Hyundai Accent xem xét cho Mercedes CLS 350

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015
Các máy xúc xích tại Hyundai vẫn tiếp tục nghiền chúng với sự ra mắt trong tuần này của Accent mới.

Nó tham gia các Elantra mới mà đã được bán cách đây vài tuần và là mô hình Hyundai thứ hai để có được một tên thay vì một số.
Bối rối?

Tôi và tôi chỉ có thể tự hỏi những gì người đàn ông trên đường phố phải làm cho nó tất cả. . .

Để đặt mọi thứ trong quan điểm, các mô hình với một tên như Accent được nhắm mục tiêu chủ yếu tại thị trường Bắc Mỹ trong khi những người bắt đầu với Applesque "i" được thiết kế với châu Âu trong tâm trí.Mercedes CLS 350

Lucky Oz được chọn và đã chọn mô hình mà nó cần.

Về kích thước, các khe Accent mới giữa i20 và i30 mô hình, nhưng có sẵn cả một chiếc sedan và nở, trang bị động cơ 1.6 lít bốn xi lanh xăng cùng.

Các nở vẻ nghi ngờ như i30 và không xuất hiện để được rằng nhỏ hơn nhiều, nhưng sự khác biệt là có khả năng để trở thành lớn hơn với một, i30 lớn hơn do vào đầu năm tới mới.

Có sẵn trong ba lớp; Active, Elite và cao cấp, các dòng sản phẩm có thể thay đổi với sự xuất hiện sau này trong năm của một động cơ diesel 1.6 lít và mạnh hơn động cơ xăng phun xăng trực tiếp 1.6 lít GDI.

Sau đó là có khả năng cấp điện cho một phiên bản SR thể thao của chiếc xe với một bộ cơ thể và các công trình. Chán thật, ở giai đoạn này, sự lựa chọn là một trong hai năm tốc độ thủ công hoặc một tốc độ tự động (mặc dù một tuần tự) cho người đi bộ bốn.

Nhưng điều này cũng có thể thay đổi với sự ra đời của một tự động sáu tốc độ, có lẽ vào thời GDI được ở đây.

Sự ra mắt của Accent mới cũng đã kết tủa một số thay đổi phạm vi i20 mà trong tương lai sẽ có sẵn chỉ với một động cơ 1,4 lít.

Giá cho Accent mới bắt đầu từ 16.990 $ cho hướng dẫn hoạt động tăng lên đến $ 22,990 cho ô tô cao cấp (sedan và nở là cùng một mức giá).

Chúng tôi đã có thể lấy mẫu hatch tay và tự động sedan tại buổi ra mắt trong và xung quanh Sydney. Accent là một sản phẩm ấn tượng đáng ngạc nhiên, có lẽ tốt hơn so với Mazda2 bán chạy nhất mà là bắt đầu để hiển thị độ tuổi của nó.

Nó có vẻ thông minh, phù hợp và kết thúc là tốt, nó đẹp và yên tĩnh bên trong và là một món ăn để lái xe xung quanh thị trấn. Trong thời gian này ít nhất là động cơ 1,6 lít gần mạnh nhất trong các lớp học với 91kW quyền lực và 156Nm mô-men xoắn và tiết kiệm nhiên liệu là 6,0 lít / 100km.

Sự thay đổi nhãn hiệu là slick và dễ dàng để sử dụng trong khi bốn tốc độ tự động làm cho một nắm tay hợp lý của nó, với các tùy chọn thay đổi bánh răng bằng tay nếu bạn đang tìm kiếm một chút tia lửa.

Việc đi xe đã được hưởng lợi rất nhiều từ điều chỉnh địa phương và điều này đặc biệt thấy rõ trong sedan mà ngâm lên gờ giảm tốc như họ không tồn tại.

Chỗ để chân phía sau là tốt, việc khởi động là hào phóng và một kích thước đầy đủ phụ tùng được cung cấp.

Chúng tôi mong muốn đem lại cho các Accent một tìm kiếm ổ đĩa thử nghiệm hơn sau này.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm Bluetooth và kết nối đầy đủ với iPod AUX và USB đầu vào, cùng với tay lái điều khiển được gắn cho điện thoại và âm thanh. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments