Tại đại lý Toyota Hampton của chúng tôi

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016
Tại đại lý Toyota Hampton của chúng tôi, chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang hàng tồn kho được sử dụng xe bạn muốn duyệt. Chúng tôi cũng cung cấp các thỏa thuận tốt nhất có thể có sẵn trong khu vực về hàng tồn kho được sử dụng xe của chúng tôi. Ngay bây giờ chúng tôi đang cung cấp một mức giá thấp trên rất đáng tin cậy, làm việc chăm chỉ 2014 Toyota Tacoma pickup. Hãy kiểm tra sức mạnh từ phía sau bánh xe bằng cách lên lịch lái thử ngay hôm nay!

Tổng quan về 2014 Tacoma

chiếc xe tải Toyota này được chứng nhận được sử dụng bởi các kỹ thuật viên Toyota trình độ của chúng tôi. Sau khi đi qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, Tacoma đã đảm bảo được một âm thanh, xe tải chất lượng cao. Nó có rất nhiều để cung cấp ở thoải mái, tiện lợi và an toàn.

An toàn Tacoma

2014 Toyota Tacoma cung cấp hệ thống phanh chống khóa, điều khiển điện tử lực kéo, điều khiển thông minh và hệ thống túi khí hành khách phía trước, mặt trước túi khí, và phía trước và túi khí rèm phía sau. Hai tựa đầu ghế trước chủ động cũng được bao gồm trong các tính năng an toàn của Tacoma.

hiệu suất Tacoma

2014 Tacoma cung cấp một mạnh mẽ 4,0 lít và 6 DOHC. Các động cơ cung cấp 236 mã lực và 266 ft pound mô-men xoắn, hoàn hảo cho nhu cầu chuyên chở của bạn. Toyota Tacoma có truyền và sàn nhãn shifter.

Tacoma tiện nghi

xe Toyota này cung cấp driver và xô ghế hành khách phía trước, bọc vải cao cấp, độ nghiêng / lồng tay lái, kiểm soát khí hậu, phía trước cửa sổ một chạm, và chia / ghế sau gập. Cũng bao gồm trong Tacoma là một hệ thống âm thanh sáu loa với đài phát thanh AM / FM, CD, radio vệ tinh, và một màn hình cảm ứng màu.

Bạn đã có để xem 2014 Toyota Tacoma trong người để thực sự đánh giá cao những gì nó đã cung cấp. đội ngũ đại lý của chúng tôi có thể giúp bạn có được đằng sau những bánh xe cho một trải nghiệm lái thử xe on-the-road. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm thấy tài chính trên chứng nhận sử dụng xe Toyota đáng tin cậy này chỉ trong một vài phút.

Tại vị trí Hampton của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tiện lợi của dịch vụ cho thuê xe tại chỗ. Các thương hiệu Toyota cung cấp dịch vụ cho thuê chỉ có tại đại lý Toyota, như ưu tiên Toyota. Dịch vụ này được làm sẵn có để sử dụng như giao thông tạm thời cho người lái xe có nhu cầu. Bạn có thể thuê một chiếc xe để lái xe khi bạn cần một chiếc xe cho mượn trong các dịch vụ mở rộng hoặc như một sự thay thế sau khi tai nạn như các vấn đề bảo hiểm được sắp xếp ra ngoài.

Giá cho thuê cạnh tranh Right Here ở Hampton!
dịch vụ cho thuê của chúng tôi có thể cung cấp mức giá rất cạnh tranh bởi vì tất cả mọi thứ là một phần của đại lý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tốt đẹp của xe cho thuê cho sự hài lòng hoàn toàn của bạn, bao gồm cả các mô hình mới nhất trong Toyota line-up. Tất cả các xe thuê ở đây phải được trả lại đây. Bạn có thể nói chuyện với một nhân viên của chúng để thảo luận về mức giá cho thuê dựa trên bao lâu bạn có kế hoạch cần xe.
Quy định về thuê nhà
xe thuê từ đại lý của chúng tôi có thể được điều khiển bất cứ nơi nào trong lục địa Hoa Kỳ và Alaska, cũng như Canada. Phương tiện đi lại không có khả năng để đưa tới Mexico, như xe không bị bao phủ trong khu vực đó. Người thuê nhà được yêu cầu phải từ 21 tuổi trở lên và có giấy phép lái xe hợp lệ tại thời điểm cho thuê. Một thẻ tín dụng lớn trong tên của người thuê nhà cũng là cần thiết. Mang theo giấy tờ bảo hiểm đầy đủ tại thời điểm cho thuê.
Nếu bạn có thêm câu hỏi về các dịch vụ cho thuê xe có sẵn tại các đại lý của chúng tôi, cho chúng tôi một cuộc gọi. Chúng tôi có thể xem lại các quy tắc bổ sung và yêu cầu cho thuê xe trước khi bạn dừng lại. đội ngũ đại lý của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo bạn có một chiếc xe để đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù trên một hạn ngắn hoặc lâu dài. Cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ với nhu cầu thuê xe của bạn.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments