Sửa chữa điện thoại OPPO tại Hà Nội giá rẻ đến bất ngờ

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Việc tìm kiếm các ứng dụng trên iPad chỉ là một trường hợp di chuyển qua các màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng. OSX là một chút khác nhau, nhưng có một số cách để xác định vị trí các ứng dụng của bạn một cách nhanh chóng.

Nắm giữ Cmd + Space ra mắt Spotlight, cho phép bạn tìm kiếm theo tên cho ứng dụng của bạn. Hoặc đi đến bến tàu và nhấp vào biểu tượng bạc với một tàu vũ trụ bên trong (Launchpad) sẽ hiện ra biểu tượng cho các ứng dụng cài đặt của bạn. Nếu bạn có những cử chỉ trackpad kích hoạt sau đó bạn cũng có thể làm điều này bằng cách véo với ngón tay cái của bạn và ba ngón tay.

5) hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để cài đặt một phần mềm cập nhật


Khi iPad của bạn có bất kỳ bản cập nhật có sẵn, nó sẽ hiển thị một vòng tròn màu đỏ trên biểu tượng App Store với một số bên trong. OS X hiện chính xác những điều tương tự. Nếu bạn thấy điều này trong dock nhấp chuột vào biểu tượng và bạn sẽ được đưa đến các cửa hàng Mac App. Ở đây bạn sẽ cần phải bấm vào cập nhật trong thanh công cụ ở phía trên cùng của màn hình, mà cũng cần phải có một số hiển thị ở góc trên bên phải. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Update để mỗi ứng dụng hoặc chọn Update All nếu bạn có một vài sẵn sàng để đi.
Để tìm danh sách các tin nhắn và các thông báo gần đây của bạn trên iPad tất cả các bạn phải làm là vuốt xuống từ phía trên, từ đó tiết lộ thanh thông báo. OSX có một tính năng tương tự mà có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào ba-line-biểu tượng mà nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Người sử dụng Trackpad cũng có thể mở các trung tâm thông báo bằng cách sang hai ngón tay từ cạnh phải của pad. Sau khi mở, bạn sẽ tìm thấy các cuộc hẹn lịch sắp tới, các thông điệp liên quan ứng dụng, và - nếu bạn thiết lập tài khoản của bạn trong iPad là thiết bị đẹp đơn giản để sử dụng và giới thiệu tuyệt vời cho các máy tính Apple. Nếu bạn đã sử dụng một chiếc iPad và đang suy nghĩ về việc nâng cấp PC hay laptop của bạn nó có thể là bạn đang xem xét việc thay đổi từ Windows sang Mac. Thật vậy, việc phát hành sắp tới của Windows 10 có thể đóng dấu rằng thỏa thuận cụ thể. Windows 8 đã thất bại trong việc thu hút được nhiều tình yêu trong cuộc đời của nó, và Windows 10 có khuynh hướng Frankenstein tương tự.

Nhiều người đã bắt đầu với một iPad và yêu thích nó rất nhiều mà họ đã chuyển sang sử dụng một máy Mac cho máy tính xách tay của mình hoặc máy tính ở nhà. Thứ có một chút khác nhau trên OS X hơn họ đang có trong Windows, vì vậy chúng tôi đã đặt cùng một danh sách 10 câu hỏi phổ biến nhất người dùng mới yêu cầu chúng tôi về việc khám phá những kỳ quan của OS X.

Dictation trên iPad là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thực hiện các ghi chú hoặc viết email mà không cần sử dụng bàn phím trên màn hình, may mắn bạn cũng có thể sử dụng tính năng trên máy Mac của bạn. Vào System Preferences> Dictation & Speech, sau đó kích hoạt Dictation. Bây giờ khi bạn nhấn đúp phím Fn trên một ứng dụng cho phép nhập văn bản, nói Pages, bạn sẽ thấy biểu tượng microphone quen thuộc xuất hiện. Chỉ cần nói chuyện bình thường, sau đó kích đúp bấm phím Fn khi bạn đã hoàn tất.

Chủ Mac Mini sẽ cần phải mua một microphone bên ngoài để làm công việc này, nhưng nếu bạn có một webcam bên ngoài thì OSX nên mặc định cho sử dụng mà thay vào đó.
xem thêm:

Sửa Chữa ipad Uy Tín Ở tại Hà Nội
Một trong những tính năng hữu ích nhất trên iPad là Facetime, nhưng một màn hình 10-inch là không đủ lớn luôn. Vậy tại sao không sử dụng đầy vinh quang 21 "màn hình với FaceTime cho Mac Tìm? Ứng dụng hoặc sử dụng Launchpad hoặc Spotlight (xem ở trên), khởi động nó, sau đó bạn sẽ thấy khuôn mặt của bạn hiển thị trên màn hình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments