sửa chữa iphone và những vấn để khi sửa chữa

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Các Homido tai nghe thực tế ảo nhằm mục đích mang lại cho thực tế ảo cho iPhone, cũng như một loạt các thiết bị Android và Windows Phone. Làm cách nào? Các Homido là một tai nghe mà sử dụng điện thoại thông minh của bạn thay vì tính phí thêm cho các thành phần có sẵn cho hầu hết mọi người.

Ý tưởng là bạn có khe cắm iPhone của bạn (thậm chí 6 Plus!) Vào mặt trước của tai nghe và được sử dụng như máy tính tai nghe và màn hình hiển thị. Hãy suy nghĩ về nó, nhà ở iPhone của bạn tất cả các thành phần cần thiết cho một tai nghe thực tế ảo - màn hình độ phân giải cao, con quay hồi chuyển, on-board CPU và thậm chí một cửa hàng ứng dụng mà đã có hàng trăm ứng dụng VR thiết kế đặc biệt có sẵn để tải về. Phần tốt nhất về việc sử dụng iPhone của bạn trong tai nghe Homido VR là nó làm cho tai nghe hoàn toàn không dây, vì vậy bạn có thể tự do tận hưởng thế giới ảo của bạn không có dây cáp giữ lại cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng các tai nghe Homido VR chỉ là một phiên bản đắt tiền hơn của Google Tông, bạn đã sai. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, các Tông Google chỉ được sử dụng để xem liệu VR là dành cho bạn, và là lần lượt ra khó chịu và cung cấp chức năng giới hạn. Mặt khác, các Homido tự hào có một số tính năng khá thú vị bao gồm ống kính VR tùy chỉnh-thực hiện cung cấp một Dòng 100 độ của View và một IPD điều chỉnh (khoảng cách giữa các ống kính) là khoảng cách giữa hai mắt là không giống nhau cho tất cả mọi người và có thể ảnh hưởng đến kinh nghiệm tổng thể.

Bạn cũng có thể chọn mua một bộ điều khiển Bluetooth cùng với tai nghe để mang lại sự thật chơi game VR để iPhone của bạn. (Trò chơi cảm ứng dựa trên sẽ không làm việc trong Homido như bạn không thể gõ màn hình trong khi nó đang được sử dụng trong tai nghe)
Tải video YouTube cho iPad hoặc iPhone của bạn thực sự là khá dễ dàng một khi bạn biết làm thế nào, và nó là một cái gì đó chúng tôi biết rằng rất nhiều của iPad và iPhone người dùng đang tìm kiếm để tìm hiểu làm thế nào để làm như vậy mà họ có thể xem video YouTube offline khi không có truy cập vào một kết nối internet. Plus, nó cực kỳ khó chịu khi một cái gì đó tốt bị loại bỏ khỏi YouTube, và tải về nó là một cách để giữ nó. Dưới đây là làm thế nào để tải video YouTube cho iPad hoặc iPhone của bạn, và phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí.

Tải phim không được chính thức bị xử phạt bởi YouTube riêng của mình, tuy nhiên, một điểm cần lưu ý trước khi bạn bắt đầu, nhưng nếu bạn không xáo trộn bởi điều này, bạn sẽ tìm thấy một số ứng dụng của bên thứ ba mà hạnh phúc sẽ bắt buộc. Đó là giá trị đọc phần cuối của hướng dẫn này về các vấn đề pháp lý, dù sao.
Đọc thêm: sửa chữa iphone

Bạn cũng có thể thích: Làm thế nào để tải video YouTube cho Mac của bạn & Làm thế nào để thiết lập WhatsApp Web trên iPhone của bạn

Tải video YouTube với iPad & iPhone: Chọn một ứng dụng
Không phải trình duyệt web Safari iOS 8 (nếu bạn đang duyệt trang web YouTube) hoặc ứng dụng YouTube của Google cung cấp một cách để tải video YouTube và lưu chúng trên iPad hoặc lưu trữ của iPhone. Để thực hiện điều này, một chuyến đi đến iOS App Store là theo thứ tự.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments