Toyota chuẩn bị ra mắt hàng loạt xe mới

Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016
Các 2016 cung cấp và Avon sức mạnh và hiệu suất của một chiếc xe tải cao cấp, cùng với một loạt các phụ kiện đa phương tiện và hẹn sang trọng, nó sẽ giúp bạn rất nhiều giải trí giữa ngày làm việc cường độ cao và ổ đĩa dài. Phiên bản 2016 đi kèm trong một loạt các chi tiết trang trí, mỗi trong số đó bao gồm các tính năng độc đáo. Với hơn 6 Trims, điều hướng tất cả các Tundra cung cấp có thể là một chút bối rối, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn phá vỡ những gì từng cắt thêm vào, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để lựa chọn một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Tổng quan về 2016 Toyota Tundra tính kỹ thuật
Ngay cả từ cơ sở-cắt của nó, 2016 Toyota Tundra cung cấp cho bạn một cơ V8 mà đá ra 310 mã lực và 327 lb-ft. quyền lực mô-men xoắn-phong phú cho tất cả các nhu cầu kéo của bạn trên trang web của công việc. Nhưng chúng tôi hiểu được bề rộng của nhu cầu lái xe là vô tận. Với một bộ 6 Trims, Tundra có thể được tùy biến rất cao cho phù hợp với phong cách của bất kỳ trình điều khiển:

SR: Mô hình chuẩn đi kèm với một Hạ Dễ dàng và Lift cổng sau, cửa sổ điện, ban ngày Lights Chạy, 6.1-in. màn hình cảm ứng với Bluetooth âm thanh, và sao lưu máy ảnh tích hợp.
SR5: Các SR5 được xây dựng để điều hướng các điều kiện lái xe nguy hiểm. Được trang bị với vòm Chrome lưới tản nhiệt và trước / sau bội thu cuối mũ và sương mù Đèn, cộng với High-Definition Radio với miễn phí Sirius XM Radio.
Giới hạn: cắt này cho biết thêm về kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, 20-in. chia bánh xe hợp kim 5 chấu, da tỉa và ghế xô nước nóng trước với các điều khiển ghế điện lái xe, một sức mạnh (chỉ model 5.7L V8) trượt cửa sổ phía sau, 38 gallon thùng nhiên liệu.
Platinum: Đã có trên phiên bản này được LED Daytime Running Lights (DRL), 20-in. chia bánh xe hợp kim 6 chấu, một moonroof nghiêng điện / slide, một màn hình điểm mù (BSM) và phía sau chéo giao thông cảnh báo (RCTA), phí bảo hiểm màu đen đục ghế da-tỉa, và / ghế trước thông gió nóng.
1794 Edition: 1794 làm cho có sẵn một lưới tản nhiệt mạ crôm, một gunmetal xám bội thu thấp hơn phía trước với chrome cuối mũ, nội thất / đục cao cấp màu nâu ghế da-tỉa tây theo chủ đề, gỗ theo phong cách trang trí nội thất, một màn hình điểm mù (BSM) và phía sau cảnh báo qua giao thông (RCTA), và 20-in. bánh xe hợp kim crôm mạ.
TRD Pro: Cuối cùng, trang trí cuối cùng của Tundra cho biết thêm về TRD cú sốc Pro Bilstein® với hồ chứa từ xa, một TRD 1/4 trong. nhôm phía trước tấm chống trượt, hệ thống ống xả kép TRD mèo trở lại, một bình nhiên liệu 38 lít (chỉ model 5.7L V8), và ghế da viền
Hãy sắp xếp một ổ đĩa thử nghiệm của các mới 2016 Toyota Tundra và thấy sự đa dạng của Trims trong hành động ở vị trí của chúng tôi tại 8941 Đông US Khi nói đến các phân khúc xe thể thao tiện ích, chỉ có một chiếc xe đặt mình ngoài việc cạnh tranh. Các 2016 Toyota Highlander là làm cho sóng với đánh giá xuất sắc và so sánh thuận lợi của một số chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý đáng tin cậy trong khu vực Indianapolis / Avon, để cho Andy Mohr Toyota được hướng dẫn của bạn trong hiển thị cho bạn những gì năm 2016 mô hình mới đã cung cấp.

Các nhà phê bình ca ngợi 2016 Toyota Highlander tại Nhận xét của họ
Chúng tôi đang không ở đây để cho bạn biết lý do tại sao bạn nên hay không nên xem xét năm 2016 Toyota Highlander cho mua hàng tiếp theo của bạn (mặc dù nó chắc chắn sẽ không làm tổn thương để thử, phải không?). Thay vào đó, chúng tôi sẽ hoãn đến lời khai của các chuyên gia. Hãy nghe những gì họ nói là tại sao bạn 2016 Highlander là phù hợp với bạn:

Các kết nối xe: "Các 2016 tiện ích chéo tốt hơn trên thị trường. Highlander có thể nhìn một chút gồ ghề hơn nó có trong quá khứ; nhưng nó vẫn có liên quan chặt chẽ hơn với chiếc xe của Toyota so với xe tải gồ ghề của nó như 4Runner. Highlander đứng như một, thay thế cho gia đình dân hơn để 4Runner hoặc thay thế rộng rãi hơn cho RAV4. "
Car and Driver: "không dễ và hợp lý, Highlander có những gì nó cần để chuyên chở lên đến tám ở tiện nghi yên tĩnh ... [và] cung cấp một kinh nghiệm lái xe đầy đủ với lái chính xác và một xe kiểm soát tốt."
Hướng dẫn người tiêu dùng: "Chúng tôi xếp hạng Highlander như Best Buy, vì nó vượt trội trong việc cung cấp các đặc điểm mà các gia đình SUV-mua muốn nhất. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó cung cấp phòng hàng tuyệt vời hành khách / và tính linh hoạt. Thêm vào khả năng cơ động phong nha Highlander cho kích thước, đi xe thoải mái, và nội thất độc đáo kết thúc, và bạn có một nổi bật SUV hạng trung. "
Edmunds: "Sau khi thiết kế lại toàn diện năm ngoái, 2015 Toyota Highlander vẫn đúng với nguồn gốc không vô nghĩa của nó. Nó vẫn là một lựa chọn hàng đầu trong ba hàng lớp gia đình chéo ".
2016 Toyota Highlander Specs và tính năng
Highlander đi kèm với hai động cơ có sẵn (270 mã lực 3.5 lít V-6, 185 mã lực 2.7 lít I-4) và 6 tốc độ truyền tải tự động. Đúng trang bị, 2016 Highlander đạt được một đánh giá nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của thành phố 20/25 mpg và đường cao tốc. Không đề cập đến thiết kế năm 2016 Highlander của sửa đổi thể thao gió chống, xe bốc dở điện điều chỉnh được, và bảng điều khiển USB tương thích thông minh hơn với giao diện màn hình cảm ứng. Highlander là một phương tiện tối cao cung cấp và thực hiện như trên và đồng nghiệp của mình.

Cho hệ riêng của bạn 2016 Toyota Highlander giá gần Avon và Indianapolis tại Andy Mohr Toyota

Dừng chân tại bất kỳ thời gian tại vị trí của chúng tôi tại 8941 Đông US Highway 26, Avon, IN để có 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments