Audi SQ5- Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015
Audi SQ5 là một chiếc xe của cả hai cái nhất và đầu tiên đoạt giải.

nó là Audi đầu tiên diesel S-thương hiệu, và lần đầu tiên SUV S-thương hiệu của mình. Nó nấc lên một huy chương vàng cho hiệu suất hoàn toàn, là SUV diesel nhanh nhất tăng tốc trên bán bất kể giá cả. Nó cũng là một cách mặc định là số một chiếc xe trong các lớp học, bởi vì với một thẻ giá 89.400 $ này hiệu suất cỡ trung SUV không có đối thủ.


Powered by cùng 3,0 lít twin-turbocharged động cơ diesel V6 được ra mắt trong (30K $ đắt hơn) Audi A6 đầu năm nay, các Audi SQ5 cũng sản xuất 230kW điện từ 3900-4500rpm và 650nm mô-men xoắn giữa 1450-2800rpm. Lái xe được gửi đến các bánh trước và sau (split vĩnh viễn 50:50) thông qua một tám-tốc độ tự động, cho phép tốc 0-100km / h tăng tốc trong một tuyên bố 5,1 giây.
Toyota Mỹ Đình                                                                                      
Đối thủ cạnh tranh gần nhất? Một BMW X3 xDrive30d, mà chi phí $ 15K ít nhưng phải mất 1.1 giây lâu hơn để đạt 100km / h, trong khi kích thước-lớn hơn BMW X6 xDrive M50d cần ba tăng áp để di chuyển cơ thể phá kỉ lục của mình trong vòng 0,2 giây của tương đối nhỏ nhắn (1920kg trọng lượng hạn chế ) Audi SQ5.

Không giống như các X3 rẻ hơn, SQ5 được một swag tiêu chuẩn của bộ thể thao đến cả biện minh cho giá của nó và các huy hiệu 'S' nó chia sẻ với S3, S4, S5 và S7 stablemates. Tiêu chuẩn là bánh xe hợp kim 20-inch, cảm biến đỗ xe với camera lùi, khởi động không cần chìa khóa, mở cửa sau điện, đèn pha xenon, dẫn đường vệ tinh, 20GB lưu trữ âm nhạc, điều khiển bằng giọng nói, kiểm soát khí hậu ba miền và một kính chiếu hậu tự động nhúng.

Chữ ký S-mô hình điển hình, bao gồm crôm dày ngang thanh phía trước lưới tản nhiệt, gương cửa nhôm-kết thúc và mái đường ray, piston phanh màu đen và bên trong, Nappa ghế thể thao bọc da, vô lăng đáy bằng và bàn đạp hợp kim.

Trong tháng đầu tiên của Audi SQ5 được bán, tuy nhiên, chỉ có một mô hình bản Launch sẽ có sẵn cho $ 104,130. Audi cho biết họ đã có cơ hội để có 60 chiếc xe một tháng sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, nhưng tất cả sẽ được trang bị bánh xe 21-inch, biến tỷ lệ lái 'động', đèn pha thích ứng, Bang & Olufsen âm thanh, đài phát thanh kỹ thuật số, phía trước và phía sau sưởi ấm chỗ ngồi, báo động, và cửa sổ kính riêng tư.

Bất kể đặc điểm kỹ thuật, nội thất SQ5 thường là tuyệt vời cho các thương hiệu. Các bề mặt mềm cảm ứng, chèn kết cấu và điều khiển trơn tiếp tục để cuối cùng bổ sung cho nhau. Chỉ có màn hình màu bảy-inch xuất hiện quá nhỏ theo tiêu chuẩn màn hình rộng hiện nay, nhưng giao diện người dùng trực quan vẫn MMI.

Thực tế nói, như với tất cả các mẫu Q5, tựa lưng phía sau được chia 40:20:40 trong khi các cơ sở ghế trượt 60:40 để thêm không gian khởi động tại các chi phí của chỗ để chân. Backrests gấp cho phép khởi động 540 lít để mở rộng đến 1640L. Lỗ thông hơi phía sau là tiêu chuẩn, trong khi duỗi chân đối thủ một số mô hình SUV đầy đủ kích thước. Chỗ ngồi thoải mái trên băng ghế dài bên ngoài là tuyệt vời, nhưng phía sau ghế giữa là cứng và hẹp, và trung tâm duỗi chân được giới hạn bởi các đường hầm truyền cồng kềnh.

Chúng tôi đã thử nghiệm mô hình bản Launch tại, erm, ra mắt quốc gia, nhưng không giống với mô hình Q5 thường xuyên, giảm chấn thích ứng không có sẵn trong các SQ5 Audi.

Nó ngồi 30mm thấp hơn so với các model thông thường, tuy nhiên, và được các bản nhạc rộng lớn hơn - 21mm phía trước, phía sau 18mm - để bổ sung cho các lò xo cứng hơn và giảm chấn.

Nếu không có hệ thống treo thích ứng, Audi ổ Chọn điều chỉnh bản đồ hộp số, độ nhạy chân ga và chỉ có trọng lượng chỉ đạo, giữa năm chế độ của nó - Hiệu quả, Comfort, Auto, năng động và cá nhân. Với tùy chọn lái biến tỷ lệ, các rack cũng cực hơn trong chế độ thể thao.

Năng động và - ở lựa chọn của bạn - chế độ cá nhân cũng kích hoạt các Exhaust Sound Active và âm thanh Thiết bị truyền động. Về cơ bản một thông tin chuyển tiếp máy tính (tải động cơ, tốc độ đường, vv) đến một âm thanh loa gắn bên trong ống xả, sau đó thêm một lưu ý thao đó của tự nhiên tạo ra CO2 và các hạt NOx cứ thỉnh thoảng bật ra khỏi các ống quad.

Nghe có vẻ phô trương, nhưng cằn nhằn sâu là điều ấn tượng nhất về này SUV diesel hiệu suất. Các revs twin-turbo V6 để 5200RPM, nhưng thậm chí xuống thấp trong phạm vi rev nó có vẻ gần giống như một động cơ V8 xăng, với một tiếng gầm gừ giọng cổ đó cho thấy đây là một không chì-uống không phải là một dầu sipper.

An 150nm thêm trên single-turbo Q5 3.0 TDI có nghĩa là chuyển từ một bảy tốc độ hộp số ly hợp kép với một tám-tốc độ tự động. Việc tự động thường xuyên là một đơn vị tốt, sắc nét và thể thao, mặc dù nó mất một chức năng điều khiển khởi động.

Tăng mô-men xoắn giữa các phạm vi rev, và một cái nhìn giản dị tại máy tính chuyến đi cho thấy 7.4-9.8L / 100km trên ổ đĩa của chúng tôi thông qua, được nhắc nhở rằng đây là một động cơ diesel. Audi SQ5 có những đặc điểm tích cực trong khi diesel tiêm nhân vật thể thao của một động cơ xăng.

Các thống treo thể thao không khá đạt những đỉnh cao cùng cao cả, tuy nhiên.

Một bồn chồn nói chung từ khung xe trên những con đường mụt nổi lên, đánh dấu và dường như mịn, kết hợp với phong nha lốp gầm - một hệ quả của lốp 255mm rộng - có nghĩa là Audi SQ5 có thể cảm thấy ít tinh tế hơn cả một chiếc SUV thể thao nên.

Bất thường đường lớn không sụp đổ qua cabin, tuy nhiên, và tốc độ thấp chất lượng xe là hợp lý tốt.

Việc tạm đình chỉ không được vết thương-vào-the-mặt đất cứng như một số mô hình Audi S qua, với một vài uốn lượn khá nổi bật ấn tượng thấm damping chưa sáng tác.

Lái xe xuống dốc với tốc độ gần một cây cầu, các SQ5 không đáy ra cũng không bị đe dọa hành khách thoải mái khi đình chỉ của nó nén sau đó mở rộng. Nó chỉ đơn giản là ngâm lên sự thay đổi về độ cao với một gợi ý nhỏ của float, nắm chặt lên và tiếp tục.

Các khá lớn, lốp grippy làm giúp việc xử lý, vì Audi này không phải là cỡ trung SUV tự nhiên nhanh nhất trong tiểu bang thường xuyên của mình.

Các SQ5 không có một kết thúc trước pin sắc trong góc hẹp, và các công trình lốp cứng của nó khi đẩy.

Nó nhanh chóng thông qua một thiên vị understeer và chỉ nhẹ ga điều chỉnh sau khi các giới hạn của độ bám dính là đạt. Đồng thời, tuy nhiên, nó thưởng cho sự kiên nhẫn và điều độ với các điều khiển, và có thể cả hai phần thưởng và che phủ mặt đất một cách nhanh chóng trong điều kiện thích hợp.

Điều kiện giống như một ngọn núi chặt vượt qua, ví dụ, cũng mang lại tốt nhất trong các tùy chọn ($ 2400) Năng động, chỉ đạo. Trong các phương thức cùng tên, nó sửa tỷ lệ giá của mình để thiết lập nhanh nhất, có nghĩa là thay đổi liên tiếp của hướng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng luân phiên lái ít. Kết hợp với trọng lượng nhất quán thịt, chỉ đạo đã chứng minh điều độ đáng ngạc nhiên tốt với những con đường chật hẹp.

Tuy nhiên, như với các hệ thống treo, có những nhược điểm. Xung quanh thị trấn chỉ đạo cảm thấy quá nặng trong chế độ Dynamic, nhưng nếu không ánh sáng và mơ hồ. Trên đường đi lưu diễn, với những đường cong dài trên diện rộng, lần lượt ban đầu nhọn trong sự tương phản với các bản vá mơ hồ khủng khiếp trong chỉ đạo mà sau - một lần nữa, hoặc là quá khả năng chịu trong chế độ Dynamic, và quá nhẹ khác.

Biến tỷ lệ lái thể thao của BMW, chỉ có một tùy chọn $ 600 trên X3 xDrive 30d, là tuyệt vời bằng cách so sánh. Cũng vậy với front-end độ sắc nét của X3 và hệ thống treo của nó tinh chỉnh tùy chọn thích ứng ($ 1600).

Như chúng tôi đã nói, các SQ5 về mặt kỹ thuật không có đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, lái xe và các vấn đề dent điểm tổng SUV diesel này S-mô hình đầu tiên, cho phép so sánh giá trị với giá rẻ hơn, tầm xa flagship X3.

Các quầy Audi SQ5 với một hệ thống truyền lực phi thường mà ít dòng xe sedan cho giá thể phù hợp, và một, nội thất thực tế tươi tốt làm tốt hơn cả bởi vài mô hình SUV đối thủ, nhưng nó không nhất thiết phải là lần đầu tiên trong lớp học của mình để khiếu nại lái xe.
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân   
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments