Hyundai i40 sedan cao cấp- Toyota Giải Phóng

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Chúng tôi quay sự chú ý vào những ngôi sao mới nhất và sáng nhất thế giới của các xe như chúng tôi hỏi những câu hỏi mà bạn muốn câu trả lời. Nhưng chỉ có một câu hỏi mà thực sự cần trả lời - bạn sẽ mua một cái?

Nó là gì?

Đây là phiên bản sedan của Hyundai nổi bật, i40 Đức thiết kế. Nó tham gia đẹp trai i40 wagon đó là được khoảng một thời bây giờ nhưng có một động cơ diesel thế hệ mới (còn xăng) dưới nắp ca-pô. Ổ model cao cấp là hàng đầu của dãy.Toyota Giải Phóng

Bao nhiêu?

Giá là $ 44,590 nhưng nó kẹt với goodies; âm thanh cao cấp, cao cấp SUNA satnav, da, mái kính toàn cảnh đầy đủ.

Đối thủ cạnh tranh là gì?

Plenty, đầu của dãy Mazda6, Ford Mondeo, VW Passat, Peugeot 508, Accord.

Có gì dưới nắp ca-pô?

Các động cơ diesel là một đơn vị 1,7 lít với tuabin biến hình học và cam đôi. Nó là tốt cho 100kW / 320Nm và là thế hệ II của động cơ đặc biệt này.

Làm thế nào nó đi?

Thực sự tốt với nhiều khả năng tăng tốc trên một phạm vi rộng rev, siêu êm và mịn chạy, không thể nghe hoặc cảm thấy một điều hầu hết thời gian.

Là nó tiết kiệm?

Đánh giá ở 6,0 / 100km. Chúng tôi đã đạt được 5,0 mà không thực sự cố gắng.

Có màu xanh lá cây?

Có, Passes Euro 5

Nó có an toàn không?

Có được một đánh giá năm sao và có một lượng lớn các hệ thống sơ cấp và thứ an toàn và các tính năng - túi chín không khí, hệ thống ổn định và nhiều hơn nữa.

Là nó thoải mái?

Giống như trong một chiếc BMW. Ghế có sưởi ấm phía trước và phía sau. Da mềm mại, kiểu dáng hấp dẫn trong và ngoài, âm thanh cao cấp, kiểm soát khí hậu hai vùng, camera quan sát phía sau (tinh thể rõ ràng hình ảnh), đèn pha uốn, chỉ số ECO. Lấy hình ảnh?

Nó là những gì thích lái xe?

Thật sự rất thích nó. Đã làm một số công việc khoảng cách dài và đi lại. Dễ dàng để dành một thời gian dài trong xe mà không mệt mỏi. Cảm giác thể thao với sự năng động bản địa hóa, Sachs treo Đức, cao su grippy, điện chỉ đạo đáp ứng.

Giống như paddle shift quá. Chùm cao một chút ngu si đần độn. Hệ thống âm thanh từ chối chấp nhận lựa chọn thiết lập cho loa và âm thanh.

Là đáng tiền?

Có, mặc dù nó ở cuối phía trên của phổ i40. Ve gần như tất cả các hộp sang trọng trong một gói kích thước đúng. Cố định phục vụ giá cả và bảo hành cạnh tranh nhất được đóng băng trên bánh.

Chúng tôi sẽ mua một cái?

Chắc chắn sẽ xem xét một chống lại những thành phần khác trong phân khúc này. Các động cơ diesel giữ sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với nền kinh tế và hiệu suất. Sáu tốc độ tự động là tiêu chuẩn. Thành thật mà nói, chúng tôi muốn được nhìn vào giữa khoảng Elite tại năm lớn hơn.

Hyundai i40 cao cấp

Giá: từ 44.590 $
Bảo hành: 5 năm
Động cơ: 1.7 lít 4 xi lanh động cơ diesel, 100kW / 320Nm
Hộp số: 6 tốc độ thể thao tự động phía trước ổ bánh xe
Thirst: 6.0L / 100Km 95RON 
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân                                
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments