Thay mặt kính iphone 6 tại Hà Nội có giá là bao nhiêu?

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Astropad đã được thiết kế để làm việc với các mô hình bút phổ biến như $ 30 Adonit của Jot Pro, Wacom Bamboo dòng, và của FiftyThree $ 50 Pencil. Một số styluses kết hợp độ nhạy áp lực, đó là quan trọng kể từ khi iPad không natively xây dựng khả năng này một cách hiển thị đồ họa chuyên nghiệp làm. Astropad thậm chí cho phép bạn lập trình các nút trên styluses với chức năng cụ thể.


Các nhà phát triển đang đi qua ngón tay của mình vào tin đồn về một bút mang nhãn hiệu Apple sắp xảy ra, là tốt, vì họ nghĩ rằng sẽ giúp đặt các ứng dụng của họ trên bản đồ. (Vì vậy, sẽ một nhiều tin đồn 12-inch iPad Pro, họ tin.)

Astropad không phải là một ý tưởng hoàn toàn mới. Ứng dụng đối thủ như Air Stylus và thợ vẽ cung cấp khả năng tương tự. Nhưng Astro-HQ tuyên bố vượt trội so với các ứng dụng cạnh tranh trong một vài khía cạnh quan trọng. Đầu tiên, hình ảnh trên iPad đã được "chỉnh màu để phù hợp với những gì trên Mac," Ronge nói, và các phần mềm nhằm mục đích cho "chất lượng hình ảnh rất cao."

"Chúng tôi đã tập trung vào sự trung thành của các điểm ảnh," Ronge giải thích. "Với các ứng dụng khác, bạn thấy hiện vật JPEG, mọi thứ mờ xung quanh văn bản, và các cạnh cứng. Một người nào đó với đôi mắt đào tạo, như một nghệ sĩ, sẽ đón những thứ đó."

Các nhà phát triển cho biết họ cũng tập trung vào hiệu suất Astropad, bởi vì nỗ lực khác để thực hiện một iPad một vệ tinh tới một máy Mac đã bị hoen ố bởi lag và nói lắp. Astropad là vụ để nâng cao rất nhiều tính lưu động đồ họa và đáp ứng thông qua một công cụ phần mềm phát triển gọi là "Liquid."

Astro-HQ cũng tuyên bố tương thích stylus lớn hơn đối thủ cạnh tranh. Người tô màu, ví dụ, chỉ làm việc với một bộ ba của styluses, nhưng Astropad nên làm việc với chỉ là về bất kỳ bút stylus iPad tương thích hiện nay trên thị trường. Astro-HQ cũng tuyên bố tương thích Mac-app gần như phổ biến, có nghĩa là bất kỳ chương trình đồ họa Mac nên làm việc với Astropad, trong khi Air Stylus làm việc với một số ứng dụng nhưng không phải người khác.

Kiểm tra ổ đĩa

Tại $ 50, Astropad là không Nhật đắt, mặc dù nó có giá như một ứng dụng chuyên nghiệp cấp. Vì vậy, chúng tôi đưa cho David Steinlicht, vẽ tranh biếm họa chuyên nghiệp với hai tập truyện tranh được xuất bản để tên của mình. Steinlicht thử Astropad với Photoshop CS5 và Studio Neat của Cosmonaut stylus trên MacBook Air và tuổi nhỏ iPad 2.


Sửa chữa iphone tại hà nội - trung tâm, cơ sở free 2 năm
IPad nhỏ cảm thấy một chút sợ phòng kín, ông nói thêm, "Tôi tự hỏi nếu nó đã có một chút thú vị hơn bằng cách sử dụng một iPad cỡ lớn." Nhưng ông đã tìm thấy Astropad "rất dễ dàng để có được đi."

Steinlicht đã không bao giờ được sử dụng một màn hình Cintiq kiểu bút, chỉ có một Wacom tablet đồ họa truyền thống không có màn hình, do đó, "nhìn thấy bản vẽ xuất hiện trên iPad, ngay bên dưới các bút stylus, là ngọt ngào! Đó là cách nó nên được."

Steinlicht gặp phải các vấn đề hiệu suất nhỏ, nhưng lại nói những điều này không được giải quyết ngắt. "Tôi cảm thấy các đầu vào Wacom truyền thống là một chút tức thời hơn," ông nói. "Nhưng sự tụt hậu mà không phải là đáng chú ý trong khi sử dụng Astropad."

Sử dụng có hiệu quả Astropad cần một chút về thực hành, quá. "Tôi đã có một chút của một thời gian tìm hiểu những gì nó đã làm, những gì đã được một khu vực hoạt động (trên iPad) và không," Steinlicht nói. "Tôi nghĩ rằng tôi đã hơi bối rối vì tôi đã không thực sự sử dụng một máy tính bảng Wacom trong một thời gian. Chương trình này thực sự rõ ra một khu vực hoạt động là gì. Trên Wacom, nó chỉ hoạt động hay không.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments