Hyundai Elantra sử dụng - Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015
Với danh tiếng ngày càng tăng về chất lượng, giá trị này-cho-tiền sedan là một thẩm quyền, đáng tin cậy tất cả các rounder.

Mới

Mọi thứ đã thay đổi cho người Hàn Quốc, một khi khinh miệt và nhạo báng. Hyundai và Kia đang thưởng thức tốt nhất của thời với bán hàng và uy tín ngày càng tăng về chất lượng.

Các MD Elantra đã đến vào năm 2011 như là một trong những tìm kiếm, cũng thiết kế và xây dựng các mô hình tốt tốt Hàn Quốc.Toyota Thăng Long 

Theo kiểu ở California, trong đó giải thích vẻ ngoài hấp dẫn của nó, nó là nhằm thích của Mazda3 và Ford Focus, mà nói nhiều về kỹ thuật và chất lượng của nó.

Một bốn cửa, năm chỗ ngồi, chiếc Elantra được xây dựng trên một nền tảng bánh trước mới với chiều dài cơ sở dài và theo dõi rộng. Ba mô hình, Active, Elite và Premium tạo thành dãy.

Các hiện đại, cabin chức năng đã có một cảm giác mềm mại để dấu gạch ngang và các khu vực khác, với cây đàn piano màu đen, màu xám và kết thúc kết cấu kim loại.

Nó cung cấp chỗ ở toàn bộ các năm thoải mái và ghế ngồi phía sau 60-40 split-gấp cho nó một mức độ linh hoạt. Một khởi động lớn thêm vào thực tiễn của Elantra.

Sức mạnh đến từ một tất cả-nhôm 1,8 lít động cơ bốn xi-lanh đó quay trở lại 7.1L / 100km hoặc tốt hơn.

Có hai tùy chọn truyền với Active và Elite, họ là một hướng dẫn sáu tốc độ và sáu tốc độ thể thao chuyển tự động. Người mua cao cấp được giới hạn đến slick và đáp ứng tự động sáu tốc độ, nhưng bạn sẽ hy vọng rằng sẽ là sự lựa chọn của họ trong mọi trường hợp.

Đầu vào Local retuned đi xe và xử lý để phù hợp hơn với thị hiếu địa phương và mong đợi, kết quả là một cảm giác thể thao và hấp dẫn trên đường.

Bây giờ

Xe ô tô Hyundai nói chung đã đi vào trong nhảy vọt khi nói đến xây dựng chất lượng, độ tin cậy và độ bền.

Elantra là không có khác nhau và trên toàn bộ chủ sở hữu vẻ bằng lòng với quyết định của mình để mua một cái.

Hyundai là thương hiệu mà giới thiệu rẻ giá drive-đi như một phương tiện nhận được vào các thị trường địa phương như là một thương hiệu mới bắt đầu-up. Nó không còn dựa vào việc giá rẻ theo cách nó đã từng làm, nhưng cái bóng của quá khứ vẫn còn đọng lại ở mức độ nào.

Những người mua sắm với một tâm trí cởi mở thường đi đến kết luận một Hyundai là một thương hiệu khá đáng xem xét cùng với các thương hiệu có nhiều khác. Nhưng cùng lúc đó một số người vẫn mua Hyundai trên cơ sở giá cả và điều trị chiếc xe của họ như hàng hóa dùng một lần. Những chiếc xe cần phải được đào thải ra ngoài và bác bỏ khi mua một chiếc xe cũ.

Thay vào đó, hãy tìm một chiếc xe đã được chăm sóc tốt, giữ sạch sẽ và dịch vụ. Kiểm tra các cuốn sách dịch vụ là một cách tốt để đánh giá việc duy trì một chiếc xe bạn đang dự tính mua.

Cũng phải cảnh giác với những chiếc ô tô đã được sử dụng bởi các công ty cho thuê. Xe của Huyndai được phổ biến với đám đông người thuê nhà, do đó, nhìn cho xe ô tô đã được sử dụng theo cách đó.

Verdict

Smithy nói

Thông minh tìm Elantra là một thẩm quyền, đáng tin cậy tất cả các rounder.

Chủ sở hữu nói

Ken Watson - Đó là cực kỳ thoải mái xung quanh thị trấn và cũng trên đường cao tốc. Nó xử lý đường quanh co chính xác và có đủ sức mạnh để leo lên ngọn đồi dễ dàng. Tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai.

Ross Evans - Nó rộng rãi lên phía trước, chỗ ngồi thoải mái và nó có một khởi động tuyệt vời. Hiệu suất là chấp nhận được và tiêu thụ nhiên liệu là OK, nhưng đi xe có thể được tốt hơn.

Tony Nardo - Tôi đã thất vọng với Elantra của tôi. Việc khởi đầu là thô, nó có một trục ổ đĩa phiền phức, một dây an toàn sẽ không phát hành, kính chiếu hậu đã ngã xuống, và lái đi lang thang. Đó là vấn đề của người khác bây giờ.

John Johnson - Nó có các nền kinh tế của một chiếc xe hơi nhỏ, nhưng không gian của một chiếc xe trung bình. Nó cũng có vẻ tốt và ổ đĩa tốt.

Grant Bee - Chúng tôi chọn Elantra cho giá trị của nó cho tiền. Và chúng ta sẽ vui vẻ giới thiệu nó cho người khác. Nó thoải mái, rộng rãi, việc khởi động là tốt, nó sẽ rất tốt và ổ đĩa tốt, nhưng chúng tôi đã không thể đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu tuyên bố.
Xem thêm : Xe Toyota - Toyota VietNam - Đi Lý Toyota
Toyota Thanh Xuân 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments