Hyundai ix35 cập nhật xét- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Các nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc thông minh tìm đến châu Âu để tìm cảm hứng trên tất cả các khía cạnh của thiết kế xe hơi và xử lý, và Hyundai ix35 mới được sửa đổi là một ví dụ tuyệt vời trong những lợi thế của việc làm đó.

Thời gian được vẫn còn khó khăn trong ngành công nghiệp xe hơi châu Âu và các nghiên cứu và phát triển tiền cho các mô hình mới là chặt chẽ. Vì vậy, nó làm cho tinh thần để bỏ tiền vào các lĩnh vực quan trọng của việc cắt giảm khí thải và tăng niềm vui lái xe, chứ không phải là trong việc thay đổi diện mạo chính trong một facelift lớn.

Những người châu Âu cũng giống như các người Úc trong việc mong muốn một chiếc xe đáp ứng. Hoặc một chiếc SUV đáp ứng, bởi vì phần lớn của chiếc SUV không mua để băng qua sa mạc và giải quyết các bài hát bụi cây hoang dã, thay vào đó họ là những chiếc xe. Họ kháng án vì khả năng của mình để mang vác và cung cấp một vị trí lái xe cao. Họ cũng làm cho nhập cảnh dễ dàng hơn và thoát ra vào cabin cho những người không còn trẻ như họ sử dụng để được.Toyota Hoàn Kiếm

GIÁ / GIÁ TRỊ

Phạm vi khai mạc với GDI nhập 2,0 lít xăng 2WD năm cửa toa xe tại 26.990 $ cho phiên bản dẫn và $ 29,190 cho ô tô. Nó theo sau là Elite GDI 2.0L 2WD xăng năm cửa toa xe $ 33,090 (tự động); Elite GDI 2.4 lít xăng AWD năm cửa toa xe: $ 35,490 (tự động); Highlander GDI 2.4 lít xăng AWD năm cửa toa xe: $ 38,090 (tự động); Elite CRDi 2.0L AWD turbo-diesel năm cửa toa xe: $ 38,090 (tự động) và Highlander CRDi 2.0L AWD turbo-diesel năm cửa toa xe: $ 40,490 (tự động).

Hyundai tiên phong trong năm năm bảo hành không giới hạn khoảng cách tại Úc và tự nhiên nó tiếp tục ở các ix35 cập nhật. Có Roadside miễn phí Hỗ trợ cho 12 tháng đối với xe mới và một dịch vụ miễn phí 1500km đầu tiên. Trung tâm Chăm sóc khách hàng Úc Hyundai là cuộc gọi 24/7 và có một trang web chủ sở hữu, tạp chí và các sự kiện đặc biệt của khách hàng.

Giống như tất cả các thị trường xe Hyundai địa phương được bán tại Úc, ix35 mới Series II đã Bị giới hạn giá dịch vụ trong ba năm đầu tiên. Điều này thay đổi giá từ mô hình để mô hình.

ĐỘNG CƠ / TRUYỀN

Hyundai ix35 Series II hiện đang sử dụng động cơ xăng phun trực tiếp. A 2,0 lít và 2,4 lít được cung cấp, cả hai đều cho hiệu năng cao hơn sau đó các đơn vị có cùng kích thước mà họ thay thế. Đồng thời sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải CO2 đã được hạ xuống.

2.0-lít GDI (phun xăng trực tiếp) cung cấp 122 mã lực và một mô-men xoắn 205Nm tiện dụng của. Các mô-men xoắn là độc đáo lây lan và làm cho dễ dàng lái xe. 2,4-lít có 136 kW điện, mô-men xoắn 240 Nm đầu là và chúng tôi tìm thấy nó ấn tượng trong thế giới thực lái xe vì nó làm cho khả năng vượt tuyệt vời.

Có ít thay đổi trong động cơ turbo-diesel 2.0 lít có sẵn trong ix35 Elite và Highlander hơn có trong các máy điện xăng. Nó đặt ra lên đến 135 kW điện, với một mạnh mẽ 392 Nm mô-men xoắn.

Tạo kiểu tóc

Như chúng tôi đã nói, ngân sách cho các bộ phận tạo kiểu tóc không phải là rất lớn. Tuy nhiên, các ix35 mới Series II hiện nay có đèn pha chiếu và đèn LED lái xe. Đèn hơi squarer trong hình dạng của họ và có biên giới tối tăm như một tính năng tạo kiểu. Có kiểu dáng mới của bánh xe hợp kim. Tầm trung Hyundai ix35 Elite và Highlander đường xương sống có mái ray được yêu cầu để cải thiện khí động học.

Bên trong Hyundai SUV, có bọc ghế mới về nhập cảnh cấp ix35 Active. The Elite và Highlander có mới trước soft-touch và phía sau Trims cửa trên. Người có uống trước đã được định hình và tính năng các loại ánh sáng tâm trạng bình thường chỉ được tìm thấy trên những chiếc xe hạng sang Euro. Ghế sau 60/40-chia hiện nay có một chức năng ngả hai giai đoạn.

Thông tin giải trí

Hyundai ix35 Series II có điện thoại Bluetooth tiêu chuẩn và audio streaming. Hệ thống âm thanh sáu loa bao gồm loa. Chỉ đạo bánh xe điều khiển âm thanh, USB đầu vào tự động với khả năng tương thích iPod và Aux cắm đầu vào cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn.

SỰ AN TOÀN

Hyundai ix35 Series II đã đạt được năm sao giá ANCAP an toàn sụp đổ cao nhất. Tất cả các biến thể có sáu túi khí. Đơn vị phòng chống tai nạn và / hoặc giảm thiểu được, hệ thống chống bó phanh (ABS) với phanh điện tử phân phối lực (EBD), Electronic Stability Control (ESC), hệ thống Traction Control (TCS) và xe Quản lý ổn định (VSM). Off-road là tính năng an toàn, Downhill Brake Control (DBC), Hill Bắt đầu Assist Control (HSAC). Beepers đậu xe được trang bị cho tất cả các mẫu ix35 của Hyundai. Các ix35 Elite và Highlander có một camera chiếu hậu.

CHẠY XE

Hệ thống treo và lái thay đổi đáng kể, với một thiết lập tối ưu hóa điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện địa phương của Úc. Đáng kể công việc đã được thực hiện ở đây bởi các kỹ sư khung gầm Úc và Hàn Quốc.

Hệ thống EPS Hyundai ix35 Series II của (điện chỉ đạo Power) hiện nay sử dụng xử lý máy tính 32-bit ở vị trí của hệ thống 16-bit trong ix35 thay thế. Điều này xử lý nhanh hơn tốc độ lên đáp ứng với đầu vào tay lái của lái xe và cũng cung cấp thông tin phản hồi. Tỷ lệ lái đã được giảm 2,99-2,83 lượt lock-to-lock, một lần nữa để cung cấp cho phản ứng nhanh hơn.

Trong sự quan tâm của tăng sự tinh tế của chuyến đi và sự thoải mái của ix35 của Hyundai đã tiểu khung của nó được gắn kết bởi các bụi cây cách linh hoạt để thay thế lắp vững chắc của các mô hình đi. Có chắc chắn là một cảm giác độc đáo thoải mái trong các mô hình ix35 của Hyundai, chúng tôi đã kiểm tra trên Sunshine Coast ở Queensland trong phần giới thiệu về chiếc xe cho các phương tiện truyền thông Úc.

Mặt khác, bạn không nhận được bất cứ điều gì để không có gì trong thế giới này và một số có thể tìm thấy đi xe là vững chắc hơn so với bất cứ điều gì họ thích trên nhiều hơn các bề mặt nhẵn. 
Xem thêm : Toyota Hà Đông
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments