Mercedes-Benz- Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015
Một loạt các Blokes xuề xòa có lần nói với tôi Mercedes-Benz SLK là một "thợ cắt tóc 'xe'. Từ cái nhìn của họ, không ai đã gần một thợ làm tóc trong năm, tất nhiên. Và không ai trong số họ đã được gần SLK mới, hoặc họ sẽ được thay đổi quan điểm của họ.

Mái tôn lên hoặc xuống, đây là một chút hai chỗ ngồi tuyệt vời, và một niềm vui tuyệt đối để có được xung quanh trong.
Toyota Mỹ Đình                                                                                      
GIÁ và các biến thể

Giá entry-level của $ 82,900 được bạn vào SLK200, với một 135kW / 270Nm 1,8 lít turbo-xăng động cơ bốn xi-lanh phối giống với một bảy tốc độ tự động, với nền kinh tế nhiên liệu của 6.9L / 100km. Cơ sở thông số bao gồm ghế ngồi có sưởi với da mặt trời phản chiếu, chải nhôm trim, 147mm màu nav / info màn hình và 17 bánh xe hợp kim.

Tất nhiên nó được một đánh giá tai nạn năm sao, với một kho vũ khí của các thiết bị an toàn bao gồm túi khí cửa đầu trong số sáu trên tàu, kiểm soát trượt tốc và hệ thống Pre-Safe mà giỏi thể thao xe nếu nó có nguy cơ bị rơi.

The $ 118,900 SLK350 thử nghiệm ở đây có một 225kW / 370Nm 3.5 lít V6 cũng có bảy = auto tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu của 8.3L / 100km. Chắc chắn, động cơ mạnh mẽ hơn cho biết thêm một số đô la thêm, nhưng sự khác biệt giá $ 36,000 cũng là cầu nối bạn với đa phương tiện Comand giải trí / info / vệ tinh viễn thông hệ thống Merc của, HDD satnav, trình duyệt internet, đèn pha bi-xenon thông minh, đèn LED chạy ban ngày, cổ cấp sưởi ấm, gói bộ nhớ điện tử cho cả ghế, ánh sáng môi trường xung quanh và 18 trong bánh xe.

THIẾT KẾ

SLK mới đã được thiết kế lại rất nhiều quanh mũi, và chọn lên một số đồ trang sức phụ ăn mặc gương mặt mới và nội thất. Nếu không có đủ bling cho sở thích cá nhân của bạn, các phụ kiện AMG kệ sẽ giúp bạn ra ngoài.

Bạn ngồi sâu trong xe, với buồng lái được bọc xung quanh bạn, và có rất nhiều luxe để thưởng thức.

Cơ thể có một hình dạng nêm riêng biệt, và bootline cao-ish ít nhất là cho phép cho một công suất hành lý hợp lý cho một chiếc roadster. Mở mái nhà - một công việc 20-thứ hai - cắt giảm công suất 335 khởi động xuống đến 225 lít, nhưng đó vẫn đủ để phù hợp với một chiếc vali.

CHẠY XE

Ngay từ vòi nước đầu tiên của máy gia tốc, động cơ V8 của SLK350 mở cổ họng của mình và hứa hẹn những điều tuyệt vời. Và đời sống đến lời hứa với phản ứng kịp thời điều tiết, mạnh gọt và chỉ đạo có trọng số, và sự kết hợp cạnh tranh nhất của một động cơ lớn trong một chiếc xe nhỏ.

Nó góc rực rỡ, cưỡi suốt và chỉ có xu hướng để có được buồn bã khi bạn nhấn bitum thô. Bề mặt không đồng đều cung cấp cho nó một liên lạc của những người hốt hoảng và tiếng ồn xen vào những gì được nếu một cabin khá yên tĩnh - ngay cả với những mái nhà xuống, làm lệch giữ rush gió dưới sự kiểm soát hợp lý.

Bạn sẽ cần điều đó, bởi vì nó là nguy hiểm dễ dàng để có được các SLK350 đến - và vượt ra ngoài - giới hạn tốc độ pháp lý.

Xe làm tóc '? Bạn sẽ được may mắn để tìm một thợ làm tóc mà bao giờ có thể có được của bạn 'làm' trở lại tại chỗ nếu bạn đã được ra trong SLK350 với trên xuống. Bước theo cách này: hai chiếc ghế, không phải đợi. 
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân   
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments