Cuộc chạy đua nội thất sang trọng của Toyota Altis

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016
Chrysler được mô tả nhiều khía cạnh của 2017 Pacifica minivan của nó là "đẳng cấp hàng đầu", nhưng hauler gia đình vừa hầu như không bỏ lỡ rằng qui định khi nói đến EPA nền kinh tế nhiên liệu. Mặc dù đường cao tốc 28 mpg và 22 mpg con số kết hợp phù hợp với những đầu chó EPA hiện tại, Honda Odyssey, Chrysler rơi chỉ 1 mpg ngắn của Honda với thành phố EPA xếp hạng của nó là 18 mpg. Thậm chí vẫn còn, Pacifica mới là một cải tiến lớn so Town & Country người tiền nhiệm của nó, mà đạt được chỉ 17/25/20 mpg (thành phố / xa lộ / kết hợp) trong thử nghiệm của EPA. Những tín hiệu tích cực là nhờ vào một số nâng cấp , trong đó có một hồ sơ lịch hơn khí động học, một cập nhật 3.6 lít V-6, và chín tốc độ truyền tải tự động thay thế sáu tốc độ mô hình đi của. 2017 Chrysler Pacifica plug-in hybrid Chrysler nên ngồi ở đầu của heap hiệu quả minivan với phiên bản plug-in hybrid của Pacifica [hình trên] đã được công bố cùng với các mô hình khí. EPA chưa đưa ra con số chính thức. Các Pacifica điện sử dụng một 3,6-lít V-6 kết hợp với một pin 16 kWh và hai động cơ điện để cung cấp một ước tính thành phố 80 MPGe và 30 dặm phạm vi điện chỉ trong một lần sạc đầy.

Tất nhiên, các cuộc chiến tranh hiệu quả minivan sẽ giận dữ vào cuối năm nay, khi Honda ra mắt Odyssey thế hệ tiếp theo của nó , có thể với một chín-tốc độ tự động của riêng nó. Giữ một mắt ra cho thêm tin tức về trận đấu này lồng tán đinh đó là chắc chắn để nắm bắt sự chú ý của các gia đình Mỹ tìm kiếm xe tiếp theo của họ.Nếu bạn muốn lái xe nhanh chóng, đặc biệt là trên đường đua, vị trí chỗ ngồi của bạn là rất quan trưởng. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt được một vị trí lý tưởng, và nó không nhất thiết phải điều trực quan nhất để tìm ra. Đối với những người trong trại đó, Porsche lái xe máy Patrick dài giải thích như thế nào được cho mình lựa chọn hoàn hảo trong một video Porsche thúc đẩy mới 911 R . Thậm chí nếu bạn là một kinh nghiệm lái xe, video này cung cấp một đánh giá rất lớn. Tốt nhất, bạn muốn ngồi thấp, và bạn muốn có một uốn cong đầu gối nhẹ khi ly hợp và điều tiết hoàn toàn chán nản.
Theo dõi Clinic: Tất cả mọi thứ bạn cần biết để Master Mid-Ohio Sports Car-Khóa học
Vật lý của dòng Racing: Làm thế nào để Đạt được các Thời gian tuyệt đối nhanh nhất Lập
Làm thế nào để chạy các Corkscrew tại Mazda Raceway Laguna Seca
Với các thiết lập chỗ ngồi, sau đó di chuyển đến tay lái. Ở đây, bạn cần đủ của một uốn cong ở khuỷu tay của bạn để xóa đầu gối của bạn khi bạn có tay lái ở khóa đầy đủ. Bạn cũng muốn giữ vai của bạn chạm vào mặt sau của ghế. Giữ điều này trong tâm trí, và bạn sẽ sẵn sàng để tấn công bất kỳ con đường trở lại hoặc đường đua.
Hãy nhìn xem, những chiếc xe tải Jeep Wrangler dài hứa không thể có được ở đây sớm đủ . Fiat Chrysler khẳng định nó sẽ đến vào năm 2017 , nhưng nếu bạn không thể chờ đợi lâu, Mang A Trailer có điều hoàn hảo cho bạn : một cách thú vị trong sạch, thẳng và khô 1959 Jeep FC150, sự đáng yêu cab-qua-cơ, về phía trước -control đón dựa trên CJ5 gốc. Phục hồi đầy đủ và một khi được trưng bày tại Bảo tàng Petersen Automotive , model 1959 này có một đoạn ngắn, chiều dài cơ sở 81-inch và 134-cubic-inch cơ Bão F-đầu giống như CJ5, mà cuối cùng sanh Wrangler. Cơ thể Brooks Stevens-thiết kế rất quyến rũ trong màu trắng và đỏ, ngay lập tức nhận ra là một chiếc xe Jeep nhưng hoàn toàn không giống như Wrangler, Cherokee, và Grand Cherokee mà mùa xuân đến cho tâm trí khi chúng ta nghĩ về thương hiệu. gallery-

Tại thời điểm viết bài, đấu thầu vẫn chưa vượt qua $ 20,000 Mang A Trailer . Bạn có thể sẽ không thể chạm vào một Wrangler đón năm 2017 số tiền đó, cũng không phải chiếc xe tải nhỏ thương hiệu mới của bạn sẽ có bất cứ nơi nào gần như nhiều phong cách.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments