Subaru XV xét- Mercedes GLS 63 AMG

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015
Có thể là một sự kính trọng với chữ số La Mã, hay viết tắt từ các ngành công nghiệp phim người lớn, nhỏ nhất của Subaru 's SUV mới là hàng đầu phụ trách showroom của thương hiệu trong năm 2012.

Đội với một người anh em Impreza mới, XV (một lần một biến thể trong phạm vi Impreza nhưng bây giờ là một mô hình theo đúng nghĩa của nó) đã được bơm lên với giải phóng mặt bằng và một cái nhìn STERNER.

Chúng tôi đã dành thời gian trong L tay sáu tốc độ trẻ trung, theo sau là một tuần trong các cơ sở mô hình, mặc dù được trang bị với CVT với sáu bước chế độ hướng dẫn thay đổi.

GIÁ TRỊ

Đây là một trong những điểm bán hàng của XV, mặc dù nó không chống lại cuộc chiến tranh pricepoint với một mô hình 2WD - nó bắt đầu và kết thúc với tất cả các bánh lái với giá từ 28.490 $, với CVT thêm $ 2500 đến các yêu cầu.Mercedes  GLS 63 AMG

Giá vé tiêu chuẩn bao gồm các bánh xe hợp kim 17in nổi bật, mái đường ray, đèn sương mù, pháo wheelarch và mái đường ray để phân biệt nó từ các hatch Impreza.

Bên trong, các vật liệu cabin cảm thấy nhiều hơn một chút hạng sang, cũng như danh sách các tính năng - một máy tính đi siêu thông tin, tay lái (âm thanh, hành trình, điện thoại và máy tính của chuyến đi) điều khiển, kiểm soát khí hậu, USB và Bluetooth (điện thoại cũng) kết nối cho các hệ thống âm thanh khá sáu loa, camera lùi (hiển thị trong dấu gạch ngang của mô hình cơ sở hoặc trên màn hình satnav trong L), kiểm soát hành trình, cửa sổ điện và gương.

CVT cũng được mái chèo cho sáu bước dẫn thay đổi trong CVT - mà thực sự nắm giữ trong một "gear" là tốt, không giống như một số tùy chọn thay đổi dẫn bị cáo buộc. Các 31.990 $ L cho biết thêm một bánh xe bọc da tay lái và sang số, kiểm soát khí hậu hai vùng, định vị vệ tinh (với Handsfree SMS đọc chức năng), một cửa sổ trời, trượt điều khiển trung tâm (trong đó phần lớn là vô dụng) và phía sau "riêng tư" cửa sổ kính màu cho nhút nhát hành khách trở lại chỗ ngồi.

CÔNG NGHỆ

Trong khi các kết quả đầu ra và công suất là không đổi ở 110KW, 196Nm và hai lít, động cơ thế hệ thứ ba động cơ phẳng bốn võ sĩ quyền Anh với hệ thống van biến thiên, thành phần động cơ nhẹ hơn trọng lượng và một nét lâu hơn để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Các kết quả đầu ra sẽ không thiết lập các tiêu chuẩn phân khúc nhưng trọng tâm là nhiều hơn đối với nền kinh tế nhiên liệu. Các mục tiêu cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn cũng được hỗ trợ bởi việc bổ sung Stop-Start - mà Subaru nói trên riêng của mình có giá trị khoảng năm phần trăm trong cuộc săn đuổi cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

Các máy tính chuyến đi cho thấy 8,6 lít cho mỗi 100 km sau thời gian làm việc của chúng tôi trong cuốn hướng dẫn; số trên máy tính của chuyến đi vào cuối tuần của chúng tôi trong CVT là 9,2. + Đối với boffins tìm kiếm thông tin quá tải, chuyến hiển thị thông tin máy tính cho tất cả các cách thức của các dữ liệu khác - một số trong đó thậm chí có ích - bao gồm cả bao nhiêu nhiên liệu đã không bị lãng phí chạy không tải tại đèn giao thông.

Kiểm đếm hai tuần của chúng tôi là 986mL, tất cả mà không làm cho nhiều nỗ lực, nhưng hệ thống cũng cho thấy những gì đang xảy ra với hệ thống truyền lực - nếu bạn cần có khi lái xe thì có lẽ bạn cần phải chú ý hơn đến những gì bạn đang làm, nhưng nó có thể giữ cho hành khách thích thú, hoặc có liên quan.

THIẾT KẾ

Mới-nhìn Subaru nhỏ của xe được thống trị bởi một mõm mới và "Hawkeye" đèn pha, như Subaru gọi họ, nhưng nó có một cái nhìn cơ bắp nhiều hơn với nó. Các cabin là đáng ngạc nhiên rộng rãi và thoải mái cho chân và đầu phía trước và phía sau căn phòng, với một cảm giác tốt hơn đến các tài liệu cabin và không thiếu các tính năng.

Những cảm nhận chất lượng của cabin chỉ bị phá hỏng bởi một cảm giác nhẹ đến cửa ra vào, mà không đóng cửa với cùng một loại uỵch rằng một số Subarus trước đó đã được quản lý.

AN TOÀN

Subaru có - cho đến khi chế độ thử nghiệm mới có thể làm thay đổi này - một năm sao đánh giá an ANCAP phạm vi rộng và XV có bảy túi khí (bao gồm cả túi đầu gối lái xe), dây an toàn pretensioners trước và tải bộ giới hạn và một camera lùi.

Nó cũng có những gì Subaru gọi hệ thống xe Dynamics Control - bao gồm sự ổn định và lực kéo điều khiển, hệ thống phanh chống khóa với phân phối Brakeforce điện tử, đồi bắt đầu hỗ trợ (trong cuốn hướng dẫn) và một hệ thống điều khiển lực kéo phanh hỗ trợ hoạt động giống như một diff trượt giới hạn .

CHẠY XE

Không có turbo ở đây và đó là một sự xấu hổ cho những ai muốn chơi điều khiển cuộc biểu tình ở bãi trở lại, nhưng XV là nhiều hơn, có vẻ như, về việc bẩn một cách nghiêm trang hơn. Đầu tiên và trước hết, động cơ hai lít sẽ không bận tâm kiểm soát lực kéo nhiều đi từ bế tắc, nhờ hệ thống ổ đĩa bốn bánh và nghiêm trang phẳng bốn.

Hãy giữ nó ở nửa trên của tacho và một tốc độ nhanh có thể được duy trì, nhưng không mong đợi bucketloads mô-men xoắn xuống thấp. Các hướng dẫn sáu tốc độ có thể là một chút mơ hồ và nó không khó để bỏ lỡ một cửa hoặc lấy bánh răng sai - nó trở nên ít hơn của một vấn đề với sự quen thuộc nhưng các hành động có thể được sạch hơn.

CVT là tốt hơn so với một số truyền thông khác của kiểu mẫu trước đó - nó cần throttle hơn và dốc hơn nghiêng để làm cho vòng quay động cơ "bùng phát" và nó có một cảm giác trực tiếp hơn (cho một CVT) là tốt.

Chất lượng xe tốt và xử lý bao gồm, trên bề mặt niêm phong hoặc niêm phong - 220mm với giải phóng mặt nó cũng có thể leo thang trên công cụ hơn một chút so với trung bình mềm-roader của bạn, mặc dù không có trường hợp chuyển nhượng tầm thấp.

Các mô hình dẫn sử dụng các trường học cũ diff trung tâm cơ khí với một phiếu hạn chế nhớt thiết lập mà có một phân chia mô-men xoắn 50/50, trong khi CVT có một hoạt động hệ thống phân chia mô-men xoắn đó là liên tục biến - đã sở hữu một số Subaru ổ đĩa tất cả các bánh xe tôi có một sở thích cá nhân đối với các hệ thống cơ khí mà không có phản ứng, nhưng hệ thống phân chia mô-men xoắn động đang nhận được tốt hơn.

Bootspace được liệt kê là 310 lít, tăng lên 741 nếu ghế sau được gập lại - nó không khởi động lớn nhất trong lớp và sàn khởi động thiết lập bao gồm (sadly) tạm tùng là một chút rườm rà và xen vào không gian hữu ích.

Các hệ thống stop-start tiết kiệm nhiên liệu phần lớn là không phô trương, làm việc cũng đủ với cả hai tay hoặc tự động - nó đủ tinh tế để làm việc với áp lực khác nhau bàn đạp phanh (không chỉ có chân hoặc tắt bàn đạp).

Trong hướng dẫn nó cần chân ra khỏi bàn đạp ly hợp và trung tính, mà không phải lúc nào số tiền cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng từ đèn nếu bạn đang mơ mộng. Trong mô hình CVT nó nhanh hơn nhưng không phải là mịn - khi phát hành lại áp lực bàn đạp phanh, có một số nhích về phía trước như áp lực bàn đạp là giảm, nhưng về tổng thể nó là một hệ thống hữu ích.

VERDICT

Phạm vi Impreza cũ đã bị bỏ lại phía sau về truyền một chút, nhưng các mô hình mới đã bắt kịp và thời gian sẽ cho biết nếu các tuyến đường CVT là khóa học tốt nhất. Nó là một gói phần sắc nét hơn-tìm kiếm và giá trị đồng tiền đó sẽ không pin tai của bạn trở lại nhưng sẽ gây ấn tượng cho nền kinh tế, không gian và các tính năng và độ rộng của khả năng. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments