Thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội - tin cậy - an toàn - giá rẻ

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Ông không phải là chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục sử dụng Astropad, nhưng đó là "very nice thứ. Tôi rất thích chơi với nó. Nó đã cho tôi một cái nhìn vào những gì có một Cintiq sẽ là như thế." Steinlicht whipped lên bốn hình ảnh bằng cách sử dụng Astropad. Ba đã được rút ra từ đầu, và thứ tư, một hình ảnh của cố nhà văn New York Times David Carr, là một tracing của hình ảnh được tìm thấy trên Internet.

Một lưu ý Astropad thức: Nếu con chó đó là một phần của các biểu tượng của sản phẩm có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì nó là một biến thể của Apple nổi tiếng Dogcow. Các nhà phát triển cho biết họ đã được lấy cảm hứng từ đó và kinh điển khác của Apple, chẳng hạn như các ứng dụng tiên phong MacPaint kèm với các máy Mac đầu tiên.

Và, như Steinlicht quan sát, nó có thể không phải ngẫu nhiên mà những chú chó cưng trong phim hoạt hình yêu quý
Trong nhiều năm qua, người dùng Android có xử lý với các ứng dụng trên nền tảng di động của Google trông giống như chúng được thiết kế cho iOS. Trong những tháng gần đây, Google đã cho iOS người dùng một hương vị của cùng một kinh nghiệm. Hôm thứ ba, Google cập nhật ứng dụng iOS của nó cho Play Music với thiết kế Vật liệu mới thẩm mỹ của công ty - và quan trọng hơn, thêm một iPad ứng dụng lần đầu tiên.

Google cập nhật Play Music for iOS sau một bản cập nhật tương tự cho Android mà lăn ra trước đó trong tháng Hai.

Tác động đối với bạn ở nhà: Các ứng dụng Google Play Music for iOS là khá nhiều bản sao của những gì bạn nhìn thấy trên Android, ngay đến việc xây dựng trong cài đặt bảng điều khiển. Có một ngoại lệ rõ ràng là các phiên bản iOS thiếu nút hop S để truy cập Play Music Store hoặc mua các dịch vụ thuê bao All Access. Nhưng thậm chí thêm một liên kết đến những tính năng sẽ yêu cầu cho Apple cắt giảm số tiền thu Play Music, Google dường như không làm.

Đối với iPad

Google Play Music đầu tiên tung ra iOS vào tháng Mười năm 2013. Tại sao phải mất này dài cho Google để tạo ra một phiên bản iPad tối ưu hóa cho các ứng dụng này là của ai đoán - đặc biệt là kể từ khi Google có một danh tiếng cho việc tạo ra các ứng dụng iOS lớp học đầu tiên. Một số người dùng iPad có thể co rúm người lại khi nhìn thấy thiết kế Chất liệu của Google trên iOS, nhưng với Play Âm nhạc trên iPad tại nhất nó hoạt động.

Hiện vẫn còn rất nhiều yếu tố thiết kế mà không phải là xa lạ với các ứng dụng iOS, bao gồm cả một slide-out ngăn điều hướng, và các mặt hàng sub-menu ở phía trên cùng của màn hình.

Nếu bạn có thể có được qua các decidedly phi iOS diện của thiết kế vật liệu, các ứng dụng Play Music là một cách tuyệt vời để có được âm nhạc của bạn được lưu trữ trong đám mây của Google.
Làm thế nào tôi có thể có được cuộc sống thêm miễn phí trong kẹo crush? Tôi tiếp tục chạy ra và tôi không muốn chờ đợi (hoặc trả tiền để mang về).

Thật dễ dàng để có được cuộc sống tự do thêm vào kẹo Crush, Hai Dots và các trò chơi khác của loại đó - trò chơi mà sử dụng những gì chúng ta gọi là cơ chế 'chờ đợi hoặc trả tiền'. Trong thực tế, bạn có thể chơi các trò chơi iOS (mà thường yêu cầu trong ứng dụng mua hàng để mang về chơi sau một thời gian) cho miễn phí bằng cách sử dụng cheat thời gian thay đổi đơn giản này.
Thông thường crush Candy, và iOS trò chơi như nó, cung cấp cho bạn một vài cuộc sống mỗi ngày, và sau đó làm cho bạn chờ đợi hàng giờ cho cuộc sống thêm. Hoặc bạn có thể trả cho cuộc sống thêm. Nhưng bạn không muốn làm điều đó, vì vậy sự chờ đợi cho cuộc sống thêm trong kẹo nghiền có thể được phẩn nộ, đặc biệt là khi bạn chỉ muốn chơi trên. Với cheat này, bạn có thể bỏ qua sự chờ đợi cho cuộc sống thêm trong kẹo nghiền bằng cách thay đổi thời gian trên iPhone của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments