Fiat Abarth 595 50th- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Abarth, sự phân chia hiệu suất cao của Fiat, đã sản xuất một phiên bản giới hạn của nó nóng Abarth 595 và các tin tức thực sự lớn là việc lắp đặt một động cơ Ferrari! Vâng, nó không phải là một động cơ Ferrari như trong các siêu xe megabuck, nhưng một trong những từ Abarth 695 Tributo Ferrari.

Các Abarth 595 'Kỷ niệm 50 năm' ăn mừng sự ra đời của bản gốc Fiat 500 Abarth 595 vào năm 1963. Tiếp theo thành công cháy vé của Fiat Úc với các phiên bản giới hạn Fiat 500 by Gucci, trưởng Úc của công ty, Veronica Johns, cho biết cô rất tự hào đã ghi bàn 50 của Abarth 595 'Kỷ niệm 50 năm' cho Australia.

Ultra-hợp thời trang Gucci và siêu thể thao Ferrari là thương hiệu rõ ràng rất khác nhau, nhưng cả hai đều là người Ý mang tính biểu tượng. Bạn phải cung cấp cho guys marketing và những cô gái khác nhãn hiệu hàng đầu của Abarth cho đến với phiên bản đặc biệt dựa trên các sản phẩm quá giống nhau, nhưng rất hấp dẫn,.Toyota Hà Đông

ENGINE / TRUYỀN

Điện cho Kỷ niệm 50 năm xuất phát từ một động cơ 1,4 lít tăng áp. Trong tiêu chuẩn Abarth nó phát triển 118kW, trong Abarth 595 kỷ niệm này đã được tăng lên đến 132Kw. Có lên đến 250Nm mô-men xoắn nhờ đến một chức năng overboost kích hoạt bằng cách nhấn nút Sport. Điều này đặt các ECU thành một bản đồ đầy đủ về thể thao và tăng tăng turbo.

Đáng buồn thay Abarth 595 chỉ được cung cấp với một hộp số tay tự động. Mặc dù nó đã được trao danh hiệu lớn của 'Abarth Competizione' nó vẫn là một đơn vị khá thô sơ. Trong khi nó không có mái chèo tay lái để kiểm soát giả dẫn sử dụng, chúng tôi sẽ có nhiều thay hộp số tay thích hợp.

Bạn phải ở trong lãnh thổ phía Bắc, bạn sẽ tìm thấy ít hotshot Ý này có tốc độ tối đa 225 km / h. Trong phần còn lại của Úc, bạn sẽ phải giải quyết cho việc chạy nước rút từ số không đến 100km / h trong dưới bảy giây, hoặc đưa nó cho một chuyến đi đến một đường đua.

Động lực lái xe có thể được điều chỉnh bằng DualDrive điện chỉ đạo của Fiat với 'Thể thao' chức năng. Thậm chí tốt hơn, (Torque Chuyển Control) hệ thống TTC juggles lượng grunt gửi đến từng bánh xe phía trước để tối đa hóa sự kiểm soát điều khiển và hưởng thụ.

Hay nhất của tất cả, các kỹ sư tại Abarth đã thiết kế những gì họ gọi là 'Ghi Monza'. Hệ thống này được đặt tên theo đường đua nổi tiếng người Ý và sử dụng một biến-back-pressure, hai chế độ xả mang lại một âm thanh đầy cảm hứng từ Abarth nóng khi bạn nhận được những động cơ đúng người - hơn 3000rpm.

Các tính năng chính

Các Abarth nóng nhất từng có bánh xe hợp kim 17-inch trong 695 Magnesio Xám tôn tạo bởi một lớp lót màu đỏ. Ba lớp sơn màu trắng, là một tái diễn đương đại xuất sắc của năm 1963 Abarth. Nó được tôn tạo với đồ họa mà chỗ trên.

Abarth 595 '50th Anniversary' có đèn sương mù, đèn pha Xenon và một cửa sổ trời gấp lại, sau này chỉ giống như bản gốc. Bên trong là màu đỏ thể thao da ghế với chèn trắng và khâu màu đỏ. Một biểu tượng lịch sử các tranh trên vô lăng đó là hoàn thành trong da màu đen với chèn đỏ. Logo này cũng được sử dụng trên các tấm đá cửa.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm máy điều hòa không khí điều hòa khí hậu với bộ lọc phấn hoa; CD / MP3 radio với các điều khiển trên tay lái; một hệ thống Interscope Hi-Fi; và hệ thống Blue & Me khiển bằng giọng nói được phát triển cùng với Microsoft.

Trên danh sách phụ kiện có một số công cụ tốt: '595' bao gồm xe vintage, kính râm phiên bản đặc biệt và thậm chí dành riêng Tramontaro hành lý '595 Anniversario'.

GIÁ

Các Abarth 595 Kỷ niệm 50 phiên bản đặc biệt có giá bán lẻ đề nghị là $ 45.000. Không rẻ, nhưng bạn sẽ có rất nhiều di sản thể thao ô tô Ý cho tiền, và bạn ai biết được, nó thậm chí có thể trở thành một chiếc xe 'thu về ngày.
Xem thêm : Toyota Mỹ Đình   
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments