Thay mặt kính galaxy note 3 Đại lý ủy quyền chính hãng ở hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Làm thế nào để có được cuộc sống thêm miễn phí trong hai Dots trên iPhone (hoặc iPad)
Out of moves on Two Dots

Các thủ thuật đều trong hai Dots (một trò chơi như kẹo nghiền), cũng như các freemium theo phong cách iOS trò chơi khác. Khi bạn chạy ra khỏi cuộc sống Hai Dots sẽ nói với bạn rằng bạn cần phải chờ đợi cho một số cụ thể của phút (như 100 phút) để có được tất cả năm cuộc sống của bạn trở lại.

Thực hiện theo các bước ở trên cho nghiền lừa kẹo nhưng điều chỉnh thời gian cho số phút bạn cần phải chờ đợi. Sau khi bạn đã thay đổi Date & Time đừng quên sử dụng Set Automatically để mang lại thời gian trên iPhone của bạn trở lại bình thường. Điều này không ảnh hưởng đến gameplay trong hai Dots, vì nó chỉ bài nhạc chuyển động chuyển tiếp trong thời gian (không di chuyển ngược).

Nếu bạn có bất kỳ gian lận khác cho kẹo Crush, Hai Dots hoặc trò chơi khác xin vui lòng để lại cho họ trong phần ý kiến ​​và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với cheats thêm, hacks và lời khuyên.

Làm thế nào để nhận được gem miễn phí trong Dungeon Keeper
Get a free imp in Dungeon Keeper

Dungeon Keeper thường được tổ chức như các cậu bé poster cho xấu trong thông lệ mua bán ứng dụng. Trong khi Dungeon Keeper là miễn phí để tải về, bạn phải đợi cho IMPS của bạn để đá mỏ và vàng. Bạn có thể khuyến khích họ làm việc nhanh hơn, nhưng bạn cần phải dành nhiều đá quý để có được IMPS hoàn thành công việc. Đó là những viên ngọc đó là mua trong ứng dụng.

Thách thức với Dungeon Keeper là bạn thực sự cần phải chi tiền để chơi các trò chơi đúng ở tất cả. Thay vì cho phép bạn để chơi, và sau đó nói với bạn để trả tiền lên hoặc chờ đến ngày mai, Dungeon Keeper chỉ đơn giản là đóng vô cùng, không thương tiếc từ từ nếu bạn không thực hiện một mua trong ứng dụng.

Date & Time lừa được sử dụng trong kẹo Crush and TwoDots chỉ đơn giản là không làm việc trong Dungeon Keeper. Bạn nhận được một thông báo cho biết: ". Đang tải Xin vui lòng chờ trong khi IMPS của bạn có được Dungeon của bạn trong trật tự". Sau đó, bạn bắt đầu chỉ với số lượng nhỏ của đá và vàng bạn đã có thể thu thập bằng cách chờ đợi.


Thay mặt kính galaxy note 5 Giảm giá gốc

Chúng tôi đã thấy các mô tả của hacks trực tuyến hứa hẹn để hack vào các trò chơi và mở ra những viên đá quý. Điều này đòi hỏi bạn phải cài đặt một ứng dụng được tạo ra đặc biệt cho các công cụ này, và khi chúng tôi đã cố gắng để điều tra các mối đã chết hoặc đưa chúng tôi đến câu hỏi thu hoạch dữ liệu. Chúng tôi đã thẳng thắn nhẹ nhõm không phải cài đặt và kiểm tra các ứng dụng. Trước khi đi xuống con đường này, chúng tôi muốn tư vấn cho bạn hoặc Stump lên một số tiền, hoặc chơi trò chơi khác để thay thế.

Nếu bạn thực sự muốn chơi Dungeon Keeper mà không phải trả bất cứ khoản tiền nào cả, TouchArcade có một bộ sưu tập lớn các thủ thuật mà có thể bóp mỗi giây xuống. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Mỗi nửa giờ thăm màn hình imp và slap họ tăng tốc nó.
Bắt đầu tiết kiệm cho một imp thứ ba ngay. Không dành bất kỳ đá quý cho đến khi bạn có một imp thứ ba.
Nâng cấp kho và kho bạc của bạn càng nhiều càng tốt vì nó dễ dàng để đạt một nắp lưu trữ.
Cài đặt một nghĩa trang ngay sau khi bạn có thể.
Làm thế nào để có được vàng miễn phí trong Real Racing 3
Real Racing in-app purchase screen
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments