Thay màn hình sony xperia giá rẻ ở tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Một trong những lợi thế thực sự của sản phẩm của Apple là cách liền mạch mà họ làm việc cùng nhau. iCloud có lẽ là ví dụ tốt nhất của điều này vì nó sẽ đồng bộ hình ảnh, email, địa chỉ liên hệ, và các tài liệu trên tất cả các thiết bị của bạn.

Để thiết lập nó đi vào System Preferences, nhìn theo và Internet không dây, và chọn iCloud. Sau đó nhập ID và mật khẩu Apple của bạn. Bây giờ bạn đánh dấu vào ô thứ mà bạn muốn đồng bộ hóa. Trên iPad của bạn vào Settings> iCloud và làm tương tự. Lần tới khi bạn có một hình ảnh hoặc tạo một tài liệu trên thiết bị của bạn, nó sẽ xuất hiện ở vị về việc khác.

7) hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để sử dụng Dictation


Dictation trên iPad là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thực hiện các ghi chú hoặc viết email mà không cần sử dụng bàn phím trên màn hình, may mắn bạn cũng có thể sử dụng tính năng trên máy Mac của bạn. Vào System Preferences> Dictation & Speech, sau đó kích hoạt Dictation. Bây giờ khi bạn nhấn đúp phím Fn trên một ứng dụng cho phép nhập văn bản, nói Pages, bạn sẽ thấy biểu tượng microphone quen thuộc xuất hiện. Chỉ cần nói chuyện bình thường, sau đó kích đúp bấm phím Fn khi bạn đã hoàn tất.

Chủ Mac Mini sẽ cần phải mua một microphone bên ngoài để làm công việc này, nhưng nếu bạn có một webcam bên ngoài thì OSX nên mặc định cho sử dụng mà thay vào đó.

8) hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để sử dụng FaceTime


Một trong những tính năng hữu ích nhất trên iPad là Facetime, nhưng một màn hình 10-inch là không đủ lớn luôn. Vậy tại sao không sử dụng đầy vinh quang 21 "màn hình với FaceTime cho Mac Tìm? Ứng dụng hoặc sử dụng Launchpad hoặc Spotlight (xem ở trên), khởi động nó, sau đó bạn sẽ thấy khuôn mặt của bạn hiển thị trên màn hình.

Phần bên phải là danh sách địa chỉ liên hệ của bạn, do đó, nhấp vào tên bạn muốn, sau đó chọn một trong hai email hoặc số điện thoại di động và Facetime sẽ tự động bắt đầu cuộc gọi. Hãy nhớ rằng, cũng giống như trên iPad, Facetime chỉ làm việc với những người khác mà có OSX hay các thiết bị iOS.


Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung
Các phiên bản Mac của iMessage vẫn giữ được sự đơn giản tìm thấy trên iPad và có thể được và chạy trong vài giây. Đầu tiên khởi động biểu tượng bong bóng lời nói trong dock. Bạn có thể được nhắc cho Apple ID của bạn (một trong cùng một bạn sử dụng trên các cửa hàng App). Nhập này và bạn sẽ được đưa đến màn hình iMessage chính. Nhấn vào biểu tượng soạn (hình vuông với một cây bút bên trong), sau đó màu xanh 'cộng' biểu tượng bên phải để chọn một số liên lạc. Bạn bè với tài khoản iMessage có một bong bóng màu xanh bên cạnh số điện thoại di động của họ. Bấm số, soạn tin nhắn, nhấn Enter và thông điệp của bạn trên con đường của mình.
>>> Thay màn hình sony xperia
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments