Siêu xe đua Debuts-Plus Có một Hot Street Version

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016
Jim Glickenhaus là thông qua việc xây dựng các siêu xe mới chỉ cho bản thân. Công ty mới của ông, Scuderia Cameron Glickenhaus, là có sắp ra bữa tiệc lớn của mình tại chương trình Geneva .

Triển lãm trưng bày hai chiếc xe, một cho cuộc đua và một cho đường phố. Các cựu sẽ chính thức được bán, và đơn đặt hàng trước cho sau này sẽ được thực hiện. Đây là gầy: Cả hai tự hào cấu trúc sợi carbon đầy đủ và thân xe. Chiếc xe đua trên tay tại Geneva, SCG003C, là số khung 1. fan lâu năm của cuộc đua sức bền nên nhận ra những màu sơn-nó lấy cảm hứng từ một mặc vào năm 1967 bởi thứ tư diễn ra vỗ Mark IV Ford GT40, khung gầm J6. J6 được đậu trong nhà để xe Jim Glickenhaus của . Nó mạ và hướng đường phố .
Chiếc xe đường đó sẽ tham gia đua trên sân khấu tại Geneva là SCG003S-như trong, "Stradale." Đó là cắt đường phố. Bạn sẽ nhận thấy nó có vẻ gần như là cuộc đua đã sẵn sàng như SCG003, và đó là bởi vì nó là cơ bản. Chiếc xe được thiết kế để nó có thể được điều khiển để theo dõi và sau đó chuyển đổi đầy đủ đặc tả chủng tộc và trở lại bởi một phi hành đoàn. Điều đó một phần là tưởng nhớ của Jim với thời kỳ khi chiếc xe đã được đưa tới một mạch, chạy đua, và lái xe về nhà.

giá nhập cảnh là gì? Phiên bản đua mang một mức giá cơ bản là 2,1 triệu €, hoặc xung quanh 2,4 triệu $ trong những đồng bạc xanh của Mỹ. Chiếc xe đường bắt đầu từ 2,3 triệu €, hoặc một chút dưới 2,6 triệu $.
Glickenhaus gọi SCG003 "LMP ​​như GT" và rất dễ dàng để xem lý do tại sao. Những hình ảnh đầu về bài đăng này cho thấy chiếc xe, mà sẽ cạnh tranh trong lớp GT khi nó chủng tộc như là một phần của một đội hai xe tại Nürburgring 24 giờ đua tháng năm, chia sẻ các ca khúc với một tay đua fide P2 bona. Trong khi hai chiếc xe cuối cùng của Jim , Enzo dựa trên Ferrari P4 / 5 Pininfarina và bóng của cuộc đua đã được chứng minh của nó,P4 / 5 Competizione , được hiện đại hóa diễn giải về một hình dạng Pininfarina cổ điển, phong cách SCG003 được không có nghĩa là một sự nga ra sau. Thay vào đó, nó là đại diện của những chiếc xe đua mới nhất cạnh tranh trong loạt độ bền trên toàn thế giới.
Nguồn điện trong cả hai xe xuất phát từ một twin-turbo V-6. Chiếc xe cạnh tranh, SCG003C, tự hào có một đơn vị 3.5 lít cung cấp bởi Autotecnica Motori và dựa trên động cơ chủng tộc HPD V-6 của Honda. Nó giao phối với một Hewland paddle-shift hộp số. Trong khi những tin đồn về động cơ xe đường của tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ từ một turbo W-12 cho một turbo V-8, SCG đã chính thức công bố rằng một 3.5 lít twin-turbo V-6 sẽ được tuyển dụng và rằng đội bóng đang hiện phát triển nó. Các nhà cung cấp vẫn là TBA, vì vậy hãy chờ đợi.

Dưới da nằm một phía trước / sau đình chỉ pushrod, và chiếc xe đua được trang bị thiết bị điện tử đua xe thể thao. Lốp Dunlop được trang bị cho các tay đua SCG. Giám sát của giám đốc chương trình Paolo Garella, SCG003 đến với nhau trong vòng 18 tháng qua. Các bước tiến lớn tiếp theo cho các tay đua đang trải qua thử thách 24 giờ tại Nurburgring. Các đường xe sẽ sẵn sàng cho việc giao hàng vào cuối năm 2015. Việc đầu tiên của những người sẽ là xe cá nhân của Jim. Ông sẽ đường lái xe ở New York, tấm vanity và tất cả .
Nếu bạn nhìn thấy anh ta, nói hi. Anh ấy thích nói chuyện xe hơi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments