Hyundai Santa Fe - Mercedes S500

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015
Hình ảnh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tiếp thị các sản phẩm bất kỳ, chắc chắn trong xe ô tô. Mặc dù nhiều người sẽ từ chối nó, người tiêu dùng muốn được nhìn thấy việc sở hữu và lái xe có uy tín. Để biết thêm những điều phức tạp các nhà sản xuất cố gắng để đẩy hình ảnh của công ty họ cao hơn.

Hãy Hyundai là một ví dụ điển hình. Nam Triều Tiên bắt đầu ở Úc với giá trị đồng tiền mô hình - 'giá rẻ và vui vẻ "sẽ không quá tàn nhẫn một mô tả - rồi bước đáng kể lên các bậc thang nhờ cải tiến vững chắc trong xây dựng chất lượng mà nâng uy tín với người tiêu dùng. Phong cách là yếu tố lớn tiếp theo, với các hình dạng 'thể lỏng' của các công ty hiện nay xe của Huyndai đạt được lời khen ngợi từ người tiêu dùng cũng như những người trong các doanh nghiệp của phong cách nói chung.
Kế hoạch đầy tham vọng của Hyundai dường như được đến với nhau nhanh hơn so với dự kiến; chúng tôi vừa thực hiện một thử nghiệm đường trong những bản cập nhật cho Hyundai Santa Fe SUV Highlander và bị dẫn dắt để thấy rằng một nửa của tất cả doanh số bán hàng ở Santa Fe là các mô hình này top-of-the-line.

Với cái giá đó là hơn $ 50,000 Hyundai Highlander là chặng đường dài từ là 'giá rẻ và vui vẻ'.

Liệu điều này có nghĩa là Hyundai sẽ có một ngày giải quyết người Đức tên tuổi lớn trong các cổ phần uy tín? Có vẻ như không - chúng tôi dám nói chính xác lắm? Nhưng bạn không bao giờ có thể nói với những người Hàn Quốc cực kỳ tham vọng ...

THIẾT KẾ

Nhưng dù sao, trở lại nâng cấp-cho-2015 Santa Fe Highlander. Trong cách Euro, thay đổi phong cách là tối thiểu, với sự nhấn mạnh được trên dưới công việc da.

Có một bóng tối dần đến chrome trên lưới tản nhiệt và đèn chạy ban ngày được xây dựng thành các khẩu độ foglight. Đó là về nó cho các thay đổi thị giác.

Tính năng tiêu chuẩn mới trên Highlander là bãi đậu xe thông minh hỗ trợ, mặc dù chỉ với những điểm song song không những ở góc bên phải; Cảm biến đỗ xe phía trước, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành; cổng sau tay-miễn phí mà không đòi hỏi 'đá' hoạt động của các thương hiệu khác tailgates thông minh, đơn vị Hyundai chỉ đơn giản là cảm nhận chìa khóa xe gần và mở cổng sau. Bạn có thể ghi đè này nếu cần thiết; đục lỗ thông gió ghế trước có sưởi ấm và làm mát (Tôi chỉ cần tình yêu làm mát chỗ ngồi); và một cửa sổ trời toàn cảnh lớn.

Trong một động thái thú vị, những chỗ ngồi phía sau phía ngoài cũng có thể được nước nóng, mặc dù họ không được làm mát bằng nước.

Lưu ý rằng các đèn sáng chạy được trang bị cho tất cả các mô hình trong phạm vi, không chỉ là Highlander, đây là một tính năng an toàn tiện dụng.

CÔNG NGHỆ

Infotainment là rộng lớn: điện thoại Bluetooth và âm thanh; phụ trợ và USB ổ cắm; mp3 âm thanh; Màn hình 7-inch; và âm thanh cao cấp trong Highlander.

ENGINE / TRUYỀN

Điện tự động cho Santa Fe Highlander chúng tôi thử nghiệm được cung cấp bởi một bốn xi-lanh, 2.2 lít, turbodiesel với 145kW và 436Nm lớn, sau này giữa 1800 và 2500 rpm. Đó là quá đủ để làm cho grunt vượt an toàn với một thời gian tối thiểu dành đứng ở phía trái của con đường.

CHẠY XE

Hệ thống treo và hệ thống lái của Santa Fe đã được sửa đổi, với một máy tính mạnh mẽ hơn trong các hệ thống điện điện chỉ đạo để thay đổi cho phản ứng nhanh hơn và phản hồi.

Tuy nhiên, trên một số bề mặt nhựa đường bị hỏng trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, chủ yếu ở phía bắc NSW, chúng tôi thấy đi xe là khá vững chắc như việc đình chỉ đấu tranh để theo kịp với các phong trào bánh xe đường.

Có Hyundai Úc nghiêng một chút quá xa về phía bên thể thao của các phương trình xử lý / sự thoải mái cho chủ sở hữu điển hình của một chiếc SUV bảy chỗ? Hãy thử cho bản thân trong quá trình lái thử xe riêng của bạn - nhưng cần phải biết rằng đó chỉ là trên những con đường cực mà chúng tôi có vấn đề này.

Chúng tôi đã cố gắng ra Santa Fe trong một số điều kiện off-road nhẹ và rất ấn tượng với cách mà nó xử lý các loại đường có khả năng được giải quyết bởi gia đình mạo hiểm.

Bên trong phong cách gen-ba Santa Fe cabin chúng tôi nhận thấy các điều khiển thuận tiện lớn và được đặt một cách chính xác, với một màn hình trung tâm lớn trên các mô hình cấp cao hơn. Chúng tôi đánh giá cao các hệ thống định vị vệ tinh tốt, mà đi kèm với thông tin giao thông Suna.

Có rất nhiều đầu và duỗi chân ở phía trước và trung tâm chỗ ngồi. Các hàng ghế thứ ba được lưu giữ tốt nhất cho trẻ, nhưng đó là chuẩn mực trong lớp này của crossover.

Hàng thứ ba của ghế gấp phẳng để cung cấp nhiều phòng hành lý khi ở chế độ năm chỗ ngồi. Thật vậy, ngay cả với tất cả bảy chỗ ngồi tại chỗ vẫn còn 506 lít có sẵn. Với cả hai hàng ghế sau gập (hàng trung tâm không hoàn toàn bằng phẳng) Hyundai Santa Fe có thể được sử dụng như một sắp xếp của van với công suất lên đến 1.615 lít.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm bảy túi khí, phanh ABS với phân phối Brakeforce điện tử và hỗ trợ phanh; ổn định và kiểm soát lực kéo; xuống dốc phanh kiểm soát.

Verdict

Hyundai tiếp tục đẩy bao giờ khó khăn hơn vào thị trường Úc và các phiên bản mới nhất của bảy chỗ Santa Fe Hylander hứa hẹn trống lên thậm chí còn nhiều hơn bán. 
Xem thêm : 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments