Hyundai i30 Tourer xét Toyota Thanh Xuân

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Hyundai i30 wagon trạm là một người anh lớn thiết thực cho i30 hatchback năm cửa mà đã ghi được rất nhiều điểm trong cuộc đua doanh số bán hàng kể từ khi nó được tung ra vào đầu năm 2013.

Mặc dù đó là Hàn Quốc, Hyundai i30 phiên bản gọi đây là một "Tourer 'chứ không phải là một chiếc xe ga để cung cấp cho nó một hương vị châu Âu. Tuy nhiên, Tourer là nhiều hơn một thẻ tiếp thị đơn thuần - bởi vì chiếc xe này được thiết kế ở Đức và được rất nhiều mục đích đó khu vực kinh tế lớn trong động lực khung gầm của nó và hiệu suất tổng thể.

Tạo kiểu tóc

Mặt trước của Hyundai Tourer toa xe mới có những gì nhà thiết kế của nó gọi điêu khắc thể lỏng. Hình dạng này đã được tán dương ở nhiều quốc gia, trong đó có Australia trong nhiều năm nay. Người mua tiềm năng đồng ý và nói những dây chuyền hiện đại thực sự đứng ra khỏi đám đông trong những gì nói chung là một phân khúc thị trường bảo thủ.
Toyota Thanh Xuân                                 
Hyundai i30 Tourer được bán ở hai cấp độ trim, Active và Elite. Chúng ta là một Elite và chúng tôi tìm thấy nó dễ chịu để lái xe và đi chơi trong. Điều này thực sự là một tàu sân bay tải thực tế mà cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền bạc, với một danh sách giá đề nghị bắt đầu từ $ 22,990.

BÊN TRONG

Không giống như các doanh nghiệp thay thế toa xe ga i30 Hyundai mà đã có một chiều dài cơ sở dài hơn phiên bản hatchback, các cổ phiếu Tourer i30 mới 2650 mm chiều dài cơ sở của hatch. Trong khi đó là một chiều dài cơ sở dài cho các lớp học này, mặc dù các toa xe không phải là đồ sộ đó nếu không thể có được. Tuy nhiên nội thất và không gian hành lý vẫn còn khá tốt và người mua tiềm năng, chúng tôi đã nói chuyện với đồng ý nó thường sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ.

Đó là bởi vì cơ thể của toàn mới i30 Tourer là 185 mm dài tổng thể hơn nở. Nó có 528 lít công suất xếp với ghế ngồi phía sau lên, một sự gia tăng đáng kể của 150 lít trong hatch. Khối lượng này tăng lên đến một ấn tượng 1.642 lít với hàng ghế sau gập phẳng. Thêm khoang lưu trữ dưới sàn có kích thước phù hợp và thêm vào tính linh hoạt của Tourer.

ĐỘNG CƠ / TRUYỀN

Một lần nữa sau những người châu Âu, i30 Tourer Hyundai mới được bán với hệ truyền động cả xăng turbo-diesel. Động cơ xăng phun trực tiếp 1,6 lít đặt ra 99 kW điện và 164 Nm mô-men xoắn. Các động cơ turbodiesel 1.6L chúng tôi thử nghiệm có công suất đỉnh của 94 kW tại 4.000 rpm, mô-men xoắn với đỉnh 260 Nm được sản xuất từ ​​năm 1900 và 2750 rpm. Làm cho nó nhiều hơn phù hợp với lái xe Úc. Cả hai động cơ có thể có hoặc là một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc sáu tốc độ tự động, ngồi bên cạnh nó.

SỰ AN TOÀN

All-mới Hyundai i30 Tourer có một loạt ấn tượng của công nghệ an toàn chủ động và thụ động. Tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe đang quản lý ổn định (VSM), Electronic Stability Control (ESC), hệ thống điều khiển chống trượt (TCS), và ABS với EBD và Hỗ trợ phanh.

CHẠY XE

Như tất cả các mẫu Hyundai sẽ bán xuống dưới trong những năm gần đây, các Tourer i30 đã đình chỉ điều chỉnh các điều kiện lái xe Úc và mong muốn của lái xe. Nó hơi ở phía bên công ty so với những gì chúng tôi dự kiến ​​sẽ có trong bản gốc của Hàn Quốc, nhưng sau Úc (và châu Âu) xử lý và xu hướng năng động. Chúng tôi thích nó, nhưng có lẽ thử nó cho chính mình nếu sở thích của bạn đặt thoải mái trong việc xử lý - lý tưởng hơn các loại đường bạn sẽ được sử dụng một cách thường xuyên.

Trong khi mô-men xoắn cao điểm là một 4850rpm rất cao trong turbodiesel - nhằm vào tốc độ cao lưu diễn trên đường cao tốc châu Âu - chúng tôi thấy nó rất mạnh mẽ cho nhiều ban nhạc rev dưới con số cao. Hộp số tự động có chế độ hướng dẫn trình tự, nhưng chúng ta có xu hướng rời khỏi nó để quyết định riêng của mình hầu hết thời gian và thấy nó có grunt tốt trong điều kiện thực tế cuộc sống.

Tiêu thụ nhiên liệu là thường trong sáu đến bảy lít mỗi trăm cây số trong phạm vi cả nước và xe hơi đang chạy, tăng lên một vẫn còn hợp lý bảy đến chín lít xung quanh thị trấn trong giao thông nặng và đi lại chạy.

VERDICT

Nếu bạn có thể sống mà không có hình ảnh của một chiếc xe hơi châu Âu và vẻ nam tính của một chiếc SUV, sau đó bạn sẽ nhận được rất nhiều chiếc xe với giá rất khiêm tốn trong Hyundai i30 Tourer toa xe hoàn toàn mới.
Xem thêm : Toyota Giải Phóng
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments