thay màn hình iphone tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Mắt của tôi sẽ không bị lừa.
Có lẽ không. Apple đã có thể có bánh xe ra một số sự ủng hộ khoa học cho tuyên bố của mình khi tung ra màn hình hiển thị Retina, nhưng nó đã được gợi ý rằng những người có tầm nhìn tốt hơn so với 20/20 có thể có thể chọn ra các điểm ảnh.
                                >>> thay màn hình iphone

Hơn nữa, phát động sau này của Apple của thiết bị với độ phân giải tốt hơn Retina (dưới thuật ngữ 'Retina HD', mà chúng ta sẽ thảo luận trong khóa học do) thay vì làm suy yếu tuyên bố của mình rằng Retina là sắc nét như mắt người có thể làm ra.

Độ phân giải gì thì một màn hình hiển thị Retina cóNhững gì người khác không Retina HD tham khảo? Có thể rằng Apple dự định thời hạn để bao gồm những phát triển mới khác được thấy trong các thiết bị cầm tay iPhone 6-series:

Tương phản cao hơn: Tôi đang sử dụng những từ riêng của Apple ở đây, nhưng dường như các phương pháp sản xuất "liên quan đến việc sử dụng ánh sáng tia cực tím để xác định vị trí các tinh thể lỏng của màn hình để họ nói dối chính xác nơi họ nên tinh thể tốt hơn liên kết cung cấp một trải nghiệm xem tuyệt, với người da đen sâu hơn. và văn bản sắc nét hơn. "

Dual-miền pixels: Apple tuyên bố rằng các phép iPhone 6 và 6 Plus để cung cấp góc nhìn rộng hơn. Chúng tôi không chắc chắn; có lẽ iPhone 6 có thể được xem khi hơi tâng bốc vào mắt hơn-series 5, nhưng thật khó để nhận thấy nhiều sự khác biệt.

Cải thiện polariser: Pretty cụ thích hợp, điều này. Bạn có thể dễ dàng xem những gì trên màn hình hiển thị Retina HD khi đeo kính râm. (Chúng tôi đã thử nghiệm này trên ban công Macworld và đó là sự thật mà biểu tượng là indisuptably rõ ràng hơn và tươi sáng hơn khi nhìn qua kính mát trên iPhone 6 hơn trên các thiết bị trước đó.) Có thể có ích trong mùa hè.

Làm thế nào để hiển thị không Retina của Apple so sánh với màn hình Retina của nó?
Rõ ràng điều này phụ thuộc vào độ phân giải, mật độ điểm ảnh và như vậy trên của màn hình không Retina, nhưng nó là một cược khá an toàn mà Apple sẽ không bao giờ bán một thiết bị máy tính với một màn hình mờ hoặc không rõ ràng.

Nếu bạn so sánh không Retina và iPad Retina hiển thị, bạn có thể thấy có một sự khác biệt, nhưng màn hình không Retina vẫn còn tốt. Nếu bạn đã không cố gắng một màn hình hiển thị Retina, có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là tuyệt vời.

Non-Retina and Retina iPad display comparison

Non-Retina (trái) và iPad Retina hiển thị: một sự khác biệt nhỏ nhưng đáng chú ý trên văn bản

Sự khác biệt chính là chú ý vào chi tiết đẹp và văn bản. Nhưng bạn sẽ thường xuyên có thể nhận các hiệu ứng pixellation - chỉ một chút, nhưng nó là có.

Những sản phẩm của Apple đã có màn hình Retina?
Dưới đây là những lĩnh vực sản phẩm mà Apple cung cấp màn hình Retina, cùng với bất kỳ thay thế phi-Retina (s):

iPad
iPad mini 2: màn hình hiển thị Retina. Từ £ 239 bằng 16GB. Của Apple cửa hàng liên kết
iPad mini 3: Retina là tốt. Từ £ 319 với 16GB. Của Apple cửa hàng liên kết
iPad Air: Retina. Từ £ 319 với 16GB. Của Apple cửa hàng liên kết
iPad Air 2: Retina. Từ £ 399 với 16GB. Của Apple cửa hàng liên kết
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments