Thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội, 3 năm bảo hành free

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Phần bên phải là danh sách địa chỉ liên hệ của bạn, do đó, nhấp vào tên bạn muốn, sau đó chọn một trong hai email hoặc số điện thoại di động và Facetime sẽ tự động bắt đầu cuộc gọi. Hãy nhớ rằng, cũng giống như trên iPad, Facetime chỉ làm việc với những người khác mà có OSX hay các thiết bị iOS.
hướng dẫn người sử dụng iPad 'đến một máy Mac. Làm thế nào để gửi một iMessage
Các phiên bản Mac của iMessage vẫn giữ được sự đơn giản tìm thấy trên iPad và có thể được và chạy trong vài giây. Đầu tiên khởi động biểu tượng bong bóng lời nói trong dock. Bạn có thể được nhắc cho Apple ID của bạn (một trong cùng một bạn sử dụng trên các cửa hàng App). Nhập này và bạn sẽ được đưa đến màn hình iMessage chính. Nhấn vào biểu tượng soạn (hình vuông với một cây bút bên trong), sau đó màu xanh 'cộng' biểu tượng bên phải để chọn một số liên lạc. Bạn bè với tài khoản iMessage có một bong bóng màu xanh bên cạnh số điện thoại di động của họ. Bấm số, soạn tin nhắn, nhấn Enter và thông điệp của bạn trên con đường của mình.
Để tìm danh sách các tin nhắn và các thông báo gần đây của bạn trên iPad tất cả các bạn phải làm là vuốt xuống từ phía trên, từ đó tiết lộ thanh thông báo. OSX có một tính năng tương tự mà có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào ba-line-biểu tượng mà nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Người sử dụng Trackpad cũng có thể mở các trung tâm thông báo bằng cách sang hai ngón tay từ cạnh phải của pad. Sau khi mở, bạn sẽ tìm thấy các cuộc hẹn lịch sắp tới, các thông điệp liên quan ứng dụng, và - nếu bạn thiết lập tài khoản của bạn trong
Trời cho một nghệ sĩ đồ họa hay biên tập ảnh Hardcore là một Wacom Cintiq, một trong những thiết bị đầu vào ưa thích mà xây dựng trong một màn hình hiển thị và bao gồm một bút stylus cho ảnh vẽ, sơn, hoặc chỉnh sửa. Họ thật tuyệt vời, nhưng chúng đắt tiền và không phải là hầu hết các điện thoại di động.

Điều gì nếu các nghệ sĩ đồ họa trên một sợi dây giày đơn giản có thể sử dụng iPad của họ, ở một phần nhỏ của chi phí và tính di động với vinh quang? Astro-HQ muốn làm cho rằng có thể với phần mềm có thể biến đổi một iPad thành máy tính bảng đồ họa Mac. Founders Giovanni DONELLI và Matt Ronge thậm chí cựu kỹ sư của Apple.


Sản phẩm của họ, Astropad, bao gồm các ứng dụng đồng cho Mac và iPad. Với các ứng dụng được cài đặt, các liên kết máy tính bảng với máy tính qua Wi-Fi hoặc cáp đồng bộ để trở thành một bề mặt chỉnh sửa màn hình cảm ứng cho chỉ là về bất cứ chương trình đồ họa Mac dựa trên.

Vẽ trên iPad của bạn để vẽ trên máy Mac của bạn

Astropad thống nhất các màn hình iPad và Mac vào một giao diện được nhân đôi, với máy tính bảng thường được zoom đến một phần của một khu vực làm việc được thể hiện trong toàn bộ trên máy tính Mac. Bạn có thể phóng to và pan trên máy tính bảng để di chuyển xung quanh một dự án đồ họa trong tiến trình, liếc qua màn hình Mac để tham khảo. Một tập hợp các nút ở phía bên của màn hình của iPad cung cấp quyền truy cập vào các lệnh Mac và các phím tắt, vì vậy bạn không cần phải chuyển sang máy tính của bạn thường xuyên.

Điều khiển Photoshop Customized làm việc tốt ra khỏi cổng, bao gồm cả một pallette nổi với các công cụ Adobe cụ thể ở phía bên phải của màn hình iPad. Nhưng các nhà phát triển nói các lệnh cũng làm việc tốt với các chương trình đồ họa Mac khác, và bạn có thể tùy chỉnh chúng khi cần thiết.
xem thêm:

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments