Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội - giá rẻ bh 24 tháng

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Làm thế nào để khắc phục vấn đề iOS 9 beta phổ biến: Không thể hạ cấp lại cho một phiên bản trước của iOS
Nó được sử dụng cực kỳ khó khăn để hạ cấp xuống phiên bản trước của iOS, nhưng Apple dường như đã dịu đi lên trên này một chút. Trong mọi trường hợp nó hiện khá đơn giản để hạ cấp từ một phiên bản beta iOS 9 đến phiên bản chính thức mới nhất của iOS 8.

Xuống cấp có thể là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang gặp vấn đề đang diễn ra. Thực hiện theo các bước sau để hạ cấp. (Bạn có thể đọc thêm chi tiết ở đây: Làm thế nào để hạ cấp từ iOS 9 beta và cài đặt lại iOS 8.)

Đặt iPhone trong chế độ phục hồi.
Kết nối iPhone với máy Mac của bạn (hoặc Windows) bằng cách sử dụng cáp USB.
Mở iTunes và chọn biểu tượng iPhone trong Toolbar.
Click Restore iPhone.
iTunes sẽ download phiên bản chính thức mới nhất của phần mềm iOS và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Lưu ý rằng điều này sẽ xóa sạch iPhone của bạn, và đây là lý do tại sao điều quan trọng là để sao lưu iPhone của bạn trước khi nâng cấp lên phiên bản beta iOS. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thể cài đặt phiên bản beta vào một ngày sau đó (khi đó là đáng tin cậy hơn) hoặc dính vào nó ra cho phát hành chính thức.

Macworld thăm dò ý kiến: Bạn sẽ cập nhật lên iOS 9?
Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đã thử một trong các phiên bản beta của iOS 9. Nhưng bạn có kế hoạch để cài đặt phiên bản công khai đầy đủ khi nó được phát hành?
Màn hình Retina - và gần đây hơn, Retina HD màn hình - thường được đề cập đến trong các cuộc thảo luận của các sản phẩm Apple. Trong hướng dẫn người mới bắt đầu này để Retina và Retina HD, chúng tôi giải thích định nghĩa của một màn hình hiển thị Retina, sự khác biệt giữa Retina và màn hình HD Retina, mà iPad, iPhone, iPod, máy tính Mac và MacBooks có Retina hay màn hình HD Retina, ưu và nhược điểm của họ, phí bảo hiểm bạn có khả năng để trả tiền cho các màn hình Retina nơi lựa chọn không Retina có sẵn và liệu (theo ý kiến ​​của chúng tôi) chúng là giá trị tiền thêm.
>>> Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội
Một màn hình hiển thị Retina là gì? Hay đúng hơn, định nghĩa chính xác của một màn hình hiển thị Retina là gì?
Một màn hình hiển thị Retina là chi tiết của một độc quyền, thuật ngữ tiếp thị của Apple cụ thể hơn là một thuật ngữ kỹ thuật chính xác, nhưng có một định nghĩa: nó đề cập đến một màn hình trên một thiết bị tính toán rằng có đủ mật độ điểm ảnh cao mà mắt người không thể thực hiện ra điểm ảnh cá nhân - hoặc một 'pixellation' có hiệu lực chung - ở tất cả. Nói cách khác, mắt của con người là khoa học không có khả năng nói sự khác biệt giữa một bức ảnh của một bức tranh thể hiện trên một màn hình hiển thị Retina, và bức tranh riêng của mình - về mặt lý thuyết, dù sao.

Như đã đề cập, màn hình Retina là độc quyền của Apple. Vì vậy, trong khi một công ty đối thủ có thể tạo ra một màn hình để các thông số kỹ thuật tương tự, nó sẽ không được giới thiệu đến với các từ tương tự. Đó là một thuật ngữ được Apple đăng ký thương hiệu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments