Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4, 5 tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Cũng như này, Apple sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc thông tin đăng nhập Apple ID của bạn qua điện thoại hoặc trực tuyến.Nó cũng đáng nhìn vào cửa sổ pop up / email / bất cứ loại scam nó là cụ thể, đặc biệt là các lỗi chính tả và ngữ pháp. Chúng tôi đã nhận thấy rằng với nhiều mưu đồ chúng tôi đã nhìn thấy trong những năm qua, kẻ lừa đảo có vẻ có một vấn đề với chính tả và ngữ pháp nói chung, một vấn đề mà bất kỳ chính thức của Apple bật lên / email sẽ không bao giờ có. Thậm chí nếu nó chỉ là một lỗi chính tả đơn hoặc một lỗi ngữ pháp, nó có giá trị đặt câu hỏi xác thực của nó trước khi bàn giao bất kỳ thông tin có giá trị.
Mọi người đều biết rằng việc đưa phần mềm beta trên thiết bị chính của bạn là một nguy cơ rất lớn, đặc biệt là nếu bạn không sao lưu trong một thời gian dài (hoặc bao giờ). Nhưng tôi muốn sống một cách nguy hiểm, vì vậy tôi có kế hoạch đưa các iOS 9 beta trên iPhone của tôi 6 - vâng, một trong Tôi thực mỗi ngày. Để chuẩn bị, tôi quyết định sử dụng thế hệ thứ ba của tôi iPad, một Workhorse đôi khi tính khí nhưng luôn luôn có sẵn, như một con lợn guinea.

Tôi đã không hy vọng nhiều khi tôi nâng cấp
Thay mặt kính iphone 6s plus tại hà nội.

Và nếu bạn không ưa thích mà, tại sao bạn không nhìn thấy những gì bạn đang thiếu trong chúng tôi OS X Yosemite vs Windows 10 so sánh xem xét. Đừng quên: a Mac là thiết bị duy nhất mà bạn có thể chạy Windows và OS X cùng một lúc. Vì vậy, nếu có âm thanh như một lựa chọn thú vị, hãy kiểm tra câu chuyện của chúng tôi: "Làm thế nào để chạy Windows trên máy Mac.

1) hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để tải Apps


App Store trên iOS đã là một thành công to lớn, do đó, Apple đã tái tạo nó một cách khôn ngoan trên Mac (như Microsoft thực sự có trong Windows). Một cửa hàng App có nghĩa là bạn có thể đảm bảo bất kỳ phần mềm bạn cài đặt là an toàn cho hệ thống của bạn, và sẽ làm việc tốt. Đó là một trong nhiều lý do mà Apple Mac rất an toàn hơn là các máy tính Windows.

Nhìn trong dock ở dưới cùng của màn hình và bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh quen thuộc với một A bên trong. Nhấn vào đây và bạn sẽ được đưa trực tiếp đến cửa hàng Mac App. Điều hướng giống ở đây vì nó là trên iPad, vì vậy khi bạn tìm thấy một cái gì đó bạn thích, bạn có thể nhấp vào biểu tượng để xem chi tiết hơn, hoặc giá mua và cài đặt các ứng dụng. Bạn sử dụng các chi tiết tài khoản như trên iPad của bạn, và các cửa hàng ghi nhớ các ứng dụng bạn mua, do đó bạn có thể tải lại chúng sau này nếu cần thiết.Bạn có thể cài đặt Microsoft Office (Thay mặt kính ipad), cũng như các khách hàng email bên thứ ba khác, và bạn có thể sử dụng webmail. Tất nhiên bạn có thể. Nhưng cũng giống như một iPad Mac đi kèm với ứng dụng email riêng của mình. Thay vì là một phong bì biểu tượng cho Mail là một con tem bưu chính có một con đại bàng bên trong.

Nhấp vào đây và các ứng dụng Mail sẽ khởi chạy và nhắc bạn nhập vào tên của bạn, địa chỉ email và mật khẩu. Một khi bạn đã thực hiện điều này click vào tạo và ứng dụng sẽ điền vào phần còn lại của các chi tiết cho bạn. Nhấp vào tạo lại và email của bạn sẽ được nhập khẩu. Nếu bạn có nhiều tài khoản email sau đó đi để Mail ở góc trên bên trái, nhấp vào Tuỳ chọn, + trong hộp xuất hiện, và sau đó lặp lại quá trình này. (Xem thêm: MacBook vs máy tính xách tay Windows - đó là tốt nhất?)

3) hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để sử dụng trackpad


Các cử chỉ đa cảm ứng trên iPad là một cách rất hữu ích để di chuyển xung quanh hệ thống. Người dùng Mac không bị bỏ ra khỏi nhờ niềm vui cho các điều khiển trackpad tuyệt vời. Để đảm bảo rằng họ đang chạy, bạn sẽ cần phải bấm vào System Preferences> Trackpad. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn ba trang của các cử chỉ, mỗi trong số đó bạn có thể bật hoặc tắt thông qua các ô đánh dấu. Khi bạn làm nổi bật mỗi một trong những bạn sẽ thấy một đoạn video thể hiện những cử chỉ hành động. Đây cũng là nơi mà bạn có thể tắt thiết lập khó hiểu 'Natural Scrolling' của Apple.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments