Ford Đối tác với Microsoft cho Over-The-Air Sync Infotainment cập nhật

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Ford mới nhất hệ thống thông tin giải trí trong-dash 's, Sync 3 , không còn được xây dựng bởi Microsoft trong khi gã khổng lồ phần mềm đã được chịu trách nhiệm cho hai thế hệ đầu tiên của Đồng bộ,-cho-2015 mới mô hình đã được thiết kế với sự hợp tác với Blackberry . Tuy nhiên, Microsoft vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách thiết lập mới các công trình, bằng cách cung cấp, over-the-air, cập nhật phần mềm WiFi-powered tự động mà sẽ giữ cho hệ thống hiện tại.


Automotive News báo cáo rằng Ford và Microsoft công bố quan hệ đối tác ngày hôm nay tại một hội nghị ở Atlanta. Giống như điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị kỹ thuật số khác, một chiếc Ford Sync 3 trang bị sẽ kết nối với WiFi nhà bạn để tự động tải về bản cập nhật phần mềm khi chúng có sẵn.

Ford hy vọng quan hệ đối tác với Microsoft sẽ đảm bảo nhanh hơn, tải, sau khi phần mềm đáng tin cậy hơn cả, over-the-air cập nhật được các loại điều gã khổng lồ phần mềm có rất nhiều kinh nghiệm với. Các tính năng mới để đồng bộ hóa 3, sẽ bắt đầu xuất hiện trong các xe Ford vào cuối năm nay và sẽ mở rộng trên khắp các đội hình Ford và Lincoln của Mỹ vào cuối năm 2016. Khi chúng tôi báo cáo khi Sync 3 đã được công bố , các bản cập nhật không dây thay thế tẻ nhạt quá trình tải bản cập nhật Sync vào một ổ đĩa USB và tải chúng lên bằng tay từ bảng điều khiển của bạn, hoặc đi thăm các đại lý mỗi khi phần mềm mới có sẵn.

Ford Sync 3 Ra mắt: không dây cập nhật, giao diện điện thoại thông minh-Style, và gởi
Thử nghiệm Ford Sync 3: Một cải Thật ngạc nhiên rộng lớn
Ford nghiên cứu xe: Vật giá, Nhận xét, hình ảnh, và gửi về Mỗi mẫu
Chúng tôi hâm mộ lớn của sự tiện lợi của tự động trên không trung cập nhật đỡ phải thao tác chữa bệnh tốt nhất cho các phần mềm infuriatingly đã lỗi thời mà bệnh dịch rất nhiều các hệ thống in-dash. Chỉ cần chắc chắn rằng chỗ đậu xe của bạn là trong tầm tay của router WiFi của bạn: Ford cho biết nhiều đại lý sẽ được lắp đặt các máy phát WiFi để đảm bảo tồn kho của họ được các phần mềm mới nhất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments