Trung tâm bảo hành apple tại hà nội - cơ sở uy tín - tin cậy

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Airplane Mode: Mở Trung tâm điều khiển (trượt lên từ phía dưới màn hình) và bấm Airplane Mode để bật nó lên. Cung cấp cho nó một vài giây sau đó tap Airplane Mode lần nữa (để biến nó Off).
Rẽ Mobile Tắt liệu và On. Mở Settings> Mobile Data và đặt Mobile Data Off. Chờ một thời gian ngắn và đặt nó vào Mở.
>>> Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Tắt điện thoại Off và On. Nhấn và giữ nút Sleep / Wake cho đến khi slide Để Power Off xuất hiện. Trượt để tắt thiết bị. Khi nó đã hoàn tất tắt, bấm và giữ nút Sleep / Wake để biến thiết bị iOS trở lại.
Quên Mạng này. Cài đặt Tap> Wi-Fi và bấm Info bên cạnh mạng của bạn. Bây giờ gõ Quên Mạng này> Hãy quên đi. Chọn lại mạng trong các Chọn Một danh sách Network và nhập lại mật mã.
Cài đặt mạng Reset. Cài đặt Tap> General> Reset> Reset Network Settings. Nhập mật mã của bạn để thiết lập lại các thiết lập mạng.
Hy vọng rằng, các bản sửa lỗi sẽ làm việc. Nếu không, sau đó kiểm tra lại rằng đó không phải là một lỗi với mạng của bạn, và kiểm tra xem có không phải là một bản cập nhật có sẵn (Settings> General> Software Update).

Làm thế nào để khắc phục vấn đề iOS 9 beta chung: Màn hình trống và các ứng dụng bị rơi
How to fix common iOS beta problems

Nếu bạn tìm thấy một màn hình trống chào bạn sau khi cập nhật lên iOS, hoặc có vấn đề với các ứng dụng bị lỗi, sau đó nó có vẻ như bạn có một lỗi bộ nhớ. Dưới đây là một số bản sửa lỗi để thử:

Tắt nó đi và về: thiết lập lại iPhone hay iPad. Nhấn và giữ nút Sleep / Wake để cấp nguồn cho nó đi.
Mở Multitasking (double-bấm nút Home) và trượt nào không đáp ứng các ứng dụng ra khỏi đỉnh của màn hình.
Kiểm tra cập nhật. Chạm vào General> Software Update.
Cập nhật ứng dụng. Open App Store và tap Updates.
Nếu bạn vẫn còn có vấn đề với iOS chính nó, sau đó xem xét lại việc cài đặt phần mềm beta hoặc hạ cấp lại cho một phiên bản trước của iOS.

Làm thế nào để khắc phục vấn đề iOS 9 beta chung: iPhone / iPad hiển thị thời gian sai
Đôi khi các chức năng thời gian tự động xảy ra ở iOS beta. Giải pháp là để tắt tự động cập nhật thời gian và thiết lập thời gian bằng tay. Cài đặt Tap> General> Date & Time> Set Automatically> Off.

Thời gian hiện tại sẽ xuất hiện bên dưới. Gõ vào nó để chọn thời gian chính xác.

Làm thế nào để khắc phục vấn đề iOS 9 beta chung: pin iPhone / iPad của giữ chạy ra
Phiên bản beta đầu tiên của một phiên bản mới của iOS có thể tiêu hao pin ở mức báo động. Có nhiều lý do khác nhau cho điều này, nhưng trong nhiều trường hợp các phiên bản sau sẽ khắc phục vấn đề.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi một bản cập nhật, bạn có thể xem nếu một ứng dụng gây ra vấn đề. Thực hiện theo các bước sau:

Vào Settings> General> Cách sử dụng> Pin sử dụng và kiểm tra các ứng dụng tiêu tốn năng lượng. Nếu bạn không sử dụng chúng, xóa chúng. Nếu bạn đang có, delete sau đó cài đặt lại để xem có giúp.
Khởi động lại điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách giữ nút Sleep / Wake.
Sử dụng Reset All Settings. Settings> General> Reset> Reset All Settings.
Nếu tất cả điều này không thành công, hãy xem xét hạ cấp một phiên bản cũ của iOS.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments