Subaru Liberty Exiga xét Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015
Thế giới là tha hồ lựa chọn xe gia đình. Và bây giờ Subaru đã hạ cánh khác, với một cỗ xe sáu chỗ gọi là Liberty Exiga. Thật khó để chuồng bồ câu người mới, vì nó nằm ngoài phạm vi gia đình đầu tiên bình thường của sự lựa chọn showroom trong SUV và người mover lớp. Nó không phải là một tay đua xe đạp cao và nó không phải là một gia đình đầy đủ van-on.

Một cái nhìn đầu tiên nó trông giống như một toa xe Liberty nhẹ-tinh chỉnh, mà nó được. Nhưng nó có sáu chỗ ngồi và làm cho nó giống như người nặng Subaru của mover, Tribeca.

Subaru chính nó nói các Exiga là một sự phát triển của Liberty và đã được bật đèn xanh lớn sau một tease thành công tại Tokyo Motor Show một vài năm trước đây. Dường như mọi người đều quan tâm đến một Liberty với nhiều hơn, ít nhất là về phía chỗ ngồi.Toyota Thanh Xuân                                


Nó đang được cuộn lại thành hành động như là một thay thế cho một chiếc Honda Odyssey hay Mitsubishi Grandis, hoặc thậm chí là mờ nhạt Toyota Avensis, với rất nhiều thiết bị và mức giá khởi điểm là cũng thuộc Honda nhưng không sắc nét như Kia Carnival đẳng cấp hàng đầu . Nghe có vẻ tốt, nhưng có một nhược điểm. Và nó sẽ biến Exiga vào một chút của một Frankenstein.

Thấy, có một Liberty hoàn toàn mới tại các showroom Úc nhưng Exiga được dựa trên các mô hình trước đó. Và có một số Forester khuấy vào trộn. Kết quả là một chiếc xe hơi mà có vẻ tốt trên giấy, nhưng không phải là tốt như nó phải là một khi bạn có được nó vào đường lái xe.

Subaru Úc là quan tâm về các Exiga và đã thiết lập nó cho các loại gia đình đã đưa thương hiệu của mình những điểm số khách hàng trung thành nhất trong cả nước. Có hai mô hình và cả hai đi kèm với một công cụ dễ dàng lái xe 2,5-lít và truyền tải liên tục biến, cũng như một hệ thống giải trí DVD rất quan trọng cho các ghế sau.

Các Exiga Premium, mà nhảy giá từ một cơ bản $ 37,490 đến $ 41,990, là rất tốt nạp với ghế da kiddie thân thiện, satnav, camera lùi, Bluetooth và iPod liên kết, ghế trước điện và bánh xe hợp kim.

"Liberty Exiga là một toa xe đa năng gia đình có thêm một chiều hướng mới cho cỡ trung của chúng tôi wagon dòng-up," Nick Senior, ông chủ của Subaru Úc nói. Không ngạc nhiên, ông cũng được tung hô bình thường năm sao an toàn ANCAP Subaru và ổ tất cả các bánh xe.

Lái xe - với Paul Gover

Tôi có một bất ngờ khi lần đầu tiên nhảy vào Exiga. Tôi mong đợi một chiếc xe mà sẽ lái xe càng ấn tượng như Liberty mới, lớp trưởng Carsguide của chúng tôi và một xe vững chắc của các ứng cử viên cho năm 2009, và các Exiga không. Nó không phải là chất lỏng, hoặc yên tĩnh, hoặc tinh chế và các công cụ cảm thấy ít nhạy và ít ấn tượng.

Tôi đứng trên điện thoại để hỏi về chiếc xe. Và nhận được tin từ Subaru Úc rằng Exiga được xây dựng từ thế hệ trước Liberty. Vì vậy, chiếc xe có thể đã được rất tốt chỉ là. . . được mà.

Đó là khắc nghiệt, nhưng Subaru biết tốt hơn để fiddle với một công thức thành công và sự mong đợi của người Úc biết và tin tưởng vào thương hiệu. Nó là tốt để có một sáu chỗ ngồi trong các gia đình, và nó có thể sẽ là phù hợp hơn cho người nhiều hơn Tribeca lớn hơn, nhưng nó không phải là tốt để có một chiếc xe với sự thỏa hiệp.

Bạn có thể thấy và cảm nhận sự khác biệt trong các ghế và chất lượng của cabin, cũng như hộp số CVT mà cần khuấy - ít nhất là với mái chèo sang số ngon - và có thể đấu tranh để giữ xe ở 110km / h trên đường cao tốc có chiều hướng.

Nhưng Exiga không là tất cả xấu. Nó là rất yên tĩnh, các ghế ngồi giữa hàng là thoải mái và có nhiều điều chỉnh, các cabin được dễ dàng chuyển đổi để lưu trữ các công cụ, và các chỗ ngồi trở lại hàng gần như không tệ như tôi nghĩ.

Nó cũng rất dễ dàng để công viên, với một máy ảnh phía sau nhìn tuyệt vời, và bộ ghế bọc da và đầu đĩa DVD trong xe thử nghiệm cao cấp là đúng trên số tiền cho gia đình. Tôi cũng như sự linh hoạt trong điều khiển trung tâm, trong đó có thể thực hiện nhiều công cụ hoặc một vài ly, cũng như sự chỉ đạo sáng và khả năng hiển thị tốt.

Nó hoạt động tốt như một sáu chỗ ngồi cho mọi người, nhưng họ sẽ phải đóng gói ánh sáng vì không có nhiều không gian ở đuôi. Gấp chỗ ngồi trở lại _ một hoặc các cặp _ và mọi thứ tốt hơn rất nhiều, nhưng nó không bao giờ là đối thủ một Carnival.

Các Exiga được đánh dấu xuống những thiếu sót của nó, và bởi vì nó không có sức mạnh kéo để giành chiến thắng hầu hết mọi người đi từ một chiếc SUV, nhưng nó sẽ làm việc rất tốt cho một số gia đình. Và, vào cuối ngày, nó vẫn là một Subaru.

SHE SAYS - với Alison Phường

Tôi không biết phải làm gì với các Exiga lúc đầu. Nó không lóa mắt tôi với một công cụ nhanh chóng hoặc thiết kế nội thất tuyệt vời. Vì vậy, những gì là một chiếc SUV này car- hoặc một người mover? Tôi không chắc chắn bản thân mình, nhưng tôi nghĩ rằng nó bị một cuộc khủng hoảng bản sắc.

Đừng làm cho tôi sai, chiếc xe này là tốt. Nó sẽ phục vụ chủ sở hữu cũng có công suất sáu chỗ ngồi của mình, ổ đĩa nội thất và kinh tế rộng rãi. Nhưng cơ thể là một chút về phía xấu xí, nhắc nhở tôi về một chiếc xe tang cửa sổ khổng lồ, mặc dù bên trong là tốt hơn.

Nó thoải mái và dễ lái. Nó xử lý tốt, rất dễ dàng để đậu và có điểm mù tối thiểu. Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng tiêu chuẩn dễ sử dụng được tìm thấy trong các Subarus mới nhất. Vì vậy, những gì có thể chiếc xe này là tốt? Đó là tất cả xuống hàng thứ ba bố trí ghế phụ.

Điều này cho phép các Exiga để cạnh tranh với các xe SUV đặc quánh hơn khi giữ lại rằng xe nhỏ hơn cảm. Nhưng tôi không thể tìm ra lý do tại sao họ không thể thiết kế ghế thứ hai liên tiếp để bao gồm một điểm bổ sung này sẽ vẫn là một bí ẩn và giải quyết một ngắt có thể cho một số gia đình. Các Exiga cũng sẽ làm hỏng các gia đình khi tất cả các ghế đều được thực hiện vì không có nhiều không gian khởi động lại. Không tuyệt vời cho xe đẩy, mua sắm hoặc quà ẩn.

Về giá trị, da, đầu DVD và tải trọng an toàn hàng không, túi xách cho ít hơn các đối thủ của nó làm cho nó có giá trị một cái nhìn và tôi hy vọng các Exiga sống sót. Đó là một 'Bums lên' từ tôi nhưng không chắc chắn nếu nó sẽ được cho gia đình lớn hơn. 
Xem thêm : Toyota Hoàn Kiếm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments