Hyundai i30 CRDi cao cấp và Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Chúng tôi đang đi trên một ở đây bằng cách nói mới Hyundai i30 CRDi (diesel) đang gầm gừ với đôi giày cao gót của Golf diesel VW của lái xe và là tốt hơn ở một số khía cạnh.

GIÁ TRỊ

Oh, và nó có giá vài nghìn ít cũng như được hưởng chi phí thấp, bảo giá cố định và một swag của những người xúi giục khách hàng khác như ba năm bản đồ satnav cập nhật, năm năm không giới hạn bảo hành km, bảy năm bên đường hỗ trợ và một $ 1000 Myer quà Thẻ. Hyundai vẫn chưa vượt qua cây cầu vào không phần trăm tài chính nhưng nó rất có thể sẽ xảy ra.
Đức thiết kế ô tô i30 cao cấp diesel chúng tôi lái xe được bán với giá $ 32,590 và bao gồm một lượng lớn các goodies như các kính toàn cảnh cửa sổ trời, da, phương tiện truyền thông hộp đa kết nối, điện thoại Bluetooth và audio streaming, SUNA giao thông cảnh báo satnav, ghế ngồi có sưởi, electrochromatic gương chiếu hậu, xenon chùm thấp, phanh điện công viên, kiểm soát khí hậu hai vùng và nhiều hơn nữa.

CÔNG NGHỆ

Sức mạnh đến từ một cam kép 1,6 lít turbo diesel tốt cho 94kW / 260Nm từ 1900rpm. Hệ thống truyền động của Hyundai được hỗ trợ bởi rằng siêu mịn, nhỏ gọn và bóng bẩy chuyển tự động sáu tốc độ thực hiện của Hyundai chính nó. Và nó tương đối dễ dàng để đồng hồ 4,7 lít / 100km.

THIẾT KẾ

Đó là i30 thế hệ thứ hai và lợi ích như vậy từ sàng lọc học trên bản gốc - bản thân là một điều khá tốt. Nó lăn trên một tập hợp tuyệt đẹp hợp kim 17-inch với chrome nổi bật và có một hợp kim kích thước đầy đủ phụ tùng dưới sàn không gian tải.

Chúng tôi thích nhìn của i30 từ mọi góc độ - khác, hiện đại và khá sôi nổi. Hình dáng cũng vay tự nó lên một mức độ cao của sự thoải mái bên trong mặc dù phía sau chỗ ngồi duỗi chân, đó có thể là một vấn đề với hành khách phía trước lớn. Có rất nhiều dung lượng lưu trữ lỗ hidey và hệ thống chiếu sáng trên một chiếc xe trong thể loại này là nổi bật với đèn LED chạy, xenons, đèn vũng nước dưới gương và đèn ở khắp mọi nơi.

SỰ AN TOÀN

An toàn được đánh giá tại năm sao với bảy túi khí bảo vệ người và kiểm soát sự ổn định cũng như một loạt các hệ thống an toàn chính và phụ khác.

CHẠY XE

Thực tế là động lực Hyundai Australianises xe của nó làm của một thế giới của sự khác biệt đến cảm giác lái và động cơ diesel bốn nồi, dù cho đi 400cc (1.6 vs 2.0) là gần như bằng nhau của Golf. Có một 'sinh thái' chế độ mà bạn có thể chọn để tối ưu hóa nền kinh tế nhiên liệu nhưng nó cảm thấy như có ai đó đã đặt một quả bóng tennis theo gia tốc - có hiệu quả mong muốn.

Nó không giống như nhiều nhưng trong thực tế, các động cơ diesel i30 là khá nở năm cửa thể thao hiệu suất và xử lý về một phần nhờ vào các bộ giảm chấn châu Âu Sachs. Tất nhiên, có những hạn chế nhưng chệch hướng và roll-on tăng tốc mạnh mẽ và động cơ phát ra tiếng động rất nhỏ trong việc di chuyển - hoặc khi dừng lại cho rằng vấn đề.

VERDICT 
Xem thêm : Toyota Thăng Long 
Toyota Mỹ Đình                                                                                      
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments