Squiz nhanh Subaru và Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015
Dưới đây là một chiếc xe đó không chỉ là một chiếc xe nhỏ thiết thực và thoải mái, nhưng là hạnh phúc để đi đập xuống một bụi bẩn theo dõi tốc độ hải lý mà không cần đột nhập vào một giọt mồ hôi.

Trong tay của một người lái xe có tay nghề cao, nó thậm chí còn có khả năng khai thác mạo hiểm ra khỏi đường.

    2,5-lít chiều ngang ngược bốn xi lanh sản xuất 121kW của quyền lực tại 5600rpm và 226Nm momen xoắn tại 3600rpm. Power là tăng nhẹ từ 115kW phù hợp với những thay đổi trước đó với động cơ Liberty. Hai chia các thiết bị điện tương tự.Toyota Mỹ Đình                                                                                     
   Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là các mô hình trang bị tốt hơn XS được trang bị với các tùy chọn tự động bốn tốc độ. XS được một hệ thống âm thanh CD sáu stack và một vài goodies khác.

    Bốn tốc độ tự động là gated có nghĩa là di chuyển những thay đổi cần gạt lên và xuống và từ bên này sang bên kia thông qua một loạt các rãnh để chọn bánh răng.

    Hoạt động tốt cho sự thay đổi nhanh chóng xuống thứ ba cho những ngọn đồi và vượt, nhưng nó rất dễ dàng để đi thuyền thẳng qua D và vào trung lập khi đi trở lại con đường khác. Động cơ là đủ torquey rằng hầu hết các trình điều khiển có thể sẽ là nội dung chỉ để nó ở D.

    Mặc dù nó chỉ có bốn bánh răng, nó có lây lan tốt về tỷ lệ, và chiếc xe vẫn đáp ứng với các ga trong hầu hết các tình huống - mặc dù không phải trong cùng một giải đấu như stablemate turbocharged của nó mà chúng tôi lái xe trước đó.

    Các động cơ boxer là một chút đáng sợ hơn cả một thường xuyên trong dòng bốn, nhưng hiệu quả là không khó chịu và là xa quá cân bằng các lợi ích.

    Chúng bao gồm cân bằng tốt hơn, vì động cơ nằm thấp hơn trong xe. Động cơ Boxer cũng có xu hướng khó mặc và đáp ứng tốt hơn các ga.

    Mặt khác ổ đĩa tất cả các bánh xe có tiếng là một chút khát, đó là một xem xét với cách giá xăng dầu đang đi.

    Tiêu thụ nhiên liệu tuyên bố chủ quyền đối với chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là 9.7L mỗi 100km.

    Subaru đã làm sạch thiết kế bên ngoài của xe với tông đơ, đèn nhỏ gọn hơn lên phía trước và hợp thời trang ống kính rõ ràng đuôi đèn xuống lưng. Biến các chỉ số cũng đã được incorpor- ated vào gương bên ngoài lớn hơn.

    Cũng như các mẫu khác, tên Subaru đã tò mò được gỡ bỏ từ phía sau. Chỉ là có huy hiệu và tên Forester, không có mô hình định.

    Bên trong kết thúc là tỷ lệ đầu tiên và ánh sáng hoặc trang trí màu tối là một lựa chọn không có chi phí. Tuy nhiên, nhìn nhựa kim loại là dễ bị trầy xước.

    Hệ thống treo cũng đã được khẳng định lập có nghĩa là ít hơn cuộn cơ thể trong góc.

    Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm kiểm soát nhiệt độ điều hòa, bên cạnh và túi khí trước, hệ thống phanh ABS với phân bổ lực phanh điện tử, cũng như kiểm soát hành trình, đèn sương mù và bánh xe hợp kim 16in.

    Xe thử nghiệm của chúng tôi cũng được tự san phẳng hệ thống treo sau đó là tiện dụng cho việc kéo hoặc mang vác. 

VERDICT: Forester là một ví dụ tốt về những gì Subaru làm tốt nhất. Đó là một nhỏ gọn, cũng thiết kế tất cả các bánh xe wagon ổ đĩa có khả năng phục vụ nhiều vai trò, với một phả hệ trải dài trở lại bản gốc toa xe thể thao của công ty. Mô hình của chúng tôi là thử nghiệm sẽ giúp bạn trở lại ít nhất là $ 36,990. 
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân                                
Toyota Hoàn Kiếm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments