thay màn hình ipad ở đâu là tốt và uy tín nhất

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Và rõ ràng là bạn hoàn toàn không phải cố gắng để lợi nhuận từ bất kỳ video bạn tải về mà bạn không sở hữu quyền tác giả - điều này là dành cho chỉ sử dụng cá nhân. Để thảo luận nhiều về vấn đề này
Trường hợp iPad tốt nhất
Bây giờ có một bộ sưu tập lớn của máy tính bảng Apple, từ mini iPad với iPad Air 2, và một biển trường hợp duy nhất có sẵn cho mỗi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các trường hợp yêu thích của chúng tôi cho iPad mini / mini 2 / mini 3, iPad Air 1 và, tất nhiên, iPad Air 2. Chúng ta sẽ chọn yêu thích của chúng tôi, và sau đó liên kết đến bài viết lớn hơn bao gồm một loạt các trường hợp cho mỗi thiết bị.

Có rất nhiều phong cách của trường hợp có sẵn cho máy tính bảng của Apple, từ bàn phím folio để cover thông minh, vậy làm thế nào để bạn biết đó là phù hợp với bạn? Folio bìa thường cung cấp một số loại được xây dựng trong chân đế để làm phương tiện truyền thông xem / chơi game rất nhiều thú vị hơn, và nhiều cũng có một bàn phím Bluetooth.

Vỏ thông minh có xu hướng sử dụng nam châm để bảo đảm mình để iPad của bạn, và mặc dù họ có thể không cung cấp bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của bạn, nó không cho phép nó để giữ yếu tố hình thức mỏng của nó. Nó cũng dễ dàng loại bỏ, và tự động nó bật / tắt tính năng sẽ làm cho cuộc sống số của bạn dễ dàng hơn một chút.
Tại thời điểm này nó là điều hiển nhiên rằng Dizzer88 đã có đủ; "Tôi nói tôi rất nghi ngờ nó và nói với cô ấy tôi sẽ không trả tiền và rằng cô đã cơ bản đầy đủ của cSau khi cuộc đối đầu này, người đại diện ở đầu bên kia của điện thoại chỉ đơn giản nói "OK thưa cô "và treo lên.

Đọc tiếp theo: thay màn hình ipad

iOS Sụp đổ Report scam: Làm thế nào để thoát khỏi nó?
Vì vậy, câu hỏi quan trọng nhất hiện nay là "Làm thế nào để thoát khỏi nó?" Và chúng tôi vui mừng nói, đó là một quá trình khá đơn giản. Cách hiệu quả nhất để thoát khỏi cửa sổ pop up là nhấp đúp chuột vào nút home của bạn để vào menu multi-tasking, sau đó chỉ cần buộc chặt chẽ Safari. Khi mở lại, các popup nên được đi.

Nếu vì lý do nào đó bật lên vẫn xuất hiện sau khi lực lượng đóng Safari, có một sửa chữa có sẵn. Đơn giản chỉ cần chuyển sang chế độ Airplane trên, lực lượng bỏ Safari, đầu vào Settings> Safari và bấm "Clear History và Website Data". Một khi bạn đã xóa lịch sử của bạn và dữ liệu trang web, mở lại Safari và các cửa sổ pop up nên không còn xuất hiện.

Nếu bạn muốn tránh trở thành nạn nhân của những loại lừa đảo trong tương lai, có một số hành động phủ đầu mà bạn có thể, trong các hình thức cho phép xây dựng trong cửa sổ pop up của Safari. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi đến các ứng dụng Settings, chọn Safari và đảm bảo rằng "Block Pop-Ups" được bật dưới menu con chung.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments