Toyota Corolla - Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Khi journos cao cấp ở đây tại CarAdvice thông báo với chúng tôi rằng chúng tôi đã giành được 2015 Hyundai Sonata như dài termer mới nhất của chúng tôi, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không chạy nước rút qua bát trọng và cầu xin cho một ổ đĩa.

Trí tưởng tượng hạn chế của tôi đã luôn luôn đấu tranh để xem nơi sedan cỡ trung có một vị trí trong quang phổ của nhu cầu mua xe của Úc 'hoặc muốn.


Với phép thử nghiệm 2015 Hyundai Sonata cao cấp hơn một tuần đầy đủ, tôi đã quan tâm đến mẫu 2,0-lít của nó tăng áp động cơ bốn xi-lanh quanh thị trấn trên đi làm hàng ngày, và háo hức để xem làm thế nào vợ tôi và tôi sẽ xử lý một 4,85 mét sedan -long xung quanh các đường phố hẹp của tây bên trong của Sydney. Nó lớn - chỉ 10cm ngắn hơn một Falcon Ford.Toyota Mỹ Đình                                                                                     


Từ bên ngoài, thật khó để tưởng tượng rằng Sonata là anh chị em ruột của i40. Không giống như sử dụng vô cùng đen của i40 thiết kế điêu khắc thể lỏng của Hyundai, đường dây của Sonata xuất hiện một ứng dụng hoàn thiện hơn và tinh vi của thần chú thiết kế.

Đẹp trai hay không, trong vài năm qua sedan đã nhanh chóng mất sức hấp dẫn của mình với chiếc xe của Úc mua công khai. Nhưng sau khi trải qua bảy ngày đêm trong Sonata nó trở nên rõ ràng lý do tại sao có một lần một mối tình sâu sắc với hình dạng cơ thể này.

Không nơi nào là nó rõ ràng hơn khi bạn ngồi ở phía sau của Sonata. Xe rất rộng. Ấn tượng rộng rãi, trong thực tế: ba thanh thiếu niên sẽ phù hợp thoải mái cùng hàng ghế trở lại nếu một người mua đã có chiếc xe này trong tâm trí cho gia đình của họ.

Chỉ cao hơn 190 cm, tôi có xu hướng quá chỉ số chú ý của tôi để không gian cabin lái xe và một lần nữa Sonata phù hợp với cabin trở lại với hơn khối lượng dồi dào.

Có lẽ quan trọng hơn, nó cảm thấy ngay lập tức giống như bạn đang không được lái xe của Huyndai của nhiều năm qua.

Những chiếc ghế da được thoải mái và dễ dàng để giải quyết vào - trong thực tế, họ có thể là một chút quá dễ dàng. Một trong những lời chỉ trích duy nhất của tôi là nếu bạn không nhận được quá thoải mái có một sự vắng mặt đáng chú ý của công nghệ tránh va chạm đầu cấp. Chúng tôi đã nói rằng điều này là đến sau này và sẽ là một bổ sung chào đón như là theo ý kiến ​​của tôi nó nên được tiêu chuẩn trong một $ 40.000 cộng sedan gia đình.

Trong khi không có hoạt động an toàn trợ nào, có một danh sách đáng chú ý vùi chuẩn trên Sonata cao cấp, chẳng hạn như bánh xe 18-inch hợp kim, một 8,0-inch hệ thống màn hình cảm ứng truyền thông "đẳng cấp trên", làm nóng và ghế da thông thoáng (mà tất nhiên người vợ đã nghiện vào những đêm wintery lạnh) và một camera ngược nhìn rõ ràng ủng hộ bởi phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau.

Chúng tôi đều đồng ý rằng đây là một chiếc xe chúng tôi đã hạnh phúc hơn để chi tiêu xay giao thông hàng ngày của chúng tôi trong hơn.

Có công trình xây dựng mở rộng được hoàn thành liền kề với ngôi nhà của chúng tôi, và các đường phố giống như một nồi-đục lỗ lộn xộn nhờ tháng của máy móc hạng nặng và xe tải bị đẩy lên và xuống. Do đó chúng tôi đã có mặt đất thử nghiệm hoàn hảo cho hệ thống treo điều chỉnh cục bộ của Sonata và nó hấp thụ các divots chân rộng với nguy nga, trượt một cách dễ dàng. Có lấy một chiếc bè của xe khác xuống đường này Sonata đã thực sự chiếc xe duy nhất mà không dẫn đến một đầy đủ về phiên đầu đập (trong đó, như người cao khác có thể chứng thực, có thể xảy ra qua va chạm mạnh trong một số xe) . Vì vậy, về mặt hấp thụ đường mụn đó là một vang dội "cũng làm" Hyundai.

Với 180kW và 350Nm tại xử lý của nó, đó là công bằng để nói rằng kích thước trung bình này gia đình hauler là không slouch. Trong suốt tuần và nhanh chóng với làn trao đổi bắt buộc, dâng của động cơ điện đã được chuyển giao với ít nỗ lực hay vũ lực. Trên những con đường rộng mở hơn lực đẩy tuabin là trông đẹp mắt tràn đầy năng lượng.

Thứ bảy của chúng tôi trong Sonata nhìn thấy chúng tôi chở một số bạn bè xung quanh tại một đám cưới giữa giáo hội và tiếp nhận. Tất cả họ đều nhận xét rằng từ bên ngoài này không có vẻ như Hyundai tiêu chuẩn mà họ đã được sử dụng để. Đó là minh chứng cho một mục tiêu rõ ràng từ đội ngũ thiết kế của Hyundai để trình bày một cái nhìn văn hóa nhiều hơn với một hồ sơ tổng thể tinh tế hơn.

Vì vậy, sau một tuần với các mới nhất 2015 Hyundai Sonata cao cấp của vợ tôi và tôi đã lịch sự hỏi những honchos đầu nếu chúng ta có thể đưa nó vào một weekender thích hợp để các vùng rượu vang NSW của Orange vì vậy chúng tôi có thể điền vào khởi động 510-lít với Shiraz và đưa vào khúc cua và gió núi Blue '.

Hãy theo dõi để cập nhật lâu dài thứ ba của chúng tôi để xem cách họ này sedan sẽ quản lý nhiều hơn một vài trăm cây số ở nông thôn Úc.
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân   
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments