Honda Civic Type R Racer mang đến 350 HP Touring Car Championship Anh

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Toàn mới, không-cho-Mỹ-tiêu thụ Honda Civic Type R đã là một mảnh hàm-rơi của máy móc thiết bị: Các hatchback turbo-tính bơm ra 306 mã lực từ 2.0 lít bốn xi-lanh và hét lên với tốc độ tối đa 168 mph. Đây không phải là của bạn hàng ngày đi lại Civic . Và các tay đua BTCC, công bố ngày hôm nay, thậm chí còn tốt hơn.


Đây là tay đua Honda Yuasa BTCC, dự kiến ​​ra mắt tại Donington vào ngày 24 tháng 3. Bắt đầu với việc đã bonkers Civic Type R, các tay đua bậc lên những điều đáng kể. Công nghệ mới thổi bay ra 350 mã lực và 295 lb-ft mô-men xoắn, với thân xe cung cấp downforce hơn đi Civic toa xe biến thể chạy trong BTCC năm ngoái.

2015 Honda Civic Type R BTCC đua
Còn lại: New Civic Type R đua. Right: Outgoing Civic wagon.

Chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết về những sửa đổi khung thực hiện để các tay đua Type R, nhưng nó không phải là nếu Honda đã bắt đầu với một người siêng năng: Civic Type R chỉ phá kỷ lục vòng đua Nürburgring cho xe bánh trước ổ , đẻ xuống một thời điểm đó là chỉ 10 giây giảm tốc độ của một chiếc Porsche Cayman GT4 . Với một khung xe đua chuẩn bị đón và không ai trong số những cái bẫy của tuyến đường hợp pháp, hy vọng thực hiện được ngay cả huyền thoại hơn.

2016 Honda Civic Type R ra mắt tại Geneva
Xem New Civic Type R bôi Nürburgring FWD Lập Ghi [
Honda Civic Tin tức, đánh giá, hình ảnh, hướng dẫn của người mua và gởi
Với Type R mới được xây dựng ở Anh, nó chỉ có ý nghĩa đối với Honda để chạy nó trong BTCC. Chúng tôi muốn tranh luận nó cũng có ý nghĩa để đặt một vài trong số những chiếc xe đường phố trên một chiếc thuyền và gửi chúng ở Mỹ, nhưng cho đến nay lý luận rằng đã rơi vào tai điếc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments