ khác nhau. Đây là tùy chọn, như là hệ thống sưởi ghế.
Các soft-top mở hoặc đóng trong 18sec ở tốc độ lên đến 50km / h. Có thể có một cuộc trò chuyện với trong khi hành khách phía trước trên đường, nhưng không có niềm hy vọng của xã hội với các hành khách phía sau khi đầu tắt, mặc dù một lệch hướng gió có sẵn.

Có một chút tiếng ồn đường với đầu vào, mà là để được mong đợi. Tuy nhiên, một đầu acoustic với một lớp xốp bên trong dày hơn có thể được optioned.

Có ba loại động cơ mới và bốn biến thể; mô hình cơ 1.4 TFSI, 1.8 TFSI, 1.8 TSFI quattro và TDI 2.0.

Các động cơ xăng và dầu diesel tăng áp được ghép nối với sáu hoặc bảy tốc độ S tronic ly hợp kép truyền và kết quả là một trải nghiệm lái yên tĩnh và tinh tế. Nhưng thiếu một nhãn hiệu có thể đưa ra một số người mua.

Các mục nhập cấp lớp cắt được gọi là thu hút, đó là 1.4 TFSI, trong đó có xi lanh on Demand (COD) công nghệ giúp tắt hai xi-lanh ở tải thấp để cải thiện hiệu quả nhiên liệu cho một tuyên bố 4.9L / 100km. Tính trung bình, các thế hệ mới có nền kinh tế nhiên liệu 13 phần trăm tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Mức cắt Ambition đến chơi ở 1.8 TFSI và TDI 2.0. Mô hình tham vọng ghi bàn ổ Audi chọn hệ thống đó tạo điều kiện để thay đổi các công cụ quản lý, trợ lực lái, S tronic và điều hòa không khí với năm chế độ: thoải mái, năng động, tự động, hiệu quả và cá nhân.

Ra trên đường, A3 Cabriolet được đặt thông qua tốc độ của nó trên đường cao tốc, đường đất và gập ghềnh, con đường lộng gió.

Phạm vi-topping 1,8 TSFI quattro sản xuất 132Kw của quyền lực và mô-men xoắn 280nm. Chiếc xe tôi kiểm tra có gói thể thao dòng S tùy chọn với hệ thống treo thể thao.

Nó ấn tượng là cư xử rất tốt khi vào cua, có rất ít cuộn cơ thể và bạn có thể cảm thấy trung tâm của lực hấp dẫn của nó thấp giúp giữ cho lốp trồng vững trên con đường thông qua các khúc cua.

Có một chút trễ thấp xuống trong rev-range, nhưng đó là một cách dễ dàng giảm thiểu bằng cách hoán đổi sang chế độ thể thao hoặc đi bằng tay và bằng cách sử dụng sang số paddle. Đó là nhanh chóng để đáp ứng với đầu vào và van tiết lưu, tùy thuộc vào các biến thể, bạn có thể nhận được một cú đá khá off nhãn hiệu; những tuyên bố 0-100km thời gian / h là 7.6sec trong quattro, trong đó tăng tới 9.1sec trong mô hình cơ sở.

Các quattro chắc chắn đã có một hệ thống treo cứng hơn thiết lập hơn các mô hình dẫn động cầu trước, tôi lái xe, và uốn lượn đường là đáng chú ý hơn nhưng không thô. Nói chung, đi xe là mềm dẻo và dãi - giờ thậm chí đằng sau những bánh xe đã không dẫn đến tê-bum hoặc đau lưng.

Sau khi lái quattro với TV vô lăng thể thao đáy của nó, thật khó để đánh giá cao những bánh xe tròn tiêu chuẩn trong các mô hình cơ sở thu hút. Có điều gì đó về các tay lái thể thao đáy bằng mà cảm thấy tuyệt vời trong tay của bạn và làm cho bạn cảm thấy an tâm hơn.
2014 Audi A3 Cabriolet Review

Có rất ít không thích về Audi A3 Cabriolet. Với công nghệ tiên tiến, động cơ, xử lý, thiết kế, hiệu suất, hiệu quả, giá cả và các tùy chọn, nếu bạn thích gió trong tóc của bạn thật khó để đi qua. 
Xem thêm : Mercedes  E200
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments