Chương trình quà tặng lớn nhất dịp nghỉ lễ

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016
Trong những gì là chắc chắn nhất các tin tức ô tô Silicon Valley trong tuần này, một Tesla của hacker ghi nhận đã thừa nhận rằng Tesla sẽ sớm tung ra một Model S sedan điện với một lớn hơn, 100 kWh pin, sau khi tấn công một mẫu S và tìm thấy tài liệu tham khảo để như vậy một mô hình trong các mã. Các tin tức đến lịch sự của Electrotek , trong đó phát hiện tweet của hacker để CEO Tesla Elon Musk ghi nhận trong bí hiểm đang-nói-các tham chiếu đến một P100D ẩn trong phần mềm onboard Model S. Nếu bạn đang nhầm lẫn ở điểm này, cho phép chúng tôi để xóa mọi thứ với một số nền. Trước hết, mô hình đặt tên của Tesla cho Model S sedan sau một quy ước, nơi một "P" (cho hiệu suất) có thể được theo sau bởi một số, và nếu một chiếc xe đi kèm với tất cả các bánh lái, một "D." Số lượng đề cập đến dung lượng pin của chiếc xe trong kWh, và ngay bây giờ cơ sở Model S là "70", để có một pin và phía sau bánh xe lái xe 70 kWh. Các mô hình hàng đầu, sau việc ngừng P85D, là tất cả các bánh P90D , có thêm 5 kWh đến dung lượng pin của P85 trong năm nay. 

Do đó, một P100D sẽ được cả hai mới và phù hợp với quy ước đặt tên của Tesla, con chó đầu mới trong gia đình với một pin 100 kWh Model S. Vậy làm thế nào có thể các hacker, Jason Hughes, phát hiện ra tin tức như vậy trong một hệ điều hành hiện tại, không P100D Model S không? Dễ dàng. Tesla Motors thiết kế Model S máy tính để có thể nâng cấp, với bản cập nhật phần mềm trên không trung gửi xe khi họ trở nên có sẵn thông qua Wi-Fi hoặc những chiếc xe 'tích hợp kết nối dữ liệu di động. Nó không phải là một đoạn rất lớn để cho rằng một số thông tin cập nhật đến nhượng bộ được xây dựng trong các mô hình hoặc các tính năng trong tương lai, và việc tìm kiếm chúng sẽ dễ hiểu như hack Model S và tìm những vụn bánh mì sơ bộ. Trong số các P100D gợi ý các hacker tìm thấy trong bản cập nhật phần mềm mới nhất Model S là một vẽ trên màn hình của một huy hiệu "P100D".Trong khi nó có vẻ như là mặc dù một P100D là một điều chắc chắn, Tesla đã không xác nhận sự tồn tại của một mô hình như vậy. Và chúng ta phải đưa tin này với một hạt muối, cho rằng tweet đầu tiên của Hughes đã được gửi vào những gì được gọi là "mã băm", một loại ngôn ngữ máy tính đòi hỏi phải giải mã; không thể giải mã các tweet chính chúng ta, chúng ta như vậy, đang dựa vào sự đảm bảo của internet rằng, giải mã, mã băm của tweet là viết tắt của "P100D." 

Năm ngoái, Volkswagen đã giới thiệu một nạc, trung bình, đua phiên bản nở bánh mì và bơ của nó được gọi là khái niệm đua xe Golf . Chiếc xe này đua khách hàng bây giờ là nhận được một cái tên mới và một số chỉnh hình ảnh để phù hợp tốt hơn với các nóng nở khiến Volkswagen nổi tiếng: GTI. Bây giờ gọi là Volkswagen Golf GTI TCR, Golf sửa đổi nhiều hình chủ yếu là giống như khái niệm xe đua. Điều đó có nghĩa một cánh lớn phía sau, lỗ thông hơi lớn và muỗng, và một lập trường rộng hơn đáng kể. Nhưng bit khoá trim màu đỏ bây giờ tô điểm cuối phía trước, cùng với nổi bật màu đỏ "GTI" phù hiệu, ở lưới tản nhiệt phía trước và mặt sau, tạo ra một liên kết trực quan mạnh mẽ giữa các roadgoing GTI chúng ta biết và tình yêu và phiên bản theo dõi sẵn sàng này. Volkswagen Golf GTI TCR đua Không có thay đổi đối với mechanicals của Golf GTI TCR, như nó vẫn tiếp tục sử dụng một 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh 330 mã lực mà các tuyến đường quyền lực của mình để các bánh xe phía trước qua một sáu tốc độ ly hợp kép hộp số tự động. Các cánh phía sau nói trên và một splitter phía trước hung hăng tối ưu hóa khí động học, trong khi nội thất lột ra bao gồm một lồng an toàn đua xe đầy đủ và một ghế đua với bảo vệ đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm để snap lên một trong những tay đua GTI lõi cứng cho chính mình, bạn đang trên may mắn. Tất cả 20 ví dụ đã được bán cho đội cho 2016 Touring Car Racing International loạt-do đó "TCR" của FIA tại của tên với những chiếc xe đầu tiên thiết lập sẽ được chuyển giao cho các đội bóng vào cuối tuần này xe. Nhưng bạn có thể có được một sửa chữa GTI TCR tại bất kỳ của năm 2016 sự kiện TCR ; mùa giải bắt đầu vào tháng tới tại Bahrain và kéo dài đến tháng mười một.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments