Hyundai i40 Tourer xét- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Cách đây không lâu, bạn sẽ bị coi là ngớ ngẩn để so sánh một chiếc xe sản xuất tại Hàn Quốc với một thực hiện ở châu Âu. Không con nưa.

GIÁ VÀ MÔ HÌNH

Các Hyundai i40 Tourer có động cơ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất, và một loạt các giá cả phải chăng. Với Tourer i40, phát hành vào cuối năm ngoái trước sedan i40 ra vào tháng Sáu năm nay, thậm chí đắt nhất của các mô hình tám là tốt dưới $ 50.000.

Xăng hoạt động chi phí $ 32,490 (auto $ 34,490), turbo diesel hoạt động chi phí $ 34,490 (auto $ 36,490), tự động xăng Elite $ 39,490, tự động diesel Elite $ 41,490, tự động xăng cao cấp $ 44.490 và tự động cơ diesel cao cấp $ 46.490.Toyota Thăng Long 

Các mức cắt tương tự có sẵn trong 2500 $ rẻ hơn i40 sedan. Chúng tôi lái xe 1,7 lít, trong đó có một đầu ra của 100kW và 320Nm (330Nm trong cuốn hướng dẫn) và kết hợp sử dụng nhiên liệu là 5.6L / 100km rằng, khi kết hợp với một bình nhiên liệu 70 lít, mang đến một tầm bắn lên tới 1200km.

Tiêu chuẩn tính năng là tay sáu tốc độ hoặc hộp số tự động, một máy ảnh phía sau, bánh xe hợp kim 16-inch, một âm thanh CD duy nhất với MP3, iPod, USB và Bluetooth, điều khiển hành trình với tốc độ giới hạn, đèn phía trước thích ứng, đèn chiếu sáng ban ngày, phanh viên điện , thay đổi mái chèo và một chế độ tuần tự vào tự động, và bảo hành năm năm.

The Elite cho biết thêm một hệ thống âm thanh cao cấp sáu CD, bánh xe hợp kim 17-inch, đường ray và hành lý phía trước và phía sau xe có bộ cảm biến. Premium thêm một cửa sổ trời toàn cảnh, xem phía sau camera, bánh xe hợp kim 18-inch, nước nóng và thông gió ghế trước, ghế sau có sưởi, demisting tự động, lưới tải và riêng tư kính.

THIẾT KẾ

Styling là kiểu dáng đẹp và swoopy từ chiselled đại bàng mắt phía trước của nó để hai cánh điêu khắc của mình và đuôi thon. Và các nội thất có một bố trí phong cách, chất lượng cắt, điều khiển dễ dàng, lưu trữ dồi dào và chỗ ngồi ấm cúng phía trước và phía sau. Nhiều hơn một toa xe thể thao hơn là một tàu cướp tải, khu vực chứa hàng lớn bao gồm kích thước đầy đủ lốp dự phòng.

SỰ AN TOÀN

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn chín túi khí, hệ thống ổn định với hệ thống phanh khẩn cấp và kiểm soát phanh vào cua,

CHẠY XE

Trong thử nghiệm, các turbo diesel được chứng minh là cần kiệm và sẵn sàng. Nó làm tăng tốc trơn tru, có đáng kính lực đẩy và du lịch trên biển tầm trung lặng lẽ. Nếu bạn có thể lái xe i40 của Hyundai bịt mắt bạn có thể được tha thứ nếu nghĩ bạn đang ở trong một chiếc xe hơi cao cấp châu Âu. Nó không ngạc nhiên khi xem xét nó được thiết kế ở Đức. Phàn nàn rất ít. Những vòng eo cao và cửa sổ phía sau làm giảm tầm nhìn phía sau nhỏ, mô hình cơ sở cần cảm biến đỗ xe phía sau, và không có ngồi-nav. 
Xem thêm : Toyota Mỹ Đình                                                                                     
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments