Sửa chữa điện thoại sony tại hà nội có gì hót

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Là iPad và máy tính bảng an toàn cho trẻ nhỏ: Bức xạ


Đó chắc chắn là giá trị ghi nhớ là phụ huynh rằng iPad là thiết bị di động với Wi-Fi và trong một số trường hợp máy phát di động.

Sự hoảng loạn trên điện thoại di động và trẻ em đã rút đi phần nào trong những năm gần đây, nhưng chúng ta nên nhắc nhở bạn rằng trong năm 2011 của Tổ chức Y tế Thế giới xếp vào loại điện thoại di động như Nhóm 2B "có thể gây ung thư cho con người". Điều này bao gồm iPad với 4G Cellular Connection. Theo nghiên cứu ung thư Anh này có nghĩa là có một số bằng chứng cho rủi ro, nhưng nó không có sức thuyết phục đó.

James McNamee, giám đốc bộ phận cho sức khỏe và nhận định trong văn phòng của người tiêu dùng và bảo vệ bức xạ lâm sàng của Bộ Y Tế Canada, đã được trên các bảng mà thực hiện các quyết định, và thậm chí ông là không thuyết phục. Năm 2011 Bộ Y tế Canada đã ban hành một cảnh báo cảnh báo nêu rõ: "Trẻ em là nhạy cảm hơn với một loạt các đại lý so với người lớn như bộ não của họ và hệ thống miễn dịch vẫn đang phát triển, do đó, bạn không thể nói rủi ro sẽ là công bằng cho một người lớn nhỏ như đối với một trẻ em."

Trong Trẻ em, thanh thiếu niên và The Media, The American Academy of Pediatrics và Hội Canada của nhà nước Pediatrics rằng:

Trẻ sơ sinh từ 0-2 tuổi không nên có bất kỳ tiếp xúc với công nghệ ở tất cả.
Trẻ em từ 3-5 tuổi nên được giới hạn cho một giờ mỗi ngày.
Trẻ em từ 6-18 tuổi nên được hạn chế đến 2 giờ mỗi ngày.
Chúng tôi không hoàn toàn tin tưởng rằng các nguyên tắc tương tự có thể có hiệu quả cho toàn bộ khoảng thời gian 6-18 tuổi; chắc chắn thanh thiếu niên có thể được cho phép, và thậm chí khuyến khích, sử dụng công nghệ thường xuyên hơn so với trẻ nhỏ. Nhưng các hướng dẫn đang có để trao quyền cho phụ huynh để đưa ra quyết định liên quan đến con cái của họ.Là iPad và máy tính bảng an toàn cho trẻ nhỏ: Là một iPad tốt, hay xấu, cho giáo dục của con tôi?
Ngoài những khía cạnh vật lý của cho con bạn một iPad, đó là câu hỏi liệu nó sẽ tốt cho họ tinh thần và mặt phát triển.

Được tham gia của trẻ em với một iPad sẽ cải thiện trí thông minh công nghệ của mình, và học tập nâng cao nhận thức? Ngoài ra, nó sẽ hành động để gây thiệt hại cho các hình thức khác của việc học? Sản iPad mất tập trung một đứa trẻ từ học tập, hoặc là ngăn chặn một đứa trẻ từ việc sử dụng một iPad, đưa họ vào thế bất lợi so với các trẻ khác? Sau khi tất cả, iPad là một công cụ rất mạnh để thu thập thông tin và thể hiện sáng tạo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments