Audi nâng cao Driving và Mercedes C250 EXCLUSIVE

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015
Tôi đang trên một nhiệm vụ. Một cuộc trò chuyện có một chút ra khỏi bàn tay sau một vài loại rượu vang, và điều tiếp theo tôi ngang ngược tuyên bố rằng "một ngày 'Tôi sẽ lái xe Nurburgring ở dưới mười phút.

Để bắt đầu, tôi không có ý tưởng nếu dưới mười là một thời gian ấn tượng. Nhưng khi một người nào đó thách thức tôi phải làm một cái gì đó, tôi thường nhận được một chút bắn lên.

Để thực hiện điều này tôi cần phải cải thiện kỹ năng lái xe của tôi và đồng hồ lên rất nhiều giờ trên đường đua. Đừng làm cho tôi sai, tôi đã không quyết định tôi muốn được lái chiếc xe đua khi tôi lớn lên, trong thực tế, dự án này có thể đưa tôi năm.
Các Audi nâng cao Driving Experience là điểm đầu tiên của tôi về cuộc gọi. Nó tương tự như một khóa học lái xe tiên tiến tôi hoàn thành cuối năm với Dynamics driver nhưng thêm tốc độ hơn một chút và tính cách chuyên môn cũng như theo dõi dựa trên các bài tập như understeer và oversteer, và một cuộc thi motorkhana lịch trình. Cộng với tôi có được lái xe một số mô hình khác nhau từ các dãy A và Q.

Tôi đến Sandown Raceway ở Victoria khoảng 08:00. Đây là một ngày của khách hàng, không phải là một sự kiện được thiết kế cho phương tiện truyền thông, như vậy qua một bữa ăn sáng nhẹ tôi nhận được để hòa nhập với những người đam mê Audi người đều vui mừng được ở đó và muốn ngồi sau tay lái. Điểm nổi bật khác là cơ hội để gặp gỡ người lái xe đua, kỹ sư và nhà bình luận ô tô Steve Pizzati, huấn luyện viên lái xe đầu của Audi.
Như bạn có thể tưởng tượng, cho phép một loạt các tay đầu cơ mất trên đường đua trong xe chung trị giá hàng trăm ngàn đô la là một nguy cơ. Các cuộc họp an toàn đi qua các hoạt động trong ngày, cũng như những gì chúng ta cần phải cẩn thận không để làm gì. Hiển thị ra là một không-không, và là ngày đi trên nó trở nên rõ ràng rằng ít nhất một trong những người tham gia nghĩ rằng anh ấy là một cắt trên phần còn lại của chúng tôi.

Ông có một nỗi sợ hãi mặc dù trong một số hoạt động và là may mắn không đã làm thiệt hại cho xe. Không cần phải nói, anh ấy lái xe tập trung hơn một chút về kỹ thuật và ít ngu xuẩn cho phần còn lại của ngày.

Mục đích của ngày là để khám phá công nghệ an toàn của Audi bao gồm kiểm soát ổn định điện tử và hệ thống chống bó cứng phanh, và tìm hiểu các giới hạn của cả hai chiếc xe và lái xe. Chúng tôi đang phân chia thành các nhóm và làm việc theo cách của chúng tôi thông qua các nhiệm vụ khác nhau.

Tôi đang trong nhóm màu đỏ và đi đến một góc nhọn vào theo dõi để tìm hiểu tất cả về oversteer và understeer, lái xe sedan A3 và A5 coupe.

Tôi phải thừa nhận, điều này sợ hãi tôi. Tôi đã không bao giờ bị mất kiểm soát trên một góc, và không bao giờ được trong một vụ tai nạn (gỗ touch) nhưng tôi phải tin tưởng rằng nếu tôi làm theo hướng dẫn Tôi sẽ ổn. Như Steve nói: "thư giãn".

Một chiếc xe tải nước được đưa vào để ngâm theo dõi để làm cho nó trơn. Tôi trồng chân của tôi trên van tiết lưu và xây dựng tốc độ trước khi chuyển mạnh vào góc và phanh nặng nề. Mục đích là để trải nghiệm nó với kiểm soát lực kéo trên, sau đó tắt và cảm nhận sự khác biệt.

Tôi đứng đầu lớp của tôi cho thế này! Nhưng tôi nghĩ rằng cam kết của tôi để các nguyên nhân có thể khiến cho đối tác lái xe của tôi một chút lo lắng.

Oversteer so understeer - nó đơn giản hơn rất nhiều so với âm thanh. Oversteer là khi xe rẽ ngoặt nhiều hơn số tiền của khóa bạn có trên tay lái, understeer là khi nó không biến nhiều như bạn đang cố gắng và dòng của bạn là thẳng so với dự định.

Một bài tập thể hiện hệ thống chống bó cứng phanh là tiếp theo về chương trình nghị sự của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trao đổi giữa Q5 và A8 mô hình, tăng tốc cho đến khi tốc độ yêu cầu được đạt tới, sau đó duy trì nó trước khi đóng sầm phanh khi đi qua các tế bào hình nón đầu tiên tham gia vào các hệ thống chống bó cứng phanh. ABS cho phép bạn giữ lại kiểm soát của lái, bằng cách khóa rồi mở khóa phanh một cách nhanh chóng. Chiếc xe có cảm giác như run rẩy của nó, có thể được giật mình lần đầu tiên bạn trải nghiệm nó và bạn có thể nghĩ rằng một cái gì đó đi sai - nhưng yên dễ dàng, đó là chiếc xe làm những gì mình nghĩ đến.

Chúng tôi làm việc theo cách của chúng tôi đến một ABS dừng ở tốc độ đầy đủ - không có tay trên vô lăng. Đừng cố gắng này ở nhà.

Chúng tôi cũng di chuyển xung quanh các tế bào hình nón mà đại diện cho một trở ngại trong khi ABS được tham gia đầy đủ. Nó thực sự giúp bạn đánh giá cao bao nhiêu điều khiển xe có, và bao nhiêu điều khiển bạn có trên xe trong những gì sẽ là một tình huống thực tế cuộc sống rất căng thẳng.

Tiếp theo là slalom. Nó có vẻ đơn giản, như tất cả chúng ta cần phải làm là sợi cách của chúng tôi thông qua các dòng tế bào hình nón, cố gắng không để rít lên lốp xe hoặc gõ bất kỳ trên.

Từng người một, chúng tôi xếp hàng và lần lượt của chúng tôi trong A7 và Q3. Các vòng được tính thời gian, và một lần nữa tôi khá chắc chắn đối tác lái xe tôi nghĩ rằng tôi là một người phụ nữ điên - và tôi kiếm được biệt danh đáng ngờ - Các Cone Killer. Tôi cần thực hành nhiều hơn lúc này. Mịn lái, phanh và tăng tốc là chìa khóa và tôi không hoàn toàn bị chúng phối hợp.

Thách thức cuối cùng là một motorkhana. Khóa học liên quan đến một slalom, lượt, và một ABS chấm ở cuối.

Một lần nữa các vòng là timed, và chúng tôi nhận được để có một chạy trong A1 Sportback và sau đó mới TT.

Có một cảm giác rất khác với cách cả hai chiếc xe lái xe trong kịch bản này - A1 Sportback cảm thấy ánh sáng và tinh thần trong khi TT cảm thấy chắc chắn hơn thông qua các phiên nhau.

Thời gian này hầu hết các tế bào hình nón tồn tại và mặc dù đồng hồ tôi một vài lần tốt tôi chỉ ra tốc độ và bỏ lỡ một kết thúc bục.

Trong ngày, chúng tôi cũng nhận được để làm vòng của các mạch, dẫn đầu là một trong những giảng lái xe của Audi. Chúng tôi theo đường dây của mình và tôi bắt đầu nhận được một ý tưởng về bao nhiêu là có liên quan trong việc xem xét khi phanh, rẽ tay lái và lấy lại trên ga khi vào cua.

Khi nhóm thư giãn và xây dựng lòng tin, các huấn luyện viên tăng tốc độ. Tôi quản lý để lật 180km / h trên đường thẳng và hạnh phúc với điều đó bây giờ. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments