Thay mặt kính iphone tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Nói cách khác, tất cả bốn chiếc iPad có màn hình Retina (nhưng không ai có Retina HD). Táo ngưng của nó chỉ còn lại không Retina iPad - iPad mini 1 - trước đó trong năm 2015, mặc dù bạn có thể có thể tìm thấy một thứ hai tay hoặc tân trang lại model.

iPhone: Thay mặt kính iphone tại hà nội
Như với iPad, không có lựa chọn không Retina ở đây: tất cả iPhone hiện đang sẵn có ít nhất màn hình Retina. Khái niệm này đã được giới thiệu với iPhone 4, và cũng đã có mặt trên iPhone 4s và iPhone 5.

Trong số bốn mẫu iPhone hiện đang có sẵn, 5s iPhone (của Apple cửa hàng liên kết) và iPhone 5c (của Apple liên kết Cửa hàng) cả hai đều có Retina màn hình, trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Cộng (của Apple cửa hàng liên kết cho cả hai mô hình) cả hai đều có Retina HD hiển thị .

Máy tính xách tay MacBook
MacBook 12in:. Retina (từ £ 1049) của Apple cửa hàng liên kết
Các phi-Retina MacBook Pro là £ 100 rẻ hơn so với Retina tương đương gần đúng của nó, nhưng trong trường hợp này việc so sánh là khó khăn: các mô hình phi-Retina là lớn tuổi hơn và có nhiều điểm khác biệt so với các màn hình. (Nó có một ổ cứng thay vì lưu trữ flash, ví dụ.)

Máy tính xách tay MacBook Air
Tất cả các máy tính xách tay MacBook Air của Apple là không Retina. Nhưng có một tin đồn dai dẳng rằng một Retina MacBook Air sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Thêm một màn hình hiển thị Retina với iMac của bạn thêm £ 150 đến hóa đơn của bạn.

Là màn hình Retina và Retina HD giá trị thêm tiền?
Hãy bắt đầu với đồng bằng cũ Retina.

The American Academy of Pediatrics đã được khá sắp tới với các khuyến nghị thời gian màn hình của họ cho những người wee quá: Không có thời gian màn hình nào cho trẻ em dưới 2 tuổi, không màn hình TV trong phòng bất kỳ đứa trẻ, và có mặt cho bất kỳ tiêu giải trí điện tử.


Ứng dụng tốt nhất để nhận xung quanh London trong một Strike ống
London Bus Sống đếm ngược
Miễn phí Bus Stop Checker - Free / 1,99 £ (Ad phiên bản miễn phí)

Nếu bạn đi du lịch khắp cơ hội London là bạn cần phải sử dụng xe buýt, ít nhất đó là một cách danh lam thắng cảnh để có được xung quanh thị trấn và khám phá các điểm quan tâm bạn nếu không thể bỏ lỡ. London Bus Sống đếm ngược sử dụng dữ liệu trực tiếp từ Transport for London (TFL) , cơ quan chính quyền địa phương chịu trách nhiệm về giao thông của thủ đô, để có những công việc đoán ra khi xe buýt là do để đi đến ngừng của bạn. Người dùng cũng có thể tìm thấy các tuyến xe buýt địa phương sử dụng chức năng GPS của iPhone, khám phá bản đồ và kiểm tra các tuyến đường có thể bị hủy bỏ hoặc trì hoãn. Đối với những người sẽ Oyster thẻ du lịch, các ứng dụng cũng hiển thị số dư của bạn, một lời nhắc nhở hữu ích khi bạn cần để đầu lên. Các chỉ lo chuyện nhỏ nhặt thực sự ở đây là các dữ liệu được cung cấp bởi TFL là đôi khi không có sẵn, do công việc bảo trì.

các ứng dụng du lịch tốt nhất cho iPhone, iPad và iPod touch

Đường sắt quốc gia đáp thắc mắc
Free / £ 4,99 (Ad phiên bản miễn phí) - Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn www.nationalrail.co.uk

Ứng dụng chính thức này cung cấp thông tin khách hàng cho tất cả các dịch vụ đường sắt chở khách trên mạng đường sắt quốc gia ở Anh, xứ Wales và Scotland, hứa hẹn chi tiết, thời gian thực dữ liệu bao gồm cả tàu chậm trễ và gián đoạn. Cũng như xem lượt tàu trực tiếp và khởi hành, bạn có thể lập kế hoạch và lưu hành trình mặc dù bạn cần phải truy cập vào một trang web của bên thứ ba, hoặc ứng dụng, thực sự mua vé. Đường sắt quốc gia thắc mắc đã nhận được đánh giá khá trái chiều từ người dùng, nhất là vì những thay lộn xộn thiết kế, cho bây giờ ít nhất, không phải là dễ dàng nhất để điều hướng trên đường đi. Quảng cáo, nguyên nhân suy sụp của nhiều ứng dụng miễn phí, cũng đánh lạc hướng và chi phí đáng kể 4,99 £ để loại bỏ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments