Hyundai Tiburon sử dụng xét - Mercedes S63 AMG

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015
Con trai của Lucy Liang muốn mua một được sử dụng Hyundai Tiburon và cô ấy lo lắng về chất lượng của nó và bất kỳ mối quan tâm lớn nó có thể có. Cô cũng yêu cầu nếu các dịch vụ và phần chi phí nhiều hơn bất kỳ một chiếc xe gia đình thường xuyên.

MỚI

Tiburon coupe thể thao là một cái gì đó của một bất ngờ khi Hyundai ra mắt vào năm 2002, nó không phù hợp với những gì Hyundai đã làm vào thời điểm đó. Nó trông hấp dẫn, đường dây của nó là mịn và thể thao, và các tỷ lệ của nó là khá cân bằng.
Các ổ đĩa bánh trước Tiburon không phải là một chiếc xe thể thao cứng lưỡi; nó đã được thêm một tàu tuần dương nơi vừa ý nghĩa để thu hút những người cùng một người xem thuộc Toyota Celica là thể thao. Hyundai ý tưởng khá đơn giản. Hãy gói cơ khí có thẩm quyền và bọc nó trong một số tấm thép sexy và bạn có một chiếc coupe giá cả phải chăng và hấp dẫn.
Khi người mua Tiburon đầu tiên ra mắt có thể lựa chọn giữa một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh mà giao một cú đấm khiêm tốn là 102 mã lực và 181 Nm và động cơ V6 dọa khác mà hứa 127 mã lực và 245 Nm. Các V6 là một trong những đi cho; nó được trơn tru và đáp ứng và là một ổ đĩa dễ chịu. Đồng thời nó có đủ grunt dậy và đi nếu đó là những gì bạn muốn.

Có một lựa chọn hộp số tay và số tự động. Bốn-banger, mà rơi ra khỏi phạm vi những năm 2004 để lại V6 là sự lựa chọn duy nhất, đi kèm với một hướng dẫn năm tốc độ, trong khi động cơ V6 có sáu Speeder. Cả hai có thể có được việc tự động. Trên đường Tiburon xử lý khá tốt, hiển thị độ bám khá khi ép, trong khi cũng cưỡi thoải mái, một cái gì đó không phải tất cả xe thể thao có thể tự hào.

Bước vào bên trong cabin và bạn tìm thấy chính mình trong một môi trường thể thao mà độc đáo bổ sung bên ngoài đi nhanh.

BÂY GIỜ

Chất lượng của Huyndai là bình thường để nói rằng ít nhất khi các thương hiệu đầu tiên xuất hiện tại các showroom của chúng tôi, nhưng nó đã đi vào nhảy vọt trong vài năm qua. Vì lý do đó nó là tốt nhất để mua các mô hình mới nhất mà phù hợp với ngân sách của bạn để tận dụng lợi thế của các cải tiến.

Tin tốt cho Lucy Liang là Tiburon là không đắt tiền để phục vụ, hoặc mua phụ tùng thay thế cho bất kỳ như Hyundai khác, và điều đó có nghĩa là họ đang khá phải chăng. Về vấn đề lớn, cô có thể yên tâm đó là tốt, là không có vấn đề lớn được quan tâm. Điều đó không có nghĩa là mọi thứ không đi sai với Tiburon. Giống như tất cả các xe, không có vấn đề thương hiệu hoặc thẻ giá, mọi thứ thất bại.

Đó là giá trị lưu giữ trong tâm trí rằng Tiburon lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002, do đó, ví dụ sớm nhất là 12 tuổi, và thậm chí cuối cùng là bốn tuổi, và đó có nghĩa là họ đang nhận được vào trong độ tuổi và khả năng của các vấn đề xảy ra ngày càng tăng với sự ra đi của mỗi năm.

Điều quan trọng là sau đó để mua chiếc xe đó là trong điều kiện tốt nhất, một trong đó đã được thường xuyên phục vụ, và cũng nhìn sau. Cơ thể phải sạch, không có va chạm mạnh và vết xước, sơn không nên mờ dần, và cũng không nên các lớp rõ ràng được gọt vỏ, nội thất cũng phải sạch sẽ và gọn gàng, với rất ít hoặc không có mặc trên ghế hoặc thảm.

Kiểm tra các hồ sơ dịch vụ để xác nhận vụ của xe. Bảo dưỡng thường xuyên, với những thay đổi dầu thường xuyên, là rất quan trọng để đảm bảo độ tin cậy của xe trong thời gian dài. Các vành đai cam thời gian cần phải được thay đổi vào khoảng 100.000 km, vì vậy hãy kiểm tra xem nó có trên bất kỳ chiếc xe được truyền qua cột mốc đó.

Một ổ đĩa thử nghiệm kỹ lưỡng là điều cần thiết để đảm bảo rằng chiếc xe bạn đang cân nhắc việc chạy ở tốt nhất của nó. Động cơ sẽ được mịn màng, cần rev mà không do dự, và không nên có Misfire, chạy thô hoặc tăng.

Hộp số tự động nên tham gia vào các bánh răng trơn tru và không chút do dự. Nếu không nó có thể là tốt nhất để vượt qua chiếc xe. Trong khi Hyundai xây dựng chất lượng đã được cải thiện đáng kể, nó vẫn đáng giá chạy qua tất cả các hệ thống phụ kiện để đảm bảo rằng họ làm việc. Đầu xe của Huyndai đã nổi tiếng có linh kiện điện tinh ranh, không nên áp dụng cho Tiburon, đặc biệt là sau những người thân, nhưng nó tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Hiện đã có một thu hồi ảnh hưởng đến Tiburon. Đó là vào năm 2003 và bị ảnh hưởng các mô hình đầu. Đó là một quan trọng một; các đường ống phanh có nguy cơ cọ xát với mặt trước tiểu khung dẫn đến sự mất mát của dầu phanh và cuối cùng là mất phanh. Kiểm tra rằng việc thu hồi đã được thực hiện, nói chuyện với một đại lý nếu bạn không chắc chắn. 
Xem thêm : Mercedes S600 MayBach
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments